Yến chưng sẵn loại nào tốt? 10+ thương hiệu nước yến uy tín

Yến chưng sẵn là giải pháp tiện lợi cho bạn muốn thưởng thức chén yến tươi ngon, bổ dưỡng nhưng không cần mất thời gian chế biến. Nhưng yến chưng sẵn loại nào tốt luôn là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng, không phải thương hiệu nào cũng cung cấp những sản phẩm yến chưng sẵn chất lượng. Hãy để Bửu Yến giới thiệu đến bạn những loại yến chất lượng, phù hợp với nhu cầu, tài chính nhé! 

Phân loại các loại yến chưng sẵn hiện nay

Để biết được yến chưng sẵn loại nào tốt, bạn cần biết các loại yến chưng. Trên thị trường hiện nay, yến chưng sẵn được chia thành 2 loại chính là yến hũ chưng sẵn công nghiệp và yến chưng tươi nguyên chất.

Yến hũ chưng sẵn công nghiệp

Yến chưng công nghiệp là loại yến qua quy trình chế biến công nghiệp cùng máy móc hiện đại, tiên tiến. Với quy trình này, người ta có thể tối ưu được sản lượng sản phẩm, thành phần và giá trị dinh dưỡng trong từng sản phẩm. 

Thông thường, phần trăm yến trong sản phẩm công nghiệp cũng không quá cao chỉ từ 5 – 50% tùy vào phân khúc yến và yến được sử dụng trong quá trình chế biến cũng chỉ là yến vụn. Ngoài ra, nhằm tăng thời hạn sử dụng, phân phối sản phẩm, yến chưng sẵn công nghiệp cần phải sử dụng một số chất phụ gia và bảo quản theo quy chuẩn Bộ Y Tế. 

Tuy nhiên, giá thành yến chưng công nghiệp khá rẻ, dễ dàng mua và bảo quản. Vì thế, nếu tài chính không quá cao, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe khi tìm kiếm yến sào chưng sẵn loại nào tốt.

Yến chưng tươi nguyên chất

y¿n ch°ng t°¡i nhân sâm bíu yên (9)
Yến chưng tươi nguyên chất không sử dụng chất bảo quản, nên có hạn sử dụng ngắn.

Yến chưng tươi nguyên chất là loại yến chưng sẵn được chế biến, chưng cất hoàn toàn thủ công và không chứa bất kỳ chất phụ gia hoặc chất bảo quản nào. Đặc biệt, đối với yến chưng tươi, người ta sử dụng thành phần từ 100% sợi yến nguyên chất, nên đảm bảo được độ tươi mới, mùi vị cũng như hàm lượng dưỡng chất bên trong sản phẩm. Do đó, yến chưng tươi thường có mức giá cao hơn nhiều so với yến chưng sẵn công nghiệp.

Vì là yến chưng tươi nguyên chất, nên sản phẩm này thường có thời hạn sử dụng ngắn. Thông thường, tùy vào nguyên liệu trong yến chưng tươi, mà chúng sẽ có thời hạn sử dụng giao động từ 24 – 48h. 

Với những thông tin cung cấp giữa hai loại yến, có lẽ bạn phần nào hình dung được nên mua yến sào loại nào. Tuy nhiên, mỗi loại đều đem đến những dưỡng chất thiết yếu, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm yến chưng sẵn phù hợp. 

Xem thêm:

Cách sử dụng nồi chưng yến đúng cách, đơn giản

Tổ yến chưng sẵn giá bao nhiêu?

Giá cả của tổ yến chưng sẵn có thể khác nhau tùy thuộc vào chất lượng, nguồn gốc, quy trình sản xuất, thương hiệu và loại yến chưng sẵn. Thông thường, yến tươi chưng sẵn sẽ có giá thành cao hơn nhiều so với yến chưng công nghiệp bởi sự khác biệt về hàm lượng yến. 

  • Tổ yến chưng sẵn công nghiệp: Giao động từ 35.000vnđ/ – 105.000vnđ/ hũ, tùy vào thương hiệu, dung tích và hàm lượng yến trong sản phẩm.
  • Tổ yến chưng tươi nguyên chất:  Giao động 100.000vnđ –  390.000vnđ/hũ, tùy vào thương hiệu, dung tích và hàm lượng yến trong sản phẩm.

5 thương hiệu bán yến hũ chưng sẵn uy tín

Nếu tài chính không quá cao, việc lựa chọn yến chưng sẵn loại nào tốt sẽ phụ thuộc vào giá cả từng loại. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn thương hiệu uy tín, chất lượng thì sẽ không cần quá lo lắng hàm lượng dinh dưỡng. Cùng tham khảo ngay 5 thương hiệu yến hũ chưng sẵn chất lượng sau đây:

Yến chưng sẵn Bửu Yến

yen-hu
Yến chưng sẵn tại Bửu Yến với 30% tổ yến thật

Bửu Yến được biết là đơn vị sản xuất, phân phối yến sào cao cấp trên thị trường Việt Nam. Yến chưng sẵn Bửu Yến được đánh giá cao bởi hàm lượng yến cực cao, thông thường mỗi hũ yến chưng sẵn chứa đến 30% yến nguyên chất. 

Nếu bạn đang phân vân nên mua yến sào sẵn loại nào tốt, các sản phẩm yến chưng sẵn tại Bửu Yến chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên, giá thành yến chưng sẵn cũng cao hơn so với các loại yến chưng sẵn khác trên thị trường cùng dung tích. 

Giá tham khảo: 65.000vnđ -105.000vnđ/ 70ml.

Xem chi tiết tại:

Yến sào chưng sẵn Bửu Yến – 30% sợi yến thật

Yến sào Sanvinest Khánh Hòa

Sanvinest Khánh Hòa là một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất và phân phối yến trên thị trường hiện nay. Với mức giá bình dân, hàm lượng yến trong yến sào chưng sẵn Sanvinest Khánh Hòa được đánh giá là khá thấp chỉ 7,5% yến nguyên chất cho 70ml. 

Tuy nhiên, nếu tài chính bạn không quá cao, đây sẽ là một lựa chọn hợp lý để bổ xung dưỡng chất thiết yếu cho bản thân và những thành viên gia đình. 

Giá tham khảo: 35.000vnđ/ 70ml.

Nước yến Thiên Hoàng

yenthienhoang18-02.jpg
Hộp nước yến cao cấp Thiên Hoàng

Nếu bạn đang tìm kiếm và lựa chọn yến chưng sẵn loại nào tốt, hãy thử tham khảo thương hiệu yến Thiên Hoàng. Yến chưng sẵn Thiên Hoàng cung cấp cho quý khách hàng khá nhiều lựa chọn về hàm lượng yến trong sản phẩm. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn cho mình sản phẩm yến với hàm lượng từ 5 – 20% yến nguyên chất. 

Ngoài ra, mức giá yến sào chưng sẵn Thiên Hoàng cũng đa dạng, phù hợp với tài chính từ cao cấp cho đến bình dân. Giá yến chưng sẵn tại Thiên Hoàng sẽ dựa trên hàm lượng yến trong sản phẩm. 

Giá tham khảo: 290.000vnđ – 499.000vnđ/lốc 8 hũ/70ml.

Hãng yến chưng sẵn Vi’Nest

Nhắc đến nước yến sào loại nào tốt tại Khánh Hòa, thì không thể bỏ qua thương hiệu yến chưng sẵn Vi’Nest. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác, chế biến yến sào tự nhiên, Vi’Nest dần trở thành thương hiệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng hàng đầu trên thị trường. 

So với yến chưng sẵn bình dân Sanvinest Khánh Hòa, Vi’Nest có hàm lượng yến cao hơn. Vì thế, Vi’Nest trở thành lựa chọn tuyệt vời với nhiều người khi tìm kiếm yến chưng sẵn loại nào tốt vẫn đảm bảo giá cả phải chăng. 

Giá tham khảo: : 43.000vnđ – 47.000vnđ/ 70ml.

Yến chưng Evernest Special

yen-chung-san-loai-nao-tot.jpg
Hộp yến Evernest Special với 15% tổ yến thật

Tìm kiếm yến chưng sẵn loại nào tốt không phải đơn giản, ngoài hàm lượng còn cần phải phù hợp với tài chính cá nhân. Nếu bạn chưa biết nên mua yến chưng sẵn loại nào tốt, hãy tham khảo các sản phẩm yến chưng sẵn từ Evernest Special. 

Yến chưng Evernest Special được đánh giá là có hàm lượng yến cao, chứa đến 15% yến nguyên chất nhưng vẫn có giá cả vô cùng phải chăng. Đặc biệt với công nghệ chế biến hiện đại, cùng công thức yến chất lượng, yến chưng Evernest Special được đánh giá cao về hương vị. 

Giá tham khảo: 225.000vnđ/ hộp/ 6 hũ.

5 hãng bán yến chưng tươi chất lượng

Nhắc đến yến chưng sẵn loại nào tốt, yến chưng tươi luôn được đánh giá cao từ mùi vị lẫn hàm lượng dưỡng chất. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng bạn cũng nên lưu ý lựa chọn thương hiệu yến chưng tươi cao cấp để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. 

Yến chưng tươi Bửu Yến

y¿n ch°ng t°¡i ông trùng h¡ th£o bíu yên (7)
Yến chưng tươi đông trùng hạ thảo 200ml tương đương với 30gr tổ yến.

Như đã biết, Bửu Yến là một trong những thương hiệu yến chưng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh các sản phẩm yến chưng sẵn công nghiệp, yến chưng tươi Bửu Yến luôn được khách hàng đánh giá cao bởi mùi vị và dưỡng chất bên trong. 

Đến với yến chưng tươi Bửu Yến, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, bởi từng thành phần đều được lựa chọn, đánh giá theo tiêu chuẩn khắt khe nhất trước khi đưa vào chế biến thủ công. Ngoài ra, hàm lượng yến trong một phần yến chưng tươi cũng vô cùng cao, thông thường trong 200ml yến chưng tươi sẽ có đến 30gr yến. 

Hiện nay, yến chưng tươi Bửu Yến có đến 5 vị dễ dàng cho bạn lựa chọn. Tùy vào thành phần trong sản phẩm mà mức giá sẽ giao động khác nhau.

Giá tham khảo: 250.000vnđ – 285.000vnđ/ 200ml.

Xem thêm các sản phẩm khác của Bửu Yến:

Yến sào cao cấp Bửu Yến – 100% nguyên chất

Yến rút lông nguyên tổ nguyên chất Bửu Yến

Tổ yến tinh chế cao cấp – thượng hạng loại 1

Thương hiệu Nu Nest

Nếu bạn chưa biết chọn yến chưng sẵn loại nào tốt, Nu Nest sẽ là thương hiệu yến chưng tươi đáng để bạn cân nhắc. Sản phẩm yến chưng tươi của Nu Nest được chế biến từ yến sào tinh chế nguyên chất, không sử dụng bất kỳ chất bảo quản hay chất tạo màu nào, đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm yến chưng tươi Nu Nest có giá cả khá phù hợp với đa số khách hàng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Giá tham khảo: 420.000vnđ – 580.000đ/set.

Yến chưng Thượng Yến

yen-chung-san-loai-nao-tot-3.jpg
Yến tươi chưng sẵn Thượng Yến

Khi đánh giá yến chưng sẵn loại nào tốt thì không thể bỏ qua yến chưng tươi Thượng yến. Mặc dù hàm lượng yến trong yến chưng tươi Thượng Yến không quá cao, chỉ chiếm 30gr cho 300ml, nhưng đây cũng là con số hợp lý với mức giá mà Thường Yến đưa ra. 

Ngoài ra, hương vị yến chưng tươi Thượng Yến cũng khá đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chưa tìm được yến chưng loại nào tốt. 

Giá tham khảo: 329.000vnđ/300ml.

Yến sào Kinh Đô

Bạn đang tìm kiếm nên mua yến sào loại nào, giá cả phải chăng, hãy tham khảo ngay các sản phẩm yến chưng tươi từ Kinh Đô. Kinh Đô nổi danh là thương hiệu yến chưng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng với sản phẩm yến chất lượng và giá cả phải chăng. 

Hàm lượng yến chưng tươi Kinh Đô cũng khá cao, trong 100ml sản phẩm sẽ có đến 10gr yến tươi nguyên chất. Đặc biệt với độ tươi mới và hương vị tuyệt vời, yến chưng tươi từ Yến sào Kinh Đô sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe bạn và những người thân yêu. 

Giá tham khảo: 100.000vnđ – 180.000vnđ/hũ.

Lộc Yến Nest

yen-chung-san-loai-nao-tot-3.jpg
Yến tươi chưng sẵn Lộc Yến

Yến chưng tươi từ Lộc Yến Nest cũng là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc khi lựa chọn yến chưng sẵn loại nào tốt. Từng hũ yến chưng tươi được chế biến từ những tổ yến nguyên chất, được trồng nuôi và chăm sóc đúng cách nên hoàn toàn đảm bảo hàm lượng dưỡng chất, độ an toàn.

Một điểm nổi bật của yến chưng tươi từ Lộc Yến Nest là tỷ lệ tổ yến cao lên đến 16gr cho 150ml yến chưng tươi, giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, Lộc Yến Nest cũng luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, không sử dụng bất kỳ chất bảo quản hay phẩm màu nào trong quá trình chế biến cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế.

Giá tham khảo: 159.000vnđ – 249.000vnđ/150ml.

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng yến chưng sẵn

Bên cạnh lựa chọn yến chưng sẵn loại nào tốt, bạn nên lưu ý các điều sau đây để sử dụng yến đạt được hiệu quả tốt nhất.

  • Kiểm tra hạn sử dụng: Nên mua các sản phẩm yến chưng có hạn sử dụng còn dài để đảm bảo độ tươi mới và chất lượng khi sử dụng.
  • Bảo quản: Nên bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng và giữ cho yến chưng sẵn luôn tươi mới.
  • Không nên đun quá lâu hoặc quá nhiều khi chế biến yến chưng sẵn: Tác dụng nhiệt quá cao có thể hao hụt hàm lượng dưỡng chất bên trong yến nguyên chất. Thông thường những loại yến này đã qua quy trình chế biến, đun nấu, do đó khi sử dụng bạn nên hạn chế việc đun lại. 
  • Chỉ nên sử dụng yến chưng sẵn trong độ tuổi phù hợp: Nên tìm hiểu kỹ về độ tuổi phù hợp trước khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, trẻ em dưới 1 tuổi và mẹ bầu dưới 3 tháng không nên sử dụng yến.
  • Tránh sử dụng yến chưng sẵn khi có các triệu chứng dị ứng hoặc viêm hô hấp: Nếu có bất kỳ triệu chứng không mong muốn nào, hãy ngừng sử dụng sản phẩm và tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia y tế.
  • Nên mua sản phẩm từ các thương hiệu uy tín và đảm bảo chất lượng: Bạn nên tham khảo, lựa chọn những thương hiệu yến uy tín, chất lượng trên thị trường để đảm bảo độ an toàn cũng như sức khỏe cho bản thân và gia đình trước khi quyết định mua.

Lựa chọn yến chưng loại nào tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như hàm lượng yến, dung tích, cạch chế biến, thành phần và thương hiệu. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn giữa yến chưng sẵn công nghiệp hoặc yến chưng tươi nguyên chất. Với những chia sẻ trên, Bửu Yến hy vọng có thể trả lời được câu hỏi yến chưng sẵn loại nào tốt? Ngoài ra, đừng quên ghé và tham khảo những sản phẩm yến chưng chất lượng tại cửa hàng Bửu Yến nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *