Gợi ý 20 món quà Tết cho nhân viên ý nghĩa, thiết thực nhất

Việc chuẩn bị quà Tết cho nhân viên là một trong những hoạt động đặc biệt được doanh nghiệp chú ý mỗi độ cuối năm. Những món quà mang ý nghĩa khích lệ tinh thần, ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của nhân viên cùng công ty suốt 1 năm. Chúng cũng thể hiện sự trân trọng của công ty đến cán bộ, công, nhân viên. Ngoài ra, hoạt động chuẩn bị quà Tết tặng nhân viên cũng phản ánh sự chuyên nghiệp, tầm vóc của công ty.

Mục lục

1. Ý nghĩa việc tặng quà Tết cho nhân viên

Đối với doanh nghiệp, công nhân viên là thành phần nòng cốt, giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong sự phát triển và thịnh vượng của doanh nghiệp. Họ là lực lượng tham gia chính vào các hoạt động tổ chức, các hoạt động sáng tạo và phát huy những thế mạnh của doanh nghiệp. Vì thế, công ty càng có nhiều nhân tài, sẽ càng bay cao và xa hơn trên thương trường trong nước và quốc Tế.

Ý nghĩa việc tặng quà Tết cho công nhân viên

Ý nghĩa việc tặng quà Tết cho công nhân viên

Để giữ chân và thu hút được nhân tài về với doanh nghiệp mình, các lợi ích, phúc lợi và ưu đãi của doanh nghiệp cho cán bộ nhân viên là vô cùng quan trọng. Dịp cuối năm chính là thời gian để doanh nghiệp thể hiện sự tri ân, khích lệ và ghi nhận những cống hiến của nhân viên trong một năm trôi qua. Những món quà Tết cho nhân viên dù lớn hay nhỏ, đó vẫn là niềm tự hào, niềm vui, góp phần làm cho cái Tết được trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

2. Nên tặng quà Tết cho nhân viên công ty như thế nào?

Việc chọn lựa và biếu tặng quà Tết cho nhân viên công ty không phải là một việc dễ dàng. Để chuẩn bị và biếu tặng quà Tết cho nhân viên cần phải dựa vào ngân sách, tính đồng nhất và sự thiết thực của món quà. Ngoài ra, khi chọn lựa quà Tết tặng nhân viên còn cần lựa chọn sản phẩm có thiết kế, mẫu mã đẹp, thể hiện sự sang trọng của món quà.

chuẩn bị vật phẩm để gói quà Tết

Những món quà Tết tặng nhân viên công ty

Những món quà Tết tặng nhân viên mà doanh nghiệp có thể tham khảo như: các loại giỏ quà Tết bánh kẹo Tết, các loại mứt, hạt dinh dưỡng,… Ngoài ra, với các nhân viên cấp cao, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn các sản phẩm quà Tết cao cấp như: rượu vang, xe, nhà, các sản phẩm có giá trị lớn,… Những món quà Tết cho nhân viên dù to hay nhỏ, cũng đều là những món quà ý nghĩa, tri ân tình cảm và sự gắn bó của các cán bộ công nhân viên với công ty.

3. Gợi ý 21 món quà Tết cho nhân viên ý nghĩa nhất 2023

Với những nhân viên nòng cốt, có đóng góp lớn trong sự phát triển và thịnh vượng của doanh nghiệp. Một món quà nho nhỏ có lẽ chưa đủ để làm hài lòng, cũng như giữ chân được nhân tài. Chính vì thế, dịp Tết là thời gian để doanh nghiệp nhìn nhận và đánh giá năng lực, cũng như chuẩn bị quà tặng Tết phù hợp cho từng đối tượng nhân viên khác nhau. Cùng Bửu Yến tham khảo một số món quà Tết cho nhân viên ý nghĩa trong năm 2023 nhé!

3.1 Quà Tết tặng nhân viên: hộp quà Tết đẹp

Hộp quà Tết cao cấp là phần quà hết sức ý nghĩa để dành tặng cho những nhân viên xuất sắc đã nỗ lực cho công ty suốt một năm qua. Việc chọn quà Tết cho nhân viên là một hộp quà Tết đẹp là món quà Tết ý nghĩa cho nhân viên là lời chúc sung túc cho một năm mới sắp tới.

Quà tết tặng nhân viên: Hộp quà tết đẹp Sagogift

Quà Tết tặng nhân viên: Hộp quà Tết đẹp Sagogift

Một hộp quà Tết đẹp cũng là sự trân trọng mà công ty muốn gửi đến nhân viên của mình. Đây là món quà tặng Tết cho nhân viên mà mọi công ty nên cân nhắc chọn lựa.

3.2 Quà Tết cho nhân viên: giỏ quà Tết sang trọng

Giỏ quà Tết với các loại bánh kẹo, rượu vang cho nhân viên chắc chắn cũng sẽ là một trong những sự lựa chọn đầu tiên khi công ty đang lên kế hoạch tặng quà Tết cho nhân viên của mình. 

giỏ quà tết cao cấp Sagogifts

Quà tặng tết cho nhân viên: giỏ quà Tết Sagogift

Những giỏ quà Tết rực rỡ, nhiều màu sắc có thể dễ dàng tìm thấy các tại các siêu thị, chợ, cửa hàng tạp hóa với đủ các loại thực phẩm như bánh, kẹo, mứt tết… với giá cả tương đối phải chăng. Một giỏ quà tặng Tết đầy đủ đẹp mắt làm quà Tết cho nhân viên thì quả thật rất ý nghĩa, thể hiện được sự quan tâm của công ty đến mỗi một nhân viên của mình

3.3 Quà Tết cho nhân viên: giỏ bánh kẹo Tết

Bánh kẹo là thứ không thể thiếu trong những ngày Tết ở mỗi gia đình người Việt, những món quà đem lại một không khí cho ngày Tết náo nức hơn. Những giỏ bánh kẹo thường được bày trí đầy ắp và có màu sắc bắt mắt để làm đượm thêm không khí ngày xuân.

giỏ quà tết cao cấp mama's food

Tặng quà Tết cho nhân viên: giỏ bánh kẹo tết Mama’s Food

Trong nhà thiếu đi giỏ bánh kẹo thì không khí Tết trong gia đình dường như kém đi một phần tươi vui. Vào ngày Tết, chọn quà Tết cho nhân viên những giỏ bánh kẹo bắt mắt và đầy ắp thể hiện cho lời chúc một năm mới bình anh, thuận lợi, may mắn.

3.4 Quà Tết tặng nhân viên: thùng bia

Bia là loại đồ uống phổ biến tại Việt Nam, là thức uống không thể thiếu trong những dịp lễ Tết. Dịp cuối năm và đầu năm mới thì Bia càng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Quà tết tặng nhân viên: thùng bia

Quà Tết tặng nhân viên: thùng bia

Bia trong ngày Tết cũng thay đổi mẫu mã cho phù hợp hơn, màu sắc hơn, phù hợp với không khí năm mới. Ngoài ra, bia cũng đa dạng về sản phẩm, các loại bia khác nhau sẽ có những hương vị riêng.Tặng quà Tết cho nhận viên là những thùng Bia thì là món quà hết sức thiết thực cho những ngày Tết này.

3.5 Tặng quà cho nhân viên dịp Tết: lì xì đầu năm

Nhận lì xì ngày Tết là phong tục lâu đời của người Việt trong những ngày Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc. Bao lì xì may mắn chắc chắn sẽ là món quà tặng Tết cho nhân viên hết sức ý nghĩa. Đây là một phong tục hay và đẹp trong ngày Tết, thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của lãnh đạo công ty đối với nhân viên, cấp dưới của mình. 

Tặng quà cho nhân viên dịp tết bằng cách lì xì may mắn đầu năm

Tặng quà cho nhân viên dịp tết bằng cách lì xì may mắn đầu năm

Quà tặng Tết cho nhân viên là bao lì xì như chia sẻ “lộc” của công ty đến với mọi nhân viên để sang năm tới tất cả mọi người sẽ đồng lòng đồng sức để phát triển công ty hơn.

Xem thêm: 19 món quà Tết tặng sếp (nam/nữ) sang trọng nhất 2024

3.6 Tặng quà dịp Tết cho nhân viên: lịch treo tường/để bàn

Lịch mà thứ chỉ dùng được trong 1 năm, bước sang năm mới thì ai ai cũng cần đổi một cuối lịch mới. Nên đây là món quà tặng Tết cho nhân viên mà doanh nghiệp nên suy nghĩ tới và lựa chọn. Ngoài ra nó còn là kênh quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả và giúp nhân viên và người thân nhớ về công ty, giúp nhiều người biết đến công ty hơn

Tặng quà dịp tết cho nhân viên: lịch treo tường/ để bàn

Tặng quà dịp Tết cho nhân viên: lịch treo tường/ để bàn

Lịch treo tường Tết có rất nhiêu kiểu dáng thiết kế ấn tượng, quan trọng là doanh nghiệp có thể gắn logo và thông điệp của mình lên cuốn lịch để đạt được kết quả Marketing. Việc cá nhân hóa quà tặng của mình, nhân viên sẽ không tìm mua được cuốn lịch ý nghĩa như vậy. Điều này sẽ giúp món quà Tết cho nhân viên được chỉn chu và ý nghĩa hơn.

3.7 Quà tặng Tết cho nhân viên: tiền thưởng

Cuối năm là dịp mà mọi gia đình cần phải mua sắm rất nhiều thứ. Với quan niệm Tết ấm no, mọi người, mọi gia đình đều muốn cái Tết của mình và người thân được sung túc, đầy đủ và thoải mái nhất. Tiền lì xì có ý nghĩa mang lại may mắn đầu năm đến cho nhân viên, thì tiền thưởng lại càng có phần ý nghĩa hơn. Phần thưởng sẽ giúp nhân viên có một cái Tết thoải mái và sung túc hơn.

Set quà tặng tết cho nhân viên: tiền thưởng

Quà tặng tết cho nhân viên: tiền thưởng

Quà Tết tặng cho nhân viên là tiền thưởng sẽ tăng tinh thần phấn khởi cho mọi người. Thêm vào đó, tiền thưởng Tết cũng phản ảnh được năng lực, sự nỗ lực và kết quả làm việc của nhân viên một năm qua. Đồng thời khuyến khích những nhân viên trong công ty cống hiến nhiều hơn nữa cho công ty trong năm mới.

3.8 Set quà Tết cho nhân viên: voucher mua hàng giảm giá

Bên cạnh các hình thức tiền thường và quà tặng thì Voucher hàng giảm giá của một số cửa hàng nổi tiếng cũng là món quà được nhân viên yêu thích.

Set quà tết cho nhân viên: voucher mua hàng giảm giá

Set quà Tết cho nhân viên: voucher mua hàng giảm giá

Gần đây, Voucher mua hàng thường xuyên được nhiều công ty lựa chọn làm quà Tết cho nhân viên. Voucher mua hàng giảm giá giúp nhân viên mua sắm những đồ dùng, vật dụng ngày Tết cần thiết, vừa chất lượng lại vừa tiết kiệm. Đây là món quà Tết tặng nhân viên rất thiết thực, có tính ứng dụng cao.

Xem thêm: Hộp quà Tết cao cấp 2024 – Quà tặng Tết ý nghĩa, độc đáo

3.9 Quà tặng Tết cho nhân viên: giỏ quà thực phẩm

Việc chọn quà Tết cho nhân viên là những giỏ quà thực phẩm là cách quan tâm ý nghĩa đến đời sống của những người nhân viên đã đồng hàng cùng công ty suốt một năm.

Quà tết cho nhân viên: giỏ quà thực phẩm

Quà Tết cho nhân viên: giỏ quà thực phẩm

Thực phẩm là thứ cần thiết trong mỗi gia đình ngày Tết, nhu cầu mua thực phẩm chuẩn bị cho những ngày tết đến –  xuân về luôn tăng cao. Chọn quà Tết cho nhân viên là những giỏ quà thực phẩm là thể hiện sự chăm sóc không chỉ về vật chất mà còn cả về tinh thần. Sự chăm chút từ những món quà đến từng bữa ăn của nhân viên trong những ngày sum họp sẽ khiến nhân viên của bạn rất hài lòng về công ty.

3.10 Quà Tết nhân viên: đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường sẽ là món quà tặng ý nghĩa trong những dịp tết,ý nghĩa hơn nếu những chiếc đồng hồ treo tường này được in logo doanh nghiệp thì nhân viên của bạn nhìn lên thì thương hiệu của công ty sẽ được ghi nhớ mãi trong tâm trí của nhân viên.

Quà tặng sếp ngày tết: Đồng hồ đính đá treo tường

Quà Tết nhân viên: đồ hồ treo tường

Theo kinh nghiệm phong thủy thì đông hồ không đơn thuần chỉ là phụ kiện hay vật dụng xem giờ thông thường, đồng hồ theo còn có ý nghĩa về may mắn trong cuộc sống, là lời chúc cho sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Vì vậy việc chọn quà Tết cho nhân viên là đồng hồ treo tường vừa là vật trang trí, vật kỉ niệm còn là lời chúc may mắn gửi đến cho nhân viên của mình.

3.11 Quà Tết tặng nhân viên: bồ đồ gốm sứ

Quà tết tặng nhân viên: bồ đồ gốm sứ

Quà Tết tặng nhân viên: bồ đồ gốm sứ

Ngày nay, quà tặng gốm sứ ngày càng trở nên phổ biến. Thông qua món quà đó, người nhận có thể nhận cảm nhận được những giá trị cốt lõi của công ty. Việc chọn quà tặng Tết cho nhân viên là bộ đồ gốm sứ thể hiện sự trân trọng đến các nhân viên. Bộ gốm sứ cũng có tính sử dụng cao. Chén dĩa, ly, bộ ấm trà là những đồ vật không thể thiếu trong mọi gia đình. Bữa cơm ngày tết sẽ thêm đẹp đẽ hơn nhờ những món đồ này.

Xem thêm: Quà Tết cho doanh nghiệp 2024 – quà tặng khách hàng, đối tác ngày Tết

3.12 Quà Tết cho nhân viên: bộ khung ảnh treo tường

Quà tết cho nhân viên: bộ khung ảnh treo tường

Quà tặng Tết cho nhân viên: bộ khung ảnh treo tường

Bộ khung ảnh treo tường là món quà tặng Tết cho nhân viên đầy mới mẻ và cũng rất ý nghĩa. Vì nó làm cho không gian sống bớt cứng nhắc, ngược lại còn màu sắc hơn, tăng tính thẩm mỹ hơn. Món quà này sẽ giúp nhân viên lưu lại kỉ niệm của một năm qua thông qua những bức ảnh, làm mới hơn không gian sống của mình. Làm mới cho năm mới, một năm mới đẹp đẽ hơn, năng lượng hơn.

3.13 Quà Tết tặng cho nhân viên: kệ gỗ trang trí treo tường

Quà tết tặng cho nhân viên: kệ gỗ trang trí treo tường

Quà Tết tặng cho nhân viên: kệ gỗ trang trí treo tường

Món quà Tết tặng nhân viên tiếp theo mà Bửu Yến muốn gợi ý cho bạn là kệ gỗ trang trí treo tường, món quà này có rất nhiều mẫu mã khác nhau, tùy vào nhu cầu của mỗi nhân viên mà có sự sáng tại, sắp xếp khác nhau. Khi ngày tết đến, nhu cầu trang trí lại gia trang cũng là điều tất yếu. Kệ gỗ treo tường sẽ là món quà Tết tặng nhân viên ý nghĩa cho việc trang trí chuẩn bị đón tết. 

Xem thêm: 133+ mẫu giỏ quà Tết đẹp, cao cấp 2024 

3.14 Quà Tết cho nhân viên: tranh treo tường 3D

Quà tết cho nhân viên: tranh treo tường 3D

Quà Tết cho nhân viên: tranh treo tường 3D

Ngoài bộ khung ảnh treo tường và kệ gỗ trang trí treo tường thì tranh treo tường 3D cũng là món quà tặng Tết cho nhân viên rất sáng tạo, tranh treo tường cũng giúp căn nhà trở nên sống động, màu sắc hơn. Tranh 3D có thể chọn in những hình ảnh hoa đào, hoa mai, hoặc những hình ảnh phù hợp với ngày tết hơn. Đây là món quà tinh thần hết sức ý nghĩa cho dịp tết 2023 này.

3.15 Quà Tết cho nhân viên: tủ để rượu

Quà Tết cho nhân viên tủ để rượu

Quà Tết cho nhân viên bằng tủ để rượu

Đối với những nhân viên cấp cao, tặng tủ để rượu và những chai rượu ngoại sang trọng làm món quà biếu Tết. Nó vừa thể hiện sự sang trọng, vừa bày tỏ được sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình. Có thể lựa chọn tủ để rượu bằng chất liệu gỗ cao cấp với màu vân gỗ sáng tối để càng tăng thêm sự sang trọng cho món quà.

3.16 Tặng quà Tết cho nhân viên: rượu ngoại

Quà biếu tết cho gia đình người yêu tặng rượu tây

Rượu làm quà Tết cho nhân viên trong công ty

Một trong những món quà Tết doanh nghiệp thường được lựa chọn để tặng cho đối tác, khách hàng quan trọng, và cả những nhân viên nòng cốt. Và theo quan niệm của người xưa, rượu tượng chưng cho sự nồng nàn, mặn nồng và tình hữu nghị. Vì lẽ đó, trong những này lễ trọng đại, rượu là thực uống không thể thiếu. Một hộp quà Tết với rượu ngoại tặng cho cán bộ công nhân viên là món quà rất được yêu thích.

3.17 Quà Tết tặng nhân viên: đặc sản quê hương

hộp quà tết đặc sản quê hương

Tặng đặc sản quê cho nhân viên công ty

Với mỗi một vùng quê khác nhau, lại có một loại đặc sản khác nhau. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, số lượng nhân viên không nhiều, một món quà Tết đặc sản quê hương của sếp tặng nhân viên. Làm tình cảm gắn kết giữa hai bên càng thêm thắt chặt. Để nhân viên nhận thấy được giá trị của mình trong lòng sếp, giúp cán bộ nhân viên muốn gắn bó lâu dài, bền chặt với công ty hơn.

3.18 Hộp quà Tết tặng nhân viên: hạt dinh dưỡng

Lẵng quà tết nông sản thuần việt

Tặng hạt dinh dưỡng cho nhân viên dịp Tết

Thay vì tặng những món quà Tết thường thấy là rượu và bánh kẹo,.. Một món quà Tết với hộp dinh dưỡng như: hạt điều, macca, hạnh nhân,… Sẽ làm các nhân viên nữ cảm thấy được quan tâm và chăm sóc cho đời sống, tinh thần tốt hơn. Với vị thơm ngon, bùi béo của hạt dinh dưỡng, cùng nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Quà Tết cho nhân viên với các loại hạt dinh dưỡng sẽ làm tình cảm thêm phần gắn kết.

3.19 Tặng quà Tết cho nhân viên: ngày nghỉ phép

Sau một năm làm việc miệt mài không ngừng nghỉ, có những ngày tăng ca không chợp mắt. Ngày Tết sẽ là thời gian quý giá để cho nhân viên doanh nghiệp bạn nạp lại năng lượng để tiếp tục cống hiến.

Tặng quà Tết cho nhân viên ngày nghỉ phép

Tặng ngày nghỉ phép dài ngày cho nhân viên ở xa

Vậy món quà Tết cho nhân viên là những ngày nghỉ phép, hoặc một chuyến du lịch nghỉ dưỡng với nhiều phúc lợi đặc biệt. Nhất định sẽ là món quà Tết hết sức bất ngờ cho cán bộ nhân viên doanh nghiệp bạn. Và làm nhân viên không thể nào không tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa

3.20 Quà tặng Tết cho nhân viên: tiệc tất niên

Hầu hết công ty nào cũng sẽ tổ chức tiệc tất niên cuối năm, để công ty cùng cán bộ công nhân viên trong công ty có thời gian vui vẻ bên nhau. Đây là thời gian doanh nghiệp nêu gương và trao thưởng cho những nhân viên suất sắc.

Quà tặng Tết cho nhân viên tiệc tất niên

Quà tặng Tết cho nhân viên tiệc tất niên

Và thúc đẩy, tạo động lực cho các thành viên khác trong công ty nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa. Ngoài ra, đây cũng là dịp để công ty, doanh nghiệp công bố, chia sẻ, phổ cập những thông tin về quá trình hình thành, phát triển của doanh nghiệp từ trước đến nay cho nhân viên.

4. Mẹo lựa chọn và tặng quà Tết cho nhân viên

Chuẩn bị quà để tặng quà Tết cho nhân viên hay tặng quà Tết cho khách hàng vào dịp cuối năm là việc rất cần thiết. Mà bất kì công ty, doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng chuẩn bị để tri ân những người nhân viên đã cùng đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

Mẹo mua quà Tết cho nhân viên tiết kiệm ngân sách

Lưu ý khi tặng quà Tết cho nhân viên

Những phần quà này giúp cho những người nhân viên của mình cảm thấy vui vì được công ty ghi nhận mọi cố gắng trong một năm qua. Đồng thời cũng giúp nhân viên có nhiều năng lượng để làm việc cho một năm mới sắp đến. Và cũng là lời chúc năm mới nhiều sức khỏe, nhiều hạnh phúc gửi đến mỗi một nhân viên của công ty mình.

4.1 Tính toán ngân sách của doanh nghiệp

Để lựa chọn được những phần quà để tặng quà Tết cho nhân viên được đồng bộ, chỉn chu. Mọi công ty, doanh nghiệp đều nên lập danh sách nhân viên và kiểm tra ngân sách để tặng quà Tết cho nhân viên một cách kỹ lưỡng.

Lựa chọn quà tặng phụ thuộc vào ngân sách hiện có

Tính toán ngân sách để lựa chọn quà Tết phù hợp với số lượng nhân viên

Để có thể dễ dàng trong việc tặng quà Tết, chọn được những phần quà phù hợp theo đúng ngân sách mà công ty đặt ra. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được nguồn tiền trong ngân sách và cũng dễ dàng chọn và đặt quà tặng quà Tết cho nhân viên hơn.

4.2 Chọn quà Tết phù hợp với nhân viên

Để tặng quà Tết trở nên ý nghĩa hơn thì ngoài mức độ giá trị về vật chất ra thì sự phù hợp với nhu cầu cảu người nhận cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Doanh nghiệp có nhiều nhân viên nên mở các cuộc khảo sát nội bộ toàn thể nhân viên trong công ty để lựa chọn quà để tặng quà Tết theo mong muốn của số đông nhân viên của công ty.

Lựa chọn quà tặng có mẫu mã, kiểu dáng độc đáo, sang trọng

Lựa chọn quà Tết phù hợp với nhân viên

Từ đó, doanh nghiệp có thể chuẩn bị được những phần quà thực sự ý nghĩa. Lựa chọn được những món quà để tặng quà Tết cho nhân viên nếu doanh nghiệp chú ý được đến sở thích và tình trạng cá nhân của nhân viên sẽ bày tỏ sự tinh tế và quan tâm của công đối với từng nhân viên.

4.3 Quà Tết cho nhân viên phải thực sự hữu dụng

Mỗi một món quà Tết đều có một ý nghĩa và công dụng riêng của nó, tuy nhiên không phải món quà Tết nào cũng có thể được sử dụng cho mọi đối tượng khác nhau. Bởi yêu cầu của quà Tết doanh nghiệp tặng cho nhân viên cần phải có tính đồng nhất và thực sự hữu dụng.

Quà Tết cho nhân viên phải thực sự hữu dụng

Nên lựa chọn những món quà Tết hữu dụng cho nhân viên

Cho nên, khi doanh nghiệp lựa chọn món quà Tết cho nhân viên cần phải chú ý đến điều này. Món quà Tết thực sự hữu dụng sẽ có ý nghĩa hơn nhiều so với một món quà chỉ mang tính chất thông thường.

4.4 Quà Tết cho nhân viên phải mang tính công bằng

Ngoài việc lựa chọn món quà Tết cho nhân viên phải mang tính hữu dụng cần có, nó cần phải mang tính công bằng cho mọi người. Đối với những nhân viên có cống hiến nhiều hơn, chắc chắn món quà tặng Tết cần phải có giá trị hơn.

Quà Tết cho nhân viên phải mang tính công bằng

Cần công bằng trong món quà Tết cho nhân viên

Và đối với những nhân viên làm việc giống nhau, cần lựa chọn các món quà Tết giống nhau. Để tránh có sự so sánh, phân biệt và tị nạnh hơn thua giữa các nhân viên với nhau, làm mất sự gắn kết giữa mọi người.

4.5 Quà Tết cho nhân viên nên được tặng công khai

Một điều cần lưu tâm nữa đó là cần tặng quà Tết cho nhân viên phải được công khai, minh bạch rõ ràng. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn một thời điểm thích hợp để cùng tặng quà chung cho tất cả công nhân viên cùng một lúc.

Quà Tết cho nhân viên nên được tặng công khai

Nên tặng quà Tết cho nhân viên một cách công khai

Mọi người thấy được sự rõ ràng, minh bạch về quà tặng của nhau sẽ hiểu được lối làm việc công tâm, minh bạch của doanh nghiệp. Từ đó càng trở nên tin tưởng và cống hiến nhiều hơn để đạt được những thành quả tốt hơn.

4.6 Lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng Tết uy tín nhất

Thêm một điều nữa mà các doanh nghiệp khi lựa chọn quà Tết cho nhân viên của mình cần chú ý. Đó chính là phải lựa chọn những đơn vị cung cấp quà Tết uy tín và chất lượng nhất. Những món quà tặng nhân viên không những chỉn chu về mặt hình thức, chất lượng cũng cần được đảm bảo.

Cửa hàng giỏ quà Tết sagogifts

Cần lựa chọn đơn vị gia công quà Tết uy tín

Ngoài ra, việc đặt một số lượng lớn đơn hàng quà Tết, đòi hỏi đơn vị gia công phải có kinh nghiệm và trách nhiệm trong vấn đề làm đúng, đủ và giao đúng hạn.

5. Những điều nên và không nên khi tặng quà cho nhân viên

Hầu hết ai cũng đều thích được tặng quà, tuy nhiên không phải cứ có tiền là xong, một hành động thiếu tế nhị trong cách tặng quà, thì tất cả đều trở nên vô nghĩa. Người xưa có câu “của cho không bằng cách cho” là vì lẽ đó. chính vì thế, có những điều doanh nghiệp nên và không nên làm khi tặng quà Tết cho nhân viên. Trong phần này, Bửu Yến sẽ phân tích những điều nên và không nên làm khi tặng quà Tết cho nhân viên. Để doanh nghiệp bạn có thể tham khảo nhé!

5.1 Những điều nên làm khi tặng quà cho nhân viên

Với quan niệm “của cho không bằng cách cho”, nên khi tặng quà Tết cho nhân viên. Dù món quà Tết có giá trị, to nhỏ như thế nào. Công ty cũng cần thể hiện sự trân trọng bằng cách tặng quà bằng hai tay và mỉm cười khi tặng quà Tết cho nhân viên.

Những việc nên làm khi tặng quà Tết cho nhân viên

Những việc nên làm khi tặng quà Tết cho nhân viên

Ngoài ra, kèm thêm một câu giới thiệu, chia sẻ những đóng góp của người nhận quà với toàn bộ công nhân viên trong công ty. Cũng sẽ khiến người nhận quà cảm nhận được sự quan tâm, trân trọng của công ty đối với công sức, tâm huyết của mình đã bỏ ra.

5.2 Những điều nên tránh khi tặng quà Tết cho anh chị em trong công ty

Hành động tặng quà Tết cho nhân viên sau một năm dài cống hiến làm tinh thần nhuệ khí của cán bộ công nhân viên được đi lên. Tuy nhiên, doanh nghiệp bạn đừng mập mờ giữa khoản thưởng Tết KPI với quà tặng Tết nhé!

Những điều nên tránh khi tặng quà Tết cho nhân viên

Những điều nên tránh khi tặng quà Tết cho nhân viên

Bởi không một nhân viên nào mong muốn nhận về một món quà Tết thay cho khoản tiền thưởng để sắm sửa, chi tiêu trong ngày Tết đâu. Doanh nghiệp cần phân chia rõ ràng từng khoản để khi nhận quà, nhân viên cảm thấy vui mừng, thay vì thất vọng nhé!

Xem thêm: 15 Địa chỉ mua quà Tết HCM uy tín, chất lượng nhất 2024

Trên đây là 20 món quà Tết cho nhân viên mà Bửu Yến gợi ý cho bạn. Hy vọng rằng, với bài viết này, doanh nghiệp bạn có những kế hoạch quà tặng Tết phù hợp cho các cán bộ công nhân viên của mình. Bửu Yến chúc bạn chọn được những món quà Tết phù hợp, đẹp mắt và đầy ý nghĩa để gửi đến những nhân viên những người đồng hành cùng công ty bạn nhé!

4 thoughts on “Gợi ý 20 món quà Tết cho nhân viên ý nghĩa, thiết thực nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *