200+ mẫu quà tết doanh nghiệp tặng công ty, đối tác, khách hàng

Trong kinh doanh, quà Tết cho doanh nghiệp là một phương thức để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, mang đến sự tín nhiệm trong lòng khách hàng và đối tác. Quà Tết doanh nghiệp là những món quà độc đáo để làm quà tặng tri ân cho đối tác, khách hàng, nhân viên. Sau đây, Bửu Yến sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng về quà Tết 2024 cho doanh nghiệp.

Mục lục

Ý nghĩa phong tục tặng quà Tết tặng doanh nghiệp

Đôi khi, chỉ là một món quà nhỏ nhưng chứa đựng biết bao tình cảm không thể diễn đạt bằng lời nói của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác… Món quà là phương thức thể hiện sự quan tâm hữu hiệu nhất vào những dịp lễ lớn trong năm. Đặc biệt là dịp Tết thì quà tặng doanh nghiệp càng trở nên ý nghĩa.
Đối với quà Tết doanh nghiệp có ý nghĩa khá to lớn, vì đây là phần quan trọng nhất để gửi lời tri ân. Lời chúc mừng của doanh nghiệp đến với đối tác mà trong một năm ít có dịp để thực hiện. Đây cũng là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp thắt chặt thêm tình cảm đối với khách hàng thân thiết của mình. Đồng thời cũng là lúc để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của mình đối với các cán bộ công nhân viên. Giúp gắn kết, và giữ chân người lao động ở lại với doanh nghiệp mình.

Thể hiện văn hoá người Việt

Bao lâu nay, quà Tết doanh nghiệp được xem là một nét văn hóa trong kinh doanh ở Việt Nam. Nên vào khoảng cuối năm, các công ty thường sẽ tìm kiếm những quà Tết ý nghĩa để gửi tặng đến đối tác và và khách hàng của mình. Món quà Tết cho doanh nghiệp này là thay lời chúc, lời gửi gắm tốt lành đến những người đã đồng hành cùng doanh nghiệp suốt thời gian qua.

Quà Tết thể hiện văn hóa người Việt Nam

Quà Tết thể hiện văn hoá người Việt

Văn hóa doanh nghiệp ở đây, không chỉ mang tính hình thức mà còn giúp bày tỏ và tấm lòng của doanh nghiệp. Một món quà thực sự ý nghĩa là đủ để gắn kết mối quan hệ trở nên tốt đẹp.

Gắn kết các mối quan hệ hợp tác

Quà Tết doanh nghiệp là món quà thể hiện sự tri ân, tình cảm nồng thắm của doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, công nhân viên và khách hàng của mình. Thông thường, quà Tết được lựa chọn là hộp quà vì nó khá trang trọng và gọn gàng không như giỏ quà, thường khá cồng kềnh. Cũng tùy thuộc vào từng đối tượng tặng quà khác nhau mà món quà doanh nghiệp này cũng có sự khác nhau.

Ý nghĩa giỏ quà Tết doanh nghiệp

Quà Tết cho doanh nghiệp nhằm gắn kết  mối quan hệ hợp tác

Đối với quà Tết doanh nghiệp được dùng để tặng đối tác làm ăn, thì quà tặng sẽ có sự sang trọng, cao cấp hơn là dành để tặng có nhân viên và khách hàng. Những món quà thường thấy trong phần quà tặng này là: Rượu, bánh kẹo, các loại trà, hạt,… Nếu tặng đối tác chiến lược, có thể xuất hiện thêm các thành phần như: yến sào, nhân sâm, đông trùng,… Và thông thường, những món quà cao cấp tặng đối tác sẽ có thêm thiệp chúc mừng và giỏ/ hộp quà Tết được thiết kế riêng.

Tri ân khách hàng

Việc quan tâm tặng quà Tết cho doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp hay cửa hàng nào. Bởi đó chính là hình ảnh để xây dựng thương hiệu và phát triển số lượng khách hàng trong tương lai. Tri ân khách hàng Hành động tặng quà doanh nghiệp là biểu hiện cho sự quan tâm, biết ơn, sẻ chia với các khách hàng đã mua hàng hay đã và đang trải nghiệm những dịch vụ của doanh nghiệp.

Quà Tết cho doanh nghiệp thể hiện tri ân khách hàng

Tặng quà Tết cho doanh nghiệp để tri ân khách hàng

Do đó, nếu như công ty có các chính sách tặng quà Tết cho doanh nghiệp vào mỗi năm như thế thì sẽ mang lại nhiều hiệu quả cao hơn trong kinh doanh. Đây cũng là cách khéo léo và  tinh tế để chăm sóc, giữ chân khách hàng cũng như quan tâm đến những đối tác của mình.

Lan toả thương hiệu

Ngoài dùng để tri ân, tỏ lòng biết ơn đến khách hàng thì quà Tết cho doanh nghiệp còn một kênh quảng cáo giúp lan tỏa thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Quà tặng Tết doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu

Tặng giỏ quà Tết doanh nghiệp nhằm lan toả thương hiệu

Bên cạnh các hình thức truyền thông và quảng cáo truyền thống để giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Thì tặng quà Tết doanh nghiệp cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu rất tốt. Nhờ những món quà Tết cho doanh nghiệp mà doanh nghiệp gửi đến cho khách hàng hay đối tác. Sẽ giúp nhiều người hơn nữa được biết, được nhìn thấy thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Xem thêm: 16 món quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác ý nghĩa

Một số lưu ý khi mua quà Tết cho doanh nghiệp

Quà Tết cho doanh nghiệp thường được chuẩn bị với số lượng lớn. Vì vậy mà việc đảm bảo chất lượng của mỗi phần phần quà cần được xem xét kỹ lưỡng hơn. Sau đây là một vài lưu ý khi chọn quà Tết cho doanh nghiệp giúp công ty đưa được một món quà thật đẹp, chỉn chu đến khách hàng hay đối tác của mình nhé!

Nên có thời gian tìm hiểu, chuẩn bị sớm loại quà 

Là doanh nghiệp với nhu cầu đặt gia công một số lượng lớn sản phẩm quà tặng Tết cho khách hàng hoặc đối tác. Bạn cần phải lên kế hoạch và định hình món quà tặng từ sớm để có thời gian cho công tác chuẩn bị và thời gian tặng quà. Nhất là vào những ngày cận Tết, việc chuẩn bị càng sớm sẽ giúp bạn làm chủ được thời gian và không làm chậm tiến độ trao tặng quà.

Nên có thời gian tìm hiểu, chuẩn bị và định hình sớm loại quà muốn tặng

Nên có thời gian tìm hiểu, chuẩn bị và định hình sớm loại quà muốn tặng

Ngoài ra, việc tìm hiểu và chuẩn bị từ sớm, bạn sẽ có nhiều thời gian để cân nhắc và lựa chọn được cơ sở gia công uy tín. Và món quà tặng cũng được làm một cách tỉ mỉ, chỉn chu, gọn gàng và sang trọng nhất. Điều này giúp tối đa hóa được chi phí vì thường giá gia công càng cận Tết sẽ càng có xu hướng tăng hơn.

Chọn nhà cung cấp quà Tết doanh nghiệp sáng tạo và uy tín

Một hộp quà doanh nghiệp thường chứa đựng nhiều sản phẩm khác nhau, mỗi sản phẩm trong hộp quà cần được doanh nghiệp xem xét kỹ lưỡng về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ phải được đảm bảo và hạn sử dụng còn xa.

Chọn một nhà cung cấp quà Tết doanh nghiệp sáng tạo và uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp quà tặng quà Tết uy tín

Hiện này có rất nhiều đơn vị cung cấp quà Tết cho doanh nghiệp trên thị trường. Hãy tham khảo và lựa chọn những hộp quà doanh nghiệp tại cửa hàng nằm trong top uy tín như: Mama’s food, Sagogifts, The Wine Box, Bửu Yến,… để có được những hộp quà chất lượng.

Lựa chọn quà tặng hợp với xu hướng 

Lựa chọn quà tặng hợp với xu hướng thị trường

Lựa chọn quà tặng hợp với xu hướng thị trường

Xu hướng quà Tết nói chung, quà Tết doanh nghiệp nói riêng luôn luôn có sự đổi mới, sáng tạo hơn trong mỗi năm. Xu hướng quà tặng sẽ thay đổi theo thị hiếu, sở thích của ngành hàng hay người dùng. Vì vậy mà khi chọn quà doanh nghiệp cho công ty, hãy chú ý tìm hiểu về xu hướng quà tặng để chọn được những món quà phù hợp, ý nghĩa nhất nhé

Lựa chọn quà tặng phụ thuộc vào ngân sách 

Lựa chọn quà tặng phụ thuộc vào ngân sách hiện có

Lựa chọn phù hợp với ngân sách của công ty

Trên thị trường quà tặng Tết cũng rất đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả, để không lãng phí thì doanh nghiệp cần cân đối ngân sách của công ty, thống kê rõ ràng số lượng phần quà, loại quà cần chuẩn bị mà lựa chọn những hộp quà phù hợp với khách hàng, đối tác của doanh nghiệp.

Nên đầu tư vào thương hiệu đi liền với món 

Nên đầu tư vào thương hiệu đi liền với món quà Tết doanh nghiệp

Quà doanh nghiệp nên gắn với thương hiệu logo để quảng bá tốt hơn

Doanh nghiệp nên đặt in thêm trên hộp quà Tết logo của công ty mình, điều này vừa là để Marketing công ty đến nhiều khách hàng hơn nữa, vừa cho thấy sự chuyên nghiệp, chỉn chu, sự quan tâm của doanh nghiệp khi chuẩn bị từng phần quà để gửi trao đến những khách hàng, đối tác của công ty mình.

Lựa chọn quà tặng có mẫu mã, kiểu dáng độc đáo, sang trọng

Thiết kế bao bì của hộp quà doanh nghiệp rất quan trọng, đây là cảm quan đầu khi khách hàng, đối tác của bạn nhận những món quà Tết từ công ty. Hãy lựa chọn hoặc đặt thiết kế các hộp quà tặng cá mẫu mã, kiểu dáng độc đáo, sang trọng. Có thể chọn các hộp quà mang màu sắc của logo công ty hoặc mang ý nghĩa giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Hộp quà Tết cao cấp Hữu Nghị

Lựa chọn quà tặng có kiểu dáng độc đáo, sang trọng

 • Món quà phải phù hợp với từng đối tượng mà doanh nghiệp đang muốn tặng
 • Chọn thời điểm gửi quà thích hợp. Doanh nghiệp bắt đầu gửi quà từ ngày 1 đến ngày 20 của tháng cuối cùng trong năm.
 • Chọn được địa chỉ mua quà uy tín, chất lượng để tránh mua trúng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng nhé!

Chọn quà tặng Tết phải xứng tầm với địa vị người nhận

Chọn quà tặng Tết phải xứng tầm với địa vị người nhận

Tùy vào vị trí, địa vị của người nhận mà chuẩn bị món quà Tết có sự khác nhau

Mỗi cá nhân, đối tác, khách hàng sẽ có ảnh hưởng riêng khác nhau đối với công ty. Vì thế mà quà Tết doanh nghiệp cần chọn quà tặng sao cho phù hợp, xứng tầm với người nhận. Mọi món quà Tết doanh nghiệp gửi đi cần chỉn chu, sang trọng và phù hợp với người nhận nhất mới truyền đạt ý nghĩa của món quà Tết công ty.

Chọn thời gian và địa điểm

Chọn thời gian và địa điểm tặng quà đúng lúc, tế nhị

Chọn thời gian và địa điểm tặng quà đúng lúc, tế nhị

Thời gian và địa điểm để tặng quà cùng là điều quan trọng cần lưu ý khi tặng quà Tết. Bạn nên tặng trước Tết Nguyên Đán khoảng 2 tuần và có thể chọn địa điểm tặng khi tổ chức tiệc cuối năm của công ty. Đối với những đối tác lớn thì có thể gửi tặng quà trực tiếp để thể hiện được thành ý, trân trọng và lời cảm ơn của bạn.

Chỉn chu về hình thức tặng

Quan niệm tặng quà của người Việt cho rằng “Của cho không bằng cách cho”. Thế nên từ khâu chuẩn bị đến lúc tặng quà Tết doanh nghiệp thì công ty cần đảm bảo sự chỉn chu.

Lựa chọn quà tặng có mẫu mã, kiểu dáng độc đáo, sang trọng

Lựa chọn quà tặng có mẫu mã, kiểu dáng độc đáo, sang trọng

Lúc tặng quà phải kiểm tra lại gói quà phải thật bắt mắt, không bị móp méo, xộc xệch, đảm bảo được sự chắc chắn và hài hòa về màu sắc. Khi tặng quà thì cần thể hiện trân trọng, có thể viết kèm thêm thiệp chúc Tết để thể hiện sự quan tâm của công ty đến người nhận.

Gợi ý quà Tết doanh nghiệp ý nghĩa được ưa chuộng nhất

Quà Tết doanh nghiệp đã và đang trở thành cách để thể hiện sự quan tâm, tấm lòng tri ân của mọi doanh nghiệp để gửi đến khách hàng, đối tác của mình. Bên cạnh đó nhiều doanh nghiệp còn lựa chọn quà Tết doanh nghiệp như một người bạn đồng hành. Để thực hiện những chiến dịch Marketing, đưa tên tuổi của doanh nghiệp đến gần hơn nữa với thị trường.

Có nên chú trọng quá nhiều vào món quà Tết đắt tiền hay không

Hộp quà Tết cho doanh nghiệp sang trọng, đẳng cấp

Mỗi năm cứ đến dịp Tết, chọn quà Tết cho doanh nghiệp cũng là việc không mấy dễ dàng. Chọn được món quà doanh nghiệp làm sao để vừa thể hiện được tấm lòng của doanh nghiệp mình. Lại vừa phải thật phù hợp và ý nghĩa với người nhận. Dưới đây, Bửu Yến sẽ gợi ý cho bạn một số món quà phù hợp để chọn làm quà tặng doanh nghiệp cho công ty của bạn nhé!

Quà tặng rượu vang

Rượu vang là thức uống đã rất quen thuộc và cũng thường trở thành thức uống khai tiệc quan trọng. Theo quan niệm của nhiều người, khai tiệc bằng rượu vang đỏ vào đầu năm sẽ mang đến những khởi đầu thuận lợi, mọi việc dễ dàng gặp may mắn và gặt hái được nhiều thành công.

Hộp quà Tết cho doanh nghiệp

Quà Tết doanh nghiệp 2024: quà tặng rượu vang

Vì vậy mà một chai rượu vang làm quà tặng doanh nghiệp vào ngày Tết được đánh giá là rất có ý nghĩa đối với người nhận. Hiện nay, tại nhiều cơ sở cung cấp những hộp quà Tết rượu vang khá chất lượng và đảm bảo. Bạn có thể tìm đến cửa hàng The Wine Box nơi sản xuất bánh kẹo và cung cấp những hộp quà Tết rượu vang được nhập khẩu từ những nơi sản xuất rượu vang nổi tiếng như: Pháp, Chile, Ý,…

Rượu mạnh

Bên cạnh những chai rượu vang quà tết cao cấp thì rượu mạnh cũng là gợi ý tuyệt vời để chọn làm quà Tết cho doanh nghiệp, đặc biệt là dành để tặng cho khách hàng hay đối tác là nam giới. Bởi các loại rượu mạnh trên thế giới đều gắn liền với những thương hiệu nổi tiếng.

quà Tết doanh nghiệp rượu mạnh

Quà Tết 2024 cho doanh nghiệp: Rượu mạnh

Đối với những doanh nghiệp, rượu chính là phương tiện để kết nối giữa các mối thâm giao. Chính vì thế, thay vì tặng những món quà Tết thông thường, thì các doanh nghiệp sẽ tặng quà Tết cho nhau là những chai rượu mạnh để chúc Tết. Đây không phải là món quà Tết đơn thuần, mà nó còn khẳng định được giá trị của món quà doanh nghiệp chọn. Đồng thời nâng tầm đẳng cấp của doanh nghiệp hơn trong mắt đối tác của mình.

Yến sào, nhân sâm

Nhân sâm, tổ yến cao cấp là những món quà Tết doanh nghiệp cực kỳ cao cấp và còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa nhân văn, có giá trị về tinh thần hay vật chất đều rất lớn. Đây là những món quà Tết thường được các doanh nghiệp dành tặng cho những đối tác lâu năm, khách hàng VIP của mình.

Quà tết bảo vệ sức khỏe

Món quà tặng Tết doanh nghiệp với yến sào cao cấp

Món quà này có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm chân thành nhất của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác của mình. Yến sào, nhân sâm đều là những tặng phẩm quý giá từ thiên nhiên, trong các nguyên liệu này có chứa rất nhiều axit amin. Đem đến cho người sử dụng nguồn sức lực bền vững từ bên trong.

Xem thêm:

Nước yến chưng sẵn cao cấp – 30% tổ yến thật – 100% chất lượng

Bảng giá yến sào Bửu Yến cao cấp – cập nhật mới nhất 2023

 

quà tặng Tết bình rượu ngâm nhân sâm

Nhân sâm cũng là một món quà hết sức sang trọng làm món quà Tết doanh nghiệp

Một hộp quà Tết doanh nghiệp yến sào cao cấp, nhân sâm được thiết kế bắt mắt sẽ là món quà vô giá để dành tặng cho những khách hàng, đối tác của quý công ty. Bạn có thể tham khảo các hộp quà Yến sào tại Buuyen.vn. Tại Bửu Yến có các hộp quà sức khỏe được thiết kế rất tỉ mỉ, với chất lượng yến sào tuyệt hảo, đây sẽ là cửa hàng bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Bánh kẹo nhập khẩu cao cấp

Bánh kẹo cao cấp là món quà Tết doanh nghiệp được nhiều công ty lựa chọn để gửi tặng cho khách hàng, đối tác của mình vào dịp Tết Nguyên Đán. Bởi theo quan niệm Tết Việt, bánh kẹo như những thức quà không thể thiếu trong mọi gia đình Việt ngày Tết. Quan niệm cho rằng một khay bánh kẹo đa dạng màu sắc đại diện cho một năm mới nhiều niềm vui, tiếng cười.

Hộp quà Tết đẹp bánh kẹo

Quà tặng Tết doanh nghiệp 2024 bánh kẹo nhập khẩu cao cấp

Bởi vì thế, một hộp quà Tết doanh nghiệp chọn các sản phẩm bánh kẹo cao cấp là một món quà rất ý nghĩa về vật chất và tinh thần. Vừa thể hiện được sự sang trọng, lịch sự, vừa mang ý nghĩa chúc một năm mới bình an, vui vẻ đến những đối tác, khách hàng của công ty.

Vật phẩm phong thủy

Những năm gần đây, quà Tết là các vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng. Bởi đây là những món quà không những có ý nghĩa về mặt vật chất mà giá trị tinh thần mang lại cho người nhận rất lớn. Muốn tặng được những món quà phong thủy phù hợp với từng khách hàng, đối tác khác nhau. Thì phải tìm hiểu sở thích, thông tin của họ,…

Quà tết tặng sếp linh vật phong thủy

Vật phong thủy cũng là một món quà tặng doanh nghiệp được nhiều người lựa chọn

Điều này còn mang ý nghĩa món quà Tết doanh nghiệp của công ty đặt rất nhiều tâm huyết, tình cảm vào trong những món quà này. Vì thế nên đây là những món quà Tết doanh nghiệp thường xuyên được các công ty lựa chọn. Vì đây là món quà mang lại phúc khí, may mắn cho người nhận về mặt phong thủy. Vừa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của quý công ty đến khách hàng, đối tác của mình.

Bút ký cao cấp

Rất nhiều công ty lựa chọn tặng bút ký cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp cho công ty này. Vì đây là món quà phù hợp với nhiều người lại có thể in logo thương hiệu của doanh nghiệp. Nên những phần quà, đưa thương hiệu của công ty đến gần hơn với người dùng.

Tết tặng quà cho sếp: sổ tay, bút cao cấp

Quà tặng doanh nghiệp bút ký cao cấp

Lý do nữa mà nhiều công ty lựa chọn bút ký cao cấp làm quà Tết doanh nghiệp. Vì tặng bút còn thể hiện sự quan tâm tinh tế của công ty dành cho những khách hàng, đối tác của mình. Chiếc bút ký cao cấp nhỏ xinh lại mang giá trị tinh thần vô cùng lớn. Tặng bút ngoài việc có thể thể hiện tình cảm của doanh nghiệp đến doanh nghiệp, đối tác còn chứa đựng lời chúc may mắn, thành công trong công việc.

Hộp trà/cafe thượng hạng

Thưởng thức một tách trà hay cafe nóng, nhâm nhi cùng một chút bánh mứt nhẹ nhàng. Là khoảnh khắc mà nhiều người mong muốn được tận hưởng trong những năm mới, để có thời gian thư thả sau một năm vất vả trôi qua.

Hộp quà Tết trà, cafe

Quà Tết cho doanh nghiệp trà/cafe thượng hạng

Hộp quà Tết trà hay cafe thượng hạng không chỉ đơn giản là món quà Tết doanh nghiệp thông thường. Mà thông qua những loại trà hay cafe biếu Tết này, doanh nghiệp có thể gửi trao nhiều thông điệp đẹp đẽ về ngày Tết Nguyên Đán. Cũng như lời chúc sức khỏe đến các khách hàng, đối tác của mình.

Xem thêm:

10+ hộp trà quà Tết cao cấp, được yêu thích nhất 2024

Đông trùng hạ thảo

Thêm một món quà Tết cho doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm chu đáo đến sức khỏe của đối tác, khách hàng của mình. Quà Tết cho doanh nghiệp biofun.vn là đơn vị cung cấp các hộp quà Tết doanh nghiệp. Với các sản phẩm tốt cho sức khỏe như: mật ong, nhụy hoa nghệ tây và đặc biệt là các sản phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo.

Quà tặng Tết Đông trùng hạ thảo

Quà tặng Tết doanh nghiệp biofun.vn đông trùng hạ thảo

Được biết đến như một nguyên liệu quý cùng với hàm lượng chất dinh dưỡng cao có trong đông trùng hạ thảo. Đây sẽ là một món quà tặng Tết doanh nghiệp cực kỳ ý nghĩa để dành tặng cho khách hàng, đối tác của quý công ty.

Hộp quà Tết rượu và bánh nhập khẩu

Hộp quà Tết cao cấp là những món quà này thường là một trong những mặt hàng được ưu tiên hàng đầu, được nhiều công ty lựa chọn làm quà Tết cho doanh nghiệp. Tại The Wine Box, những hộp quà Tết Hamper này được đầu tư khá kỹ lưỡng từ hình thức cho đến chất lượng của sản phẩm. Thông thường những sản phẩm trong hộp quà Tết doanh nghiệp The Wine Box sẽ là những sản phẩm được nhập khẩu.
quà Tết cho doanh nghiệp mama food

Giỏ quà Tết doanh nghiệp: Hamper quà Tết Mama’s Food

Bên cạnh đó, cũng có những sản phẩm được chính thương hiệu quà Tết The Wine Box sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín và đảm bảo chất lượng. Những giỏ quà Tết rực rỡ là thứ không thể thiếu mỗi dịp tết đến. Chọn quà Tết cho doanh nghiệp là những giỏ quà Tết này như là tặng cho đối tác, khách hàng của doanh nghiệp một cái tết rực rỡ hơn. Cũng như thay cho lời chúc cho Quý đối tác sung túc thịnh vượng đầu năm mới.

Xem thêm:

Hộp quà Tết cao cấp 2024 – Quà tặng Tết ý nghĩa, độc đáo

Hộp quà Tết rượu kèm hạt dinh dưỡng

Với giỏ quà Tết của Sagogifts, bạn sẽ tìm thấy những hộp hay những giỏ quà Tết hết sức độc đáo và vô cùng sang trọng. Đây là những hộp quà Tết cao cấp cũng là quà Tết cho doanh nghiệp được những công ty nghĩ đến đầu tiên khi chọn làm những món quà Tết doanh nghiệp của mình.

quà Tết doanh nghiệp sagogifts

Hộp quà doanh nghiệp cao cấp Sagogifts

Vì vừa thể hiện được sự cao cấp, sang trọng đồng thời còn thể hiện được tấm lòng của doanh nghiệp qua những hộp quà Tết cao cấp cho doanh nghiệp này. Sự quan tâm sẽ được thể hiện qua sự tỉ mỉ sắp xếp, chọn từng thức quà trong hộp. Cũng như là gửi gắm những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp và ngập tràn yêu thương đến những người mà doanh nghiệp trân trọng.

Xem thêm:

Gợi ý 10 mẫu giỏ quà Tết hạt dinh dưỡng chất lượng, tốt nhất

Bộ ấm tách trà 

Quà tặng Tết cho bố mẹ chồng: Bộ ấm trà pha lê

Một bộ ấm trà sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho đối tác, khách hàng

Những bộ ấm, tách trà được sử dụng làm món quà tặng Tết nhiều người lựa chọn cũng bởi văn hóa thưởng trà của người Việt từ xưa. Trong bất kỳ một gia đình người Việt nào cũng sẽ có một bộ ấm tách trà để tiếp khách, đó là văn hóa bao đời nay của ông cha. Vì thế, khi lựa chọn quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác, chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm ấm tách trà cao cấp để làm món quà tặng Tết ý nghĩa.

Lịch gỗ Tết 

Ngày nay, lịch không còn được nhiều gia đình sử dụng để xem ngày, bởi vì đã có nhiều phương tiện khác hữu dụng và tiện ích hơn lịch treo tường. Thế nhưng nhiều người vẫn chọn treo lịch gỗ vì nó ngoài việc để xem ngày như công dụng thông thường của nó. Thì lịch gỗ treo tường còn làm món đồ trang trí trong gia đình được khá nhiều người yêu thích.

Lịch gỗ Tết dành tặng đối tác, khách hàng

Lịch gỗ Tết dành tặng đối tác, khách hàng

Vì vậy, một cuốn lịch gỗ để bàn hoặc treo tường làm món quà Tết tặng khách hàng, đối tác, thì nó vẫn là một món quà đáng được lựa chọn. Bởi ngoài việc làm món quà tặng dịp Tết, thì nó cũng là một vật thể hiện thương hiệu của doanh nghiệp mà bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy. Nó giúp một phần không nhỏ trong việc lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến với nhiều người hơn.

Quà tặng phong thủy

Có thể nói, phong thủy cũng là một học thuyết được thế giới công nhận là có ảnh hướng rất lớn đến đời sống, vận mệnh con người. Chính vì lẽ đó, nhiều người tin rằng, việc sở hữu một vật hợp mệnh, hợp phong thủy bên mình, sẽ đem lại những may mắn và tài lộc cho bản thân và gia đình. Vì thế, những món quà Tết phong thủy rất được mọi người yêu thích và lựa chọn.

Tượng phong thủy

Quà tết tặng sếp linh vật phong thủy

Tượng phong thủy được dùng làm quà tặng doanh nghiệp

Với những món quà Tết cho doanh nghiệp, những vật phẩm tượng phong thủy sẽ gồm có như: tượng ngựa, hổ, hay quả cầu pha lê,… Những linh vật này tượng trưng cho sự thành công, mạnh mẽ và thịnh vượng. Vì thế, những món quà này thường được lựa chọn làm quà tặng cho đối tác, khách hàng doanh nghiệp. Với mong muốn chúc tụng đối tác, khách hàng năm mới phát triển, thành công và hùng mạnh.

Tranh phong thủy

Ngoài tượng phong thủy được khá nhiều người lựa chọn, thì tranh phong thủy cũng là một món quà hết sức ý nghĩa và độc đáo. Không chỉ làm món quà phong thủy, hỗ trợ đắc lực trong việc phù trợ cho người nhận quà. Nó còn làm món quà trang trí đẹp mắt, thường được treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc.

Tặng quà tết cho đối tác tặng tranh treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió

Trang phong thủy tặng đối tác, khách hàng

Thông thường tranh phong thủy sẽ là những bức hình về thuyền buồm, núi non, sông nước, cá chép, hoa sen,… Nó thể hiện ước vọng xuôi chèo mát mái, thuận buồm xuôi gió, đó là mong ước một năm đánh đâu thắng đó, kinh doanh bội thu và thắng lợi lớn.

Khay mứt Tết bằng gốm sứ

Khay mứt Tết bằng gốm sứ

Khay mứt Tết bằng gốm sứ

Ở bất kỳ một gia đình Việt nào, trong những ngày lễ Tết, thông thường sẽ bày một khay mứt Tết khá đẹp mắt, cùng với nhiều loại bánh kẹo, mứt khác nhau để đãi khách. Tặng khách hàng, đối tác một khay mứt Tết bằng gốm sứ khá độc đáo và chất lượng, không chỉ làm khách hàng ấn tượng về doanh nghiệp mình. Mà còn giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng hơn.

Vật dụng thông dụng: dù, áo mưa, mũ bảo hiểm…

quà tặng doanh nghiệp_ dù, áo mưa, mũ bảo hiểm

Quà tặng doanh nghiệp như: dù, áo mưa, mũ bảo hiểm

Có thể nói, những món quà như áo mưa, mũ bảo hiểm là những món đồ khá thông dụng và thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng. Với giá thành khá rẻ, doanh nghiệp có thể đặt mua với một số lượng lớn để tặng cho số đông khách hàng. Vừa là món quà tri ân hữu dụng, còn thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp trên đó, giúp tiếp cận nhiều hơn với những khách hàng mới.

Xem thêm:

Gợi ý 20 món quà Tết cho nhân viên ý nghĩa, thiết thực nhất

Bửu Yến – Công ty cung cấp quà Tết doanh nghiệp uy tín tại TP.HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng Tết cho các doanh nghiệp tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Bửu Yến không chỉ cung cấp những sản phẩm quà Tết chất lượng, ấn tượng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bửu Yến còn nhận gia công số lượng lớn cho các công ty, xí nghiệp, công xưởng với hàng nghìn đơn hàng lớn nhỏ.

Hộp quà Tết đặc sản nước ngoài

Bửu Yến – Công ty gia công quà tặng Tết doanh nghiệp uy tín tại TP.HCM

Không chỉ đáp ứng về nhu cầu sản phẩm chất lượng, tại Bửu Yến, các sản phẩm giỏ quà Tết, hộp quà Tết còn thể hiện được giá trị thương hiệu, có tính thẩm mỹ cao. Là tặng phẩm với thiết kế đặc biệt cho từng doanh nghiệp, thể hiện được thương hiệu, giá trị quan doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ quà Tết doanh nghiệp Bửu Yến

Dịch vụ gia công quà Tết doanh nghiệp tại Bửu Yến cung cấp được cho bạn sản phẩm chất lượng, uy tín và đảm bảo các giá trị như sau:

 • Phục vụ, tư vấn, thiết kế quà Tết theo yêu cầu của doanh nghiệp
 • Thiết kế, sản xuất quà Tết doanh nghiệp không phân biệt sỉ, lẻ
 • Nhận thiết kế, gia công hộp đựng quà Tết cao cấp cho doanh nghiệp
 • Cung cấp các phần quà Tết, giỏ quà Tết có sẵn

Xem thêm:

133+ mẫu giỏ quà Tết đẹp, cao cấp 2024 

Lợi thế khi lựa chọn dịch vụ Bửu Yến

Là đơn vị chuyên gia công quà Tết cho doanh nghiệp, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Bửu Yến, khách hàng sẽ có những lợi thế sau:

 • Đảm bảo các sản phẩm quà tặng từ chất lượng đến hình thức đều được kiểm tra khắt khe, thiết kế chỉn chu nhất. Ngoài ra, toàn bộ các tặng phẩm đều có giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
 • Có chiết khấu cao cho các đơn hàng với số lượng lớn, sẵn sàng gia công cho những đơn hàng nhỏ lẻ, số lượng ít.
 • Có chế độ bảo hành, đổi trả, hậu mãi minh bạch, rõ ràng.
 • Cam kết gia công quà tặng đúng tiến độ, giao hàng đúng hạn theo thời gian thỏa thuận

Trên đây là những món quà Tết cho doanh nghiệp, món quà mà Bửu Yến gợi ý cho bạn. Giúp bạn và công ty mình chọn được những món quà Tết cho doanh nghiệp đúng ý trong dịp Tết 2024 này. Bửu Yến chúc công ty bạn chọn có được những thông tin bổ ích về quà Tết doanh nghiệp. Để lựa chọn và chuẩn bị được những món quà Tết cho doanh nghiệp để dành tặng đến các khách hàng, đối tác của mình trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

4 thoughts on “200+ mẫu quà tết doanh nghiệp tặng công ty, đối tác, khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *