19 món quà Tết tặng sếp (nam/nữ) sang trọng nhất 2024

Tặng quà Tết cho sếp mỗi dịp xuân về là một trong những nét đẹp văn hóa công sở. Là một hành động ý nghĩa, điều này vừa thể hiện lòng biết ơn và kính trọng. Đồng thời, tặng quà Tết cho sếp cũng thay cho lời chúc năm mới sức khỏe, tài lộc của nhân viên dành cho cấp trên.

Mục lục

1. Có nên tặng quà Tết cho sếp không?

Trong một năm với nhiều thăng trầm và sóng gió, có lẽ bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ cấp trên, sếp của mình. Vậy trong những ngày Tết, việc tặng quà Tết cho sếp, hay chúc Tết sếp là việc nên làm. Đây không chỉ là cơ hội để bạn tỏ lòng tri ân, mà còn là cơ hội để kéo gần khoảng cách giữa bạn và sếp thêm thân thiết hơn.

tặng quà Tết cho sếp

Có nên tặng quà Tết cho sếp không?

Để món quà tặng Tết của bạn được sếp yêu thích và trân trọng, bạn cần chú trọng vào việc lựa chọn món quà sao cho phù hợp với sở thích và tính cách của sếp. Tuy nhiên, bạn không nên quá phô trương, món quà phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn và thể hiện được tấm lòng của bạn sẽ là món quà ý nghĩa nhất.

2. Ý nghĩa hành động tặng quà Tết cho sếp

Trong văn hóa chúc Tết của người Việt, việc tặng quà Tết trao cho nhau vào những ngày đầu năm mới, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Ngày nay, dù đã qua nhiều thế hệ, nhưng cái ý nghĩa, hành động đó vẫn không hề thay đổi. Việc tặng quà Tết cho sếp ngoài thể hiện sự tri ân, kính trọng còn thể hiện tấm lòng của bạn gửi đến cấp trên, sếp.

thiệp chúc tết

Ý nghĩa của việc tặng quà Tết cho sếp

Với mỗi món quà Tết khách nhau, nó lại thể hiện một ý nghĩa riêng, nhưng chung quy lại đều là cầu nối để gắn kết các mối quan hệ ngày càng thêm thân thiết. Những món quà Tết doanh nghiệp tặng sếp hay đồng nghiệp, đều thể hiện sự kết nối, tình cảm gắn bó và sự tương trợ trong công việc, cộng sự.

Xem thêm: Quà Tết cho doanh nghiệp 2024 – quà tặng khách hàng, đối tác ngày Tết

3. Cách tặng quà Tết cho sếp nam và nữ tinh tế nhất

Quà tặng Tết luôn có ý nghĩa của nó, món quà Tết tượng trưng cho sự đoàn viên, sự no đủ, ấm áp sau một năm vất vả đã qua. Món quà đều xuất phát từ tấm lòng của người gửi có ý nghĩa khi người nhận cảm thấy vui vì nhận được nó.

Những lưu ý khi lựa chọn giỏ quà tết tặng cho sếp

Một số lưu ý khi lựa chọn quà Tết tặng cho sếp

Vì thế đừng bao giờ chọn quà một cách tùy tiện. Đặt biệt là chọn quà Tết cho sếp – người đã đồng hàng và giúp đỡ cho thành công của bạn suốt thời gian qua. Bạn có chỉn chu và đặt tâm trí vào món quà hay không họ đều sẽ biết. Sau đây là vài lưu ý nhỏ mà Bửu Yến sẽ mách cho bạn, giúp bạn chọn được quà Tết cho sếp một cách hoàn hảo nhất

3.1 Tìm hiểu văn hóa công ty

Ở trong môi trường doanh nghiệp, văn hóa công ty đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nó thể hiện thái độ, cách nhìn nhận và tác phong của mọi người trong công ty. Ngoài ra, với việc biếu tặng quà cáp một số công ty cũng có những quy định riêng. Chính vì thế, để không mắc phải những lỗi nên tránh, chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ văn hóa, những quy tắc trong công ty trước khi tặng quà Tết cho sếp nhé!

Tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp

Tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp trước khi tặng quà

Ngoài ra, bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy văn hóa của doanh nghiệp phần nào phản ánh tính cách của người đứng đầu doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có văn hóa năng động, khỏe khoắn hay trang trọng, lịch sự cũng ảnh hưởng từ người đứng đầu. Vì vậy mà khi bạn tìm hiểu kỹ càng văn hóa hoạt động của công ty thì bạn sẽ có cách chọn quà Tết cho doanh nghiệp phù hợp với sếp của mình.

3.2 Tìm hiểu nhu cầu, sở thích của Sếp

Khi chuẩn bị lựa chọn món quà thích hợp nhất dành tặng sếp, bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu về sở thích. thói quen của sếp. Để bạn chọn được món quà Tết cho sếp thực sự ý nghĩa và phù hợp với sếp của mình. Mỗi nhu cầu, sở thích giới tính của sếp sẽ có những cách lựa chọn quà Tết khác nhau. Một món quà có tính ứng dụng cao, là món quà mà sếp bạn thực sự thích nó.

giỏ quà Tết bánh kẹo

Chọn quà Tết cho sếp có tính hữu dụng cao

Nếu bạn chọn một món mà sếp không thực sự cần đến, hoặc không phù hợp với sở thích của sếp. Khiến sếp không thể sử dụng thì thật uổng phí đúng không? Việc để ý đến nhu cầu, sở thích của sếp không những giúp bạn lựa chọn được món quà để tặng quà Tết cho sếp phù hợp. Mà còn thể hiện bạn là một người biết quan tâm đến người khác, đặc biệt là người sếp, cấp trên của mình.

3.2.1 Chọn quà Tết cho sếp nam

Chọn quà Tết cho sếp nam

Quà Tết tặng cho sếp nam

Đối với sếp nam, đa số họ đều là những người mạnh mẽ và thích sự chỉn chu. Tùy vào từng sở thích của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn những món quà tặng Tết khác nhau. Thông thường, sếp nam sẽ có những phụ kiện trang sức thể hiện sự chuyên nghiệp và hấp dẫn của mình bằng: nước hoa; đồng hồ đeo tay; túi, ví da; khuy cài caravas;… Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm này với màu sắc, mùi hương theo sở thích của sếp.

3.2.2 Chọn quà Tết cho Sếp nữ

Là phụ nữ, đa số họ đều thích làm đẹp và đỏm dáng. Cũng tùy vào từng sở thích và tính cách mỗi người, mà họ có cách làm đẹp cho mình khác nhau. Đối với người có tính cách phóng khoáng, kiên cường, họ thích tông màu nhẹ nhàng, có phần đơn điệu.

Tham khảo ý kiến của người quen

Chọn quà Tết cho sếp nữ

Bạn cần xác định được sếp của bạn thuộc tuýp người như thế nào, tìm hiểu thêm về sở thích và tính cách để lựa chọn được các món quà tặng phù hợp. Những món quà tết bạn có thể lựa chọn là: nước hoa, áo vest, bộ mỹ phẩm cao cấp, đồng hồ đeo tay,…

3.2.3 Chọn quà Tết cho Sếp người nước ngoài

Nếu sếp của bạn là người nước ngoài, bạn cũng có thể lựa chọn cách tặng quà Tết cho sếp bằng những món quà phù hợp với sở thích của sếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng cho sếp những món quà lưu niệm mang nét đẹp văn hóa Việt Nam như: áo dài, nón lá, bộ tượng 54 dân tộc, tranh đông hồ,…

Chọn quà Tết cho Sếp người nước ngoài

Món quà bất ngờ tặng sếp là người nước ngoài

Tất cả những món quà này đều chứa đựng nét bản sắc văn hóa độc đáo của người Việt. Chắc chắn rằng đây sẽ là những món quà rất được sếp nước ngoài yêu thích và trân trọng.

3.3 Thời gian tặng quà cho sếp

Thời gian để tặng quà Tết cũng là một điều bạn cần lưu ý, điều này cũng giúp món quà của bạn thêm phần ý nghĩa. Thời gian lý tưởng để biếu tặng quà Tết cho sếp nam, sếp nữ là khoảng 2 tháng trước Tết. Đây là thời điểm mọi người chưa quá bận rộn, tất bật với công việc cuối năm. Nên sẽ tạo cảm giác thoải mái và thư thả hơn trong việc biếu và nhận quà Tết.

Thời gian tặng quà cho sếp

Lựa chọn thời gian tặng quà cho sếp phù hợp

Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng quà Tết cho sếp ngay trước thời gian nghỉ lễ, lúc này cũng là thời điểm khá thích hợp để tặng quà Tết. Nếu không, bạn cũng có thể đến thăm nhà sếp vào ngày mùng 2 hoặc mùng 3 Tết để vừa thăm hỏi, chúc Tết. Vừa tặng quà nữa thì sẽ càng làm tăng thêm tình cảm giữa 2 người.

3.4 Hình thức chỉn chu, ghi điểm tuyệt đối với Sếp

Bạn nên chỉn chu và đặt tâm trí vào món quà cách tặng quà Tết cho sếp thậm chí còn quan trọng hơn cả giá trị vật chất món quà. Bởi cách bạn bạn trao đi món quà đã cất công chọn lựa một cách trân trọng thì giá trị của món quà sẽ được nhân lên rất nhiều lần. Nên hành động, cách cư xử của nhân viên cần đúng mực, tinh tế và lịch sự. Sau đây là một số lưu ý khi bạn tặng quà cho sếp nhé:

Quà tặng Tết cần được đóng gói chỉn chu, cẩn thận, đẹp mắt.

– Thành phần món quà không cần quá giá trị về mặt vật chất,  nên có ý nghĩa và hữu dụng.

– Thời điểm tặng quà tốt nhất là trước tết khoảng 10-15 ngày.

Hộp quà Tết đặc sản nước ngoài

Tặng quà Tết cho sếp cần chỉn chu, chu đáo

Quà Tết cho sếp không được chuẩn bị chu đáo về hình thức thì sẽ làm giảm đi giá trị của nó. Vì vậy, bạn nên chú ý về cách trang trí, sắp xếp, bố cục màu sắc cho hài hòa. Hãy viết một tấm thiệp gửi lời chúc kèm theo món quà để thể hiện được sự thành ý và tấm lòng của bạn nhé.

Xem thêm: Hộp quà Tết cao cấp 2024 – Quà tặng Tết ý nghĩa, độc đáo

3.5 Đừng đặt nặng giá trị món quà tặng sếp

Kinh phí sẽ ảnh hưởng đến hình thức, chất lượng của món quà tết biếu sếp. Do đó, khi chọn lựa quà Tết cho sếp bạn nên chọn quà phù hợp với điều kiện kinh tế. Khi chọn quà Tết cho sếp bạn nên cân đối điều kiện kinh tế của bản thân. Bạn không nên đặt nặng vấn đề giá trị của món quà. 

giỏ quà tết phù hợp với điều kiện kinh tết

Chọn quà Tết cho sếp phù hợp với điều kiện kinh tế

Một món quà ý nghĩa không nhất thiết phải là một món quà quá đắt tiền. Bạn đặt cái tâm vào cách chọn quà, để ý đến sếp để chọn được món quà thực sự phù hợp. Thì đó là món quà ý nghĩa nhất, đẹp nhất để gửi đến cho người cấp trên đáng quý của bạn rồi.

4. 19 món quà Tết tặng Sếp nam và nữ sang trọng nhất 2023

Tặng quà Tết cho sếp còn thể hiện sự kính trọng và thay lời cảm ơn chân thành đến với cấp trên sau một năm đồng hành, làm việc cùng nhau. Nên tặng quà gì cho sếp nhân dịp Tết cũng là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.

Giỏ quà Tết cho Sếp

Nên tặng quà gì cho sếp nhân dịp Tết?

Điều này còn phụ thuộc vào giới tính, sở thích của sếp. Để chọn được một món quà Tết cho sếp đẹp tinh tế, ý nghĩa mà không quá phô trương. Sau đây Bửu Yến sẽ gợi ý cho bạn những món quà Tết biếu sếp nam và nữ ý nghĩa, phù hợp. Bạn cùng tham khảo nhé!!

4.1 Quà Tết biếu sếp: Trà ngon

Có một điểm bạn nên lưu ý là người lớn tuổi rất thích uống trà. Uống trà không chỉ để thưởng thức trà ngon mà việc uống trà còn màng lại sức khỏe cho họ. Trà là món quà thể hiện lòng kính trọng của người tặng đối với người lớn tuổi và nét văn hóa truyền thống mà người Việt đang gìn giữ. 

Giỏ quà Tết trà bánh biếu sếp

Những hộp Trà, rượu luôn là món quà được ưu tiên lựa chọn

Trà là món quà tặng sang trọng lại rất gần gũi và bình dị. Không những thế còn phù hợp với rất nhiều lứa tuổi theo mục đích sử dụng và đa dạng các loại trà khác nhau. Chính vì vậy trà là món quà rất ý nghĩ bạn nên dùng để đi quà Tết cho sếp.

Xem thêm: 133+ mẫu giỏ quà Tết đẹp, cao cấp 2024

4.2 Tặng Sếp Tranh Phong Thủy

Tranh phong thủy là những bức tranh không chỉ được dùng để trang trí nhà cửa. Mà còn được sử dụng với mục đích phong thủy, là bức tranh may mắn. Khi chọn quà Tết cho sếp này là thay lời chúc an khang, tài lộc trong công việc và cuộc sống đến người sếp, cấp trên của bạn. Treo tranh phong thủy là thứ nhiều người Việt yêu thích và lựa chọn.

Tặng quà tết cho sếp tranh phong thủy

Tranh Phong Thủy có thể nói là món quà được rất nhiều người yêu thích

Bởi nó không những làm đẹp không gian sống mà còn có ý nghĩa về phong thủy may mắn, mang lại tài lộc, sức khỏe cho gia đình. Lựa chọn tranh phong thủy là quà Tết cho sếp lựa chọn đúng đắn. Vì người nhận thường không quan tâm đến giá trị của món quà. Mà cái họ để tâm là ý nghĩa về tâm linh và phong thủy của món quà đó. Đây là món quà tặng sếp ngày Tết ý nghĩa

4.3 Tặng Sếp đồng hồ đeo tay

Không chỉ có ý nghĩa hữu dụng, đeo hằng ngày để xem giờ, xem ngày. Đồng hồ đeo tay luôn gắn liền với những người kinh doanh thành công. Khi bạn chọn quà Tết cho sếp là đồng hồ, bạn cũng có thể đưa ra thông điệp rằng trong mắt mình. Sếp luôn là người thành công mà mình ngưỡng mộ nhất.

Quà tết biếu sếp Nam: Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho món quà tặng sếp nhân dịp Tết đến

Với một chiếc đồng hồ đeo tay làm quà Tết cho sếp đồng nghĩa với sự gắn kết mối quan hệ sếp – nhân viên. Tạo thiện cảm khiến mối quan hệ giữa sếp thân thiết hơn và có thể giúp đỡ nhau nhiều hơn trong công việc.

4.4 Tặng hộp quà Tết cao cấp 

Hộp quà Tết cao cấp là những món quà Tết cho sếp ý nghĩa được nghĩ đến đầu tiên. Vừa nhanh chóng, tiện lợi lại rất dễ dàng lựa chọn. Đa phần các sản phẩm trong hộp quà Tết, rất dễ sử dụng và phù hợp với dịp Tết này.  Đối với hộp quà Tết cho sếp, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tùy theo mức ngân sách của mình. Do đó bạn sẽ nhanh chóng chọn được món quà Tết ưng ý.

giỏ quà tết cao cấp 12 Sagogifts

Những giỏ quà Tết đầy ắp, chất lượng luôn là món quà thể hiện tình cảm tốt

Món quà được chọn lựa, sắp xếp trong hộp ngay ngắn, sang trọng, kín đáo sẽ là món quà thích hợp để gửi đến sếp của bạn. Tùy theo sở thích của mỗi sếp, bạn sẽ chọn được cho mình những món quà Tết biếu sếp ý nghĩa khác nhau. Để những hộp quà Tết đến tay những sếp, cấp trên của mình được chỉn chu, phù hợp, đẹp mắt nhất.

4.5 Tặng giỏ quà Tết bánh kẹo cao cấp

Về cơ bản thì hộp quà Tết hay giỏ quà Tết tương đối giống nhau. Có một khác biệt nho nhỏ là ở cách trang trí món quà, chính cái tên cũng nói lên được sự khác nhau của 2 món quà này. Thay vì hộp quà được sắp xếp sang trọng, kín đáo thì giỏ quà lại được trang trí cầu kì hơn, sáng tạo, gần gũi hơn.

Giỏ quà Tết cao cấp Mama's Food

Giỏ quà Tết bánh kẹo Mama’s Food

Trong những ngày Tết, người Việt Nam có thói quen biếu quà Tết cho sếp những giỏ bánh kẹo đầy đủ và hấp dẫn. Những giỏ kẹo này thay cho cho những lời chúc năm mới tốt lành và may mắn. Ngày xuân trong gia đình mà thiếu bánh kẹo sẽ khiến không khí của ngày Tết. Trong nhà dường như kém tươi vui đi. Một giỏ bánh kẹo xinh xắn, đầy đủ sẽ thay một lời chúc năm mới an khang đến người sếp của bạn.

4.6 Tặng giỏ trái cây nhập khẩu

Một giỏ quà Tết với trái cây sum suê, nhiều màu sắc tượng trưng cho sự đầy đặn sung túc cả một năm. Mang đến lời chúc một năm mới an khang thịnh vượng. Thêm vào đó, trái cây tươi là vật cần phải có trên bàn thờ gia tiên theo phong tục. Vậy nên giỏ quà trái cây này càng thêm hữu ích cho gia chủ.

Quà biếu tết cho sếp: Giỏ trái cây nhập khẩu

Tặng quà Tết cho sếp giỏ trái cây nhập khẩu

Giỏ trái cây là món quà Tết cho sếp có ý nghĩa thiết thực đối với sức khỏe. Khi  con người ngày càng chú trọng đến lối sống xanh, sống khỏe thì việc tặng một giỏ trái cây là vô cùng hợp lý.

4.7 Tặng bộ ấm trà cao cấp

Chọn quà Tết để biếu sếp một bộ ấm chén với ly trà nóng hổi thơm ngon có ý nghĩa mở ra một buổi trò chuyện tốt đẹp. Ý nghĩa này đã đủ khiến sếp phải đánh giá cao cách chọn quà đầy tinh tế của bạn.

Quà biếu tết sếp: Bộ ấm trà cao cấp

Quà biếu Tết sếp: Bộ ấm trà cao cấp

Tặng quà Tết cho sếp một bộ ấm chén đẹp. Vừa là món quà ấn tượng mà lại có giá trị sử dụng thiết thực trong cuộc sống của sếp. Chính vì vậy, lựa chọn một bộ ấm chén sang trọng tặng quà Tết cho sếp là gợi ý không thể hoàn hảo hơn.  

4.8 Tặng đồng hồ treo tường trang trí

Tặng đồng hồ treo tường không chỉ là tặng một vật dụng để xem thời gian. Mà nó còn mang ý nghĩa rất lớn trong phong thủy, đem lại hạnh phúc cho người nhận. Chính vì vậy mà chọn quà Tết cho sếp là đồng hồ treo tường là hết sức hợp lý.

Quà tặng sếp ngày tết: Đồng hồ đính đá treo tường

Quà tặng sếp ngày Tết: Đồng hồ treo tường trang trí

Đồng hồ treo tường sẽ là món quà tặng ý nghĩa khi bạn không biết nên tặng quà gì cho sếp nhân dịp Tết. Nó thể hiện sự quan tâm, gắn bó không thay đổi giữa cấp trên và bạn: “Thời gian có thay đổi nhưng tình cảm luôn còn mãi”. Nhân dịp đặc biệt như cuối năm, việc chọn đồng hồ treo tường làm món quà Tết cho sếp lại càng tăng lên gấp nhiều lần. 

4.9 Tặng sếp sản phẩm sức khỏe

Gợi ý một món quà Tết cho sếp mà bạn có thể tham khảo. Để biếu quà Tết cho sếp, đó chính là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Một món quà Tết biếu sếp vừa thể hiện được tấm lòng, sự quan tâm của bạn đến sếp. Một số thực phẩm bổ dưỡng phù hợp để làm quà Tết cho sếp có thể kể đến như đông trùng hạ thảo, bào ngư,  nhân sâm, tổ yến, lộc nhung,…

Hộp quà tết sức khỏe Bửu Yến

Sản phẩm dành cho sức khỏe – yến sào Bửu Yến

Mỗi năm chúng ta lại thêm một tuổi. Càng lớn tuổi hơn, càng cần chú trọng đến sức khỏe của mình. Vì vậy, những sản phẩm chức năng phù hợp là món quà mà bạn có thể lựa chọn quà biếu tết cho sếp. Món quà này sẽ khiến cấp trên của bạn rất vui, dễ dàng cảm nhận được tấm lòng và sự quan tâm của bạn.

Xem thêm: Nước yến chưng sẵn cao cấp – 30% tổ yến thật – 100% chất lượng

4.10 Quà tặng sếp dịp Tết: túi xách, ví da

Đây không chỉ đơn giản là một vật để đựng giấy tờ hay tiền. Mà còn mang ý nghĩa may mắn về tiền tài, công danh của sếp. Thông qua cách chọn món quà Tết cho sếp. Bạn mong muốn gửi đến những gì tốt đẹp nhất dành cho sếp, sự nghiệp ngày một thăng tiến hơn, hạnh phúc hơn.

Quà tặng sếp dịp tết: túi xách, ví da

Quà tặng sếp dịp Tết: túi xách, ví da

Túi xách, ví da là những món quà quen thuộc nhưng cũng không kém phần sang trọng để tặng quà Tết cho sếp hoặc đối tác. Đây là những phụ kiện quen thuộc cần thiết mà bất cứ ai cũng cần có.  

4.11 Quà Tết tặng cho sếp nước hoa, mỹ phẩm

Hầu như người phụ nữ nào cũng cần và yêu thích mỹ phẩm, mùi thơm. Nên đây là một món quà Tết cho sếp nữ rất phù hợp và ý nghĩa. Nước hoa và mỹ phẩm là cách gián tiếp để nữ giới bộc lộ tính cách của mình.

Quà tết tặng cho sếp nữ: nước hoa, mỹ phẩm

Quà Tết tặng cho sếp nữ: nước hoa, mỹ phẩm

Nên nếu bạn chọn đúng loại nước hoa, mỹ phẩm mà sếp bạn ưng ý thì là một điểm cộng lớn. Đây cũng là một món quà thể hiện sự tinh tế của bạn trong cách cách quan tâm người cấp trên của bạn. Đa số phụ nữ đều sử dụng nước hoa hay mỹ phẩm. Vì vậy món quà này rất thích hợp để chọn làm quà Tết cho sếp nữ

4.12 Tết tặng quà cho sếp sổ tay, bút cao cấp

Đây là vật dụng thân thuộc mà những người sếp thường xuyên phải dùng đến. Nên bạn có thể chọn quà Tết cho sếp vì nó có tính ứng dụng cao. Món quà có thể không có giá trị cao về vật chất nhưng lại mang ý nghĩa lớn về giá trị sử dụng. 

Tết tặng quà cho sếp: sổ tay, bút cao cấp

Tết tặng quà cho sếp: sổ tay, bút cao cấp

Quà tặng sổ tay bút ký còn có thể in tên người nhận lên món quà. Đây cũng là một cách cá nhân hóa món quà của bạn, biến nó trở nên thật đặc biệt. Chính vì vậy mà bút ký và sổ tay trở thành một trong những món quà Tết cho sếp năm 2023 này.

4.13 Quà tặng sếp dịp Tết linh vật phong thủy

Ngày nay, để mang lại sự bình an, may mắn, tài lộc. Các vật phẩm về phong thủy, các linh vật may mắn để trưng bày được nhiều người ưa chuộng. Nên đây là món quà bạn nên tham khảo nếu đang chọn quà tết cho sếp dịp Tết 2023 này

Quà tết tặng sếp linh vật phong thủy

Quà tặng sếp dịp Tết: linh vật phong thủy

Người lãnh đạo hay bất cứ ai trong chúng ta đều mong muốn sự nghiệp luôn thuận lợi, hanh thông, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhận được món quà ý nghĩa như vậy, chắc hẳn sếp sẽ rất vui và ấn tượng trước tâm ý của bạn. Và với tính chất có lưu giữ lâu, độ bền cao, điều này sẽ khiến món quà Tết cho sếp mà bạn chọn. Trở thành món đồ trang trí không những đẹp mà còn có tính kỉ niệm rất cao.

4.13.1 Tặng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu trong truyền thuyết là linh vật gắn liền với sự hưng thịnh và tài lộc. Trong phong thủy, tỳ hưu là linh vật đem lại sự may mắn về tài lộc và sức khỏe. Bảo vệ sự bình yên cho gia chủ và hóa giải “ngũ hành đạo sát” – là một trong những lỗi do phong thủy gây bất lợi về sức khỏe và tài vận cho các thành viên trong gia đình.

Tỳ Hưu

Quà Tết tặng sếp với linh vật Tỳ hưu hội tụ tài vận

Chính vì vậy, tỳ hưu được nhiều người lựa chọn để làm vật trang trí trong gia đình. Và được lựa chọn làm món quà tặng Tết được nhiều người yêu thích. Một món quà Tết cho sếp với Tỳ hưu bằng ngọc, chắc chắn sẽ rất được cấp trên yêu thích và quan tâm đến bạn trong công việc nhiều hơn.

4.13.2 Tặng Kỳ Lân

Là một trong những linh vật trong thần thoại, phổ biến trong văn hóa Á Đông. Nằm trong Tứ Linh theo tín ngưỡng dân gian Việt Nam, gồm có: Long – Lân – Quy – Phụng. Trong phong thủy, kỳ lân tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang. Ngoài ra, nó còn thể hiện cho sức mạnh, lòng dũng cảm và quyết tâm cao.

Kỳ lân

Kỳ lân là món quà Tết tặng sếp rất được yêu thích

Tặng quà Tết cho sếp với linh vật Kỳ Lân, thể hiện lòng kính trọng, và ý nghĩa chúc mừng năm mới mang nhiều tài lộc và giàu sang cho cấp trên của mình.

4.13.3 Tặng Long Thần Tọa

Long thần tọa chính là tượng rồng, trong văn hóa Trung Hoa, rồng thể hiện cho quyền lực, đế vương và thịnh vượng. Trong phong thủy, Long thần tọa có tác dụng dùng để phòng trừ tiểu nhân, sinh vượng hóa sát, hất thụ tài khí,…

Long thần tọa

Tặng quà Tết cho sếp linh vật Long thần tọa

Tặng quà Tết cho sếp bằng tượng Long thần sẽ giúp cấp trên tăng cường phát huy quyền lực, giúp thăng quan tiến chức, phát triển sự nghiệp. Món quà này phù hợp để tặng cho sếp là nam giới sẽ có tác dụng tốt hơn.

4.14 Quà tặng sếp ngày Tết tranh mạ vàng

Tranh mạ vàng thường được tạo nên từ kim loại quý. Vì vậy mà tranh trở nên tinh xảo, nâng tầm giá trị bức tranh lên một giá trị sang trọng, đẳng cấp hơn. Chọn quà Tết cho sếptranh mạ vàng thể hiện sự tinh tế và khéo léo. Việc lựa chọn tranh mạ vàng làm quà Tết cho sếp khiến cấp trên cảm nhận được giá trị của bức tranh. Cũng như đề cao sự am hiểu và tinh tế, khéo léo của bạn.

Quà tặng sếp dịp tết tranh mạ vàng

Quà tặng sếp ngày Tết: tranh mạ vàng

Tặng tranh mạ vàng thể hiện sự chân thành, tình cảm, sự quý trọng. Và sự chân thành trong mối quan hệ cũng như chứng minh vị thế của sếp. Sự sang trọng, đa dạng về mẫu mã, kích thước là lí do đây là món quà Tết biếu sếp rất ý nghĩa mà bạn nên tham khảo

4.15 Quà Tết tặng sếp chậu cây cảnh

Từ lâu, việc người ta tặng cho nhau những cây cảnh trong dịp cuối năm cũ – đầu năm mới đã trở nên rất quen thuộc. Trong phong thủy, cây xanh mang đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Chọn tặng quà Tết cho sếp là một cây cảnh xanh tươi vào dịp đầu năm mới như một lời chúc cho sức khỏe. Chúc cho ăn nên làm ra, luôn luôn thịnh vượng, phát tài phát lộc. Mọi thứ sẽ phát triển mạnh mẽ như ngọn cây vậy.

Quà tết tặng sếp: cây cảnh

Quà Tết tặng sếp: chậu cây cảnh

Ngoài những món quà tặng Tết ý nghĩa là thực phẩm thì cây cảnh, hoa tươi cũng là một lựa chọn lý tưởng để dành tặng quà Tết cho sếp. Cây xanh còn giúp thanh lọc không khí, hút những chất độc, chất điện từ ở các thiết bị điện tử khác. Mang lại cho người nhận một không gian đầy sức sống.

4.16 Tết tặng quà sếp đặc sản quê hương

Mặc dù có nhiều món quà Tết bắt mắt, có giá trị kinh tế cao. Tuy nhiên món quà Tết đặc sản vùng miền vẫn giữ được một chỗ đứng vững chắc trong tâm của mỗi người. Cách chọn lựa các đặc sản làm quà Tết cho sếp giúp giá trị văn hóa được nâng lên tầm cao mới. Bên cạnh đó cách chọn quà Tết cho sếp từ đặc sản quê hương thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

giỏ quà Tết đặc sản quê hươngTết tặng quà sếp: đặc sản quê hương

Lựa chọn những món đặc sản địa phương quê hương mình cũng là gợi ý không hề tồi nếu bạn đang chọn quà Tết biếu sếp. Sự đa dạng về món ăn và cách chế biến sếp bạn cảm nhận rõ sự chân thành, quý mến của bạn. Mỗi một nơi có một đặc sản khác nhau, được thử và trải nghiệm những món ăn mới, đặc sản mới là một điều vô cùng thú vị trong dịp Tết này.

4.17 Tặng rượu vang cao cấp

Rượu vang là một trong số những món quà tặng Tết hết sức sang trọng và ý nghĩa. Với màu đỏ đậm của rượu vang mang ý nghĩa chúc may mắn và thuận lợi trong năm mới nhiều hứng khởi. Đồng thời, những chai rượu vang đều được thiết kế với nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau, đem lại cái nhìn độc đáo cho món quà Tết.

Đề phòng hàng giả, hàng kém chất lượng

Tặng những chai rượu vang thượng hạng cho cấp trên

Trong một năm với nhiều thăng trầm, sếp là người đã luôn sát cánh và giúp đỡ chúng ta trên con đường sự nghiệp. Chính vì thế, một hộp quà Tết cao cấp với rượu vang nồng ấm, sẽ là món quà chúc Tết mà bạn nên lựa chọn để gửi lời tri ân chân thành đến cấp trên của mình.

4.18 Tặng quà Tết cho sếp đồ chơi thể thao

Với những người yêu thích chơi thể thao, một món quà tặng là món đồ chơi thể thao yêu thích của họ, thật sự là một món quà hết sức ý nghĩa. Nó thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến sở thích, và sức khỏe của người được tặng nó.

Tặng quà Tết cho sếp đồ chơi thể thao

Tặng dụng cụ chơi thể thao cho sếp

Nếu sếp của bạn là một người yêu thích thể thao, vậy một món quà Tết bằng dụng cụ hoặc trang phục để chơi môn thể thao yêu thích. Chắc chắn rằng sếp của bạn sẽ càng quan tâm và chăm sóc bạn nhiều hơn trong công việc sắp tới.

4.19 Tặng sếp trái cây độc lạ

Quà Tết cho bố mẹ chồng: Trái cây lạ, độc đáo

Tặng quà Tết cho sếp với trái cây độc lạ

Nếu bạn chẳng thể tìm hiểu ra được một món sở thích nào của cấp trên của mình. Vậy bạn thử chọn món trái cây độc lạ này để tặng quà Tết cho sếp xem sao. Với vẻ ngoài khá độc đáo và bắt mắt, chắc chắn rằng bất kỳ ai cũng phải ngạc nhiên và thích thú với món quà tặng độc đáo này.

5. Mua quà Tết tặng sếp ở đâu uy tín nhất TpHCM

Khi những ngày Tết đang đến rất gần, mọi người thường tranh thủ để mua những giỏ quà Tết một cách khá qua loa và đại khái. Và thường thời gian này, cũng không còn quà nhiều sự lựa chọn cho những giỏ quà Tết thật sự tươm tất và chất lượng. Vì vậy, để chuẩn bị được những giỏ quà Tết chỉn chu và chất lượng nhất, bạn cần chuẩn bị trước đó khoảng từ 1 đến 2 tháng.

Có nên mua giỏ quà Tết 500k không?

Mua quà Tết tại các cửa hàng, siêu thị

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn những cơ sở chuyên cung cấp những giỏ quà Tết chất lượng. Bạn cũng có thể lựa chọn giỏ quà Tết tại các siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa gần nhà để tiết kiệm thời gian di chuyển. Tuy nhiên, tại đây bạn không có nhiều sự lựa chọn, và thông thường những giỏ quà Tết ở đây khá phổ thông và không có sự độc đáo, riêng biệt.

Cửa hàng giỏ quà Tết sagogifts

Mua tại các cửa hàng, công ty cung cấp quà Tết chuyên nghiệp

Một lựa chọn khác nữa cho bạn chính là các cửa hàng quà Tết online. Bạn có thể đặt hàng thông qua website của họ, đặt in thêm banner, hoặc thiệp chúc mừng với dòng chữ gửi gắm, chúc Tết. Món quà của bạn chắc chắn sẽ trở nên đặc biệt và thu hút hơn rất nhiều. Để đặt hàng quà Tết tặng sếp, bạn có thể liên hệ cửa hàng quà Tết HCM – Bửu Yến, với nhiều sản phẩm chất lượng. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: 15 Địa chỉ mua quà Tết HCM uy tín, chất lượng nhất 2024

Trên đây là 19 món quà Tết cho sếp mà Bửu Yến gợi ý cho bạn. Khi bạn đang băn khoăn nên tặng quà gì cho sếp nhân dịp tết sắp đến và một vài mẹo để bạn tặng quà, chọn quà cho ý nghĩa hơn. Bửu Yến chúc bạn chọn được những món quà Tết phù hợp, đẹp mắt và đầy ý nghĩa. Để gửi đến sếp cũng như cấp trên của mình.

5 thoughts on “19 món quà Tết tặng sếp (nam/nữ) sang trọng nhất 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *