Tiêu chuẩn cung cấp quà Tết giá sỉ, sản phẩm chất lượng, uy tín tại TP.HCM

Quà Tết giá sỉ, hộp quà Tết giá sỉ, hay giỏ quà Tết giá sỉ có lẽ là thông tin mà bạn đang tìm kiếm, nếu bạn là một đại lý phân phối, hay là doanh nghiệp muốn mua quà Tết với số lượng lớn. Vậy quà Tết chiết khấu cao cần đáp ứng được những tiêu chí nào, và tình hình thị trường thực tế quà Tết 2023 như thế nào. Cùng Bửu Yến tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tình hình thị trường quà Tết giá sỉ 2023

Có thể thấy rằng, trong những năm gần đây, tình hình dịch bệnh và kinh tế có phần chuyển biến xấu. Nhưng cho đến năm nay (năm 2023) dịch bệnh cũng dần đi qua, và nền kinh tế đang vực dậy sau đại dịch (covid-19). Theo dự báo, thì tình hình thị trường quà Tết giá sỉ năm 2023 sẽ có chuyển biến tốt hơn hẳn so với năm Nhâm Dần (2022).

thị trường quà Tết giá sỉ năm 2023

Quà Tết giá sỉ năm 2023 có nhiều biến động

Các cơ sở gia công quà Tết mạnh tay cho việc gia tăng sản xuất, dự trữ nhiều mặt hàng cho dịp cuối năm và dịp Tết Quý Mão 2023. Có thể thấy rằng, cho đến nay, tâm lý người tiêu dùng không còn căng thẳng vì đại dịch Covid-19 như các năm trước. Mọi người bắt đầu yên tâm làm việc và vui chơi, có thể nói, năm 2023 sẽ là năm “ăn bù – chơi bù” cho các năm trước.

Mua một giỏ quà Tết ở đâu

Tình hình thị trường quà Tết năm 2023 có chuyển biến tốt hơn so với năm 2022

Như vậy thấy được rằng, tình hình thị trường quà Tết giá sỉ năm 2023 khá khả quan, sản xuất nhiều chắc chắn rằng giá và nguồn hàng sẽ ổn định. Khả năng sức mua toàn thị trường sẽ tăng khoảng từ 9-10% trong dịp Tết so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là một dự báo tốt cho các doanh nghiệp đại lý đầu tư, tích trữ, nhập hàng để cung ứng cho khách hàng trong dịp cuối năm.

2. Tiêu chí chọn mua quà Tết giá sỉ uy tín, chất lượng TP.HCM

Để lựa chọn được địa chỉ mua quà Tết giá sỉ uy tín và chất lượng nhất tại thị trường quà Tết HCM. Chúng ta cần có những tiêu chí quan trọng để đánh giá nơi cung cấp giỏ quà tết giá sỉ có đáp ứng được nhu cầu hay không. Trong phần này, Bửu Yến sẽ giúp bạn phân tích những tiêu chí cho một địa chỉ bán sỉ giỏ quà Tết uy tín, chất lượng nhất nhé!

2.1 Nguồn hàng quà Tết ổn định

Mua giỏ quà Tết ở đâu chất lượng giá cạnh tranh

Đảm bảo nguồn hàng cung cấp luôn ổn định

Một trong những tiêu chí đầu tiên để lựa chọn địa chỉ cung cấp quà Tết giá sỉ chính là năng lực sản xuất và nguồn hàng ổn định của cơ sở gia công. Một cơ sở gia công quà Tết có nguồn hàng cung cấp ổn định sẽ khẳng định được sự uy tín. Đáp ứng được nhu cầu về hàng hóa cho các đại lý một cách nhanh chóng, chính xác nhất. 

2.2 Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý

Cam kết về chất lượng quà Tết

Đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý

Để lựa chọn cơ sở bán sỉ giỏ quà Tết, yêu cầu về chất lượng của sản phẩm là tiêu chí không thể không có. Để kinh doanh lâu dài, uy tín và được thị trường công nhận, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng kèm giá cả hợp lý là việc không thể thiếu. Vì thế, lựa chọn giỏ quà Tết giá sỉ cần đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định và giá cả phù hợp với chất lượng sản phẩm.

2.3 Chính sách chiết khấu hấp dẫn

Chính sách chiết khấu hấp dẫn

Cơ sở gia công quà Tết có chính sách chiết khấu hấp dẫn

Tiêu chí lựa chọn cơ sở gia công, cung cấp quà Tết giá sỉ mà bạn có thể lựa chọn là chính sách chiết khấu hợp lý, hấp dẫn. Cơ sở gia công có chính sách quà Tết chiết khấu cao sẽ dễ dàng để đại lý tiếp nhận, dễ dàng đưa sản phẩm đến tay khách hàng hơn. Bên cạnh đó, với chính sách cung cấp giỏ quà Tết giá sỉ với nhiều mức chiết khấu sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu quà Tết của đại lý hơn.

2.4 Mẫu mã độc đáo, độc quyền trên thị trường

Khi mua quà Tết giá sỉ, bạn cũng cần quan tâm đến mẫu mã, hình thức quà Tết có độc đáo và riêng biệt. Một giỏ quà Tết có sự độc đáo, độc quyền sẽ dễ dàng cạnh tranh, tiếp cận thị trường, và khách hàng hơn.

Mẫu mã độc đáo, độc quyền trên thị trường

Sản phẩm mẫu mã độc đáo, độc quyền trên thị trường

Nếu sản phẩm quá phổ thông, có sẵn trên thị trường, vậy việc cạnh tranh về giá lại là một trận chiến khốc liệt. Vì thế, mẫu mã đa dạng, độc đáo, độc quyền cũng là một yếu tố giúp quà Tết của bạn sẽ dễ dàng được chấp nhận và yêu thích hơn.

Xem thêm: Ý nghĩa của giỏ quà Tết là gì trong thời đại 4.0?

2.5 Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ giao chuyển toàn quốc

Tiêu chí cuối cùng trong việc lựa chọn cơ sở gia công quà Tết giá sỉ là bạn cần lựa chọn dịch vụ gia công nhanh chóng, đúng hạn, hỗ trợ giao toàn quốc,… Đây là một trong những tiêu chí không thể nào bỏ qua khi lựa chọn cơ sở, dịch vụ gia công quà Tết chuyên nghiệp, uy tín.

Giao hàng đảm bảo tận nơi, nhanh chóng

Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ giao hàng tận nơi toàn quốc

Việc giao đơn hàng quà tặng Tết vào tay doanh nghiệp không chuyên nghiệp, không hỗ trợ giao hàng, khả năng cao là chúng ta sẽ vướng phải rắc rối chậm tiến độ giao hàng. Hay việc phải tự mình vận chuyển hàng hóa về nếu vị trí địa lý không thuận lợi thì việc này quả là một bất lợi lớn.

3. Bảng giá quà Tết giá sỉ tại Bửu Yến

Tại Bửu Yến, chuyên cung cấp giỏ quà Tết giá sỉ với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau. Trong dịp Tết 2023 năm nay, Bửu Yến cũng có nhiều chính sách quà Tết chiết khấu cao cho khách hàng doanh nghiệp, đại lý và cộng tác viên. Dưới đây là bảng giá quà Tết giá sỉ Tại Bửu Yến, mời mọi người cùng xem qua!

SỐ LƯỢNG HỘP QUÀ PHẦN TRĂM CHIẾT KHẤU
⋝ 5 Hộp 5%
⋝ 20 Hộp 10%
⋝ 50 Hộp 12%
⋝ 100 Hộp 15%
⋝ 200 Hộp 18%
⋝ 500 Hộp 20%

Với mẫu mã đa dạng, độc đáo, kèm với dịch vụ gia công quà Tết chuyên nghiệp, quà Tết giá sỉ tại Bửu Yến đáp ứng được nhu cầu thiết thực từ thị trường. Bên cạnh đó, với nhà máy sản xuất quy mô, đơn hàng quà Tết luôn được bàn giao đúng tiến độ. Cùng với hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc cho khách hàng doanh nghiệp, đại lý, và cộng tác viên.

4. Các mẫu quà Tết giá sỉ đẹp ý nghĩa

Sau khi đã tìm hiểu về những tiêu chí cho giỏ quà Tết giá sỉ, trong phần này, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về các mẫu quà Tết giá sỉ đẹp, ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua. Chúng ta cùng Bửu Yến đi vào chi tiết trong phần dưới đây nhé!

4.1 Mẫu quà Tết không rượu

Những mẫu quà Tết giá sỉ không có rượu đi kèm thường khá quen thuộc đối với thị trường và người tiêu dùng. Thông thường, những giỏ quà Tết loại này sẽ có giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Giỏ quà Tết Hạnh Phúc 2

Mẫu giỏ quà Tết không rượu là món quà tặng nhân viên cho doanh nghiệp

Và nó thường được các doanh nghiệp lựa chọn để làm giỏ quà Tết dành tặng cho các cán bộ công nhân viên trong công ty, nhà máy, xí nghiệp. Là món quà khích lệ tinh thần của anh chị em trong công ty, giúp họ đón một cái Tết đoàn viên yên ấm và an vui hơn.

4.2 Mẫu hộp quà Tết kèm rượu vang

Chúng ta có thể thường xuyên bắt gặp những hộp quà Tết rượu vang ở khắp các siêu thị, cửa hàng hay doanh nghiệp. Có thể nói rằng, là món quà Tết khá sang trọng, nhưng hộp quà Tết rượu vang cũng khá phổ biến, và phổ thông.

Mang giá trị phong thuỷ

Hộp quà Tết kèm rượu vang là món quà Tết sang trọng biếu tặng người thân, bạn bè

hộp quà Tết sang trọng nhưng giá thành cũng không phải quá cao, nó vẫn đáp ứng được nhu cầu về quà Tết cho đại đa số mọi người lựa chọn để biếu tặng người thân, bạn bè, và đối tác.

4.3 Mẫu hộp quà Tết VIP

Nếu nói về độ cao cấp và chịu chơi nhiều nhất đối với một hộp quà Tết cao cấp, thì hộp quà Tết VIP với nhiều sản phẩm cao cấp, chất lượng sẽ là món quà đẳng cấp hơn hẳn. Thông thường, nó thường được các doanh nghiệp lựa chọn để làm món quà Tết tặng đối tác, doanh nghiệp, khách hàng VIP,…

Xem thêm: Hộp quà Tết cao cấp 2024 – Quà tặng Tết ý nghĩa, độc đáo

Hộp quà tết bảo vệ sức khỏe

Hộp quà Tết Vip với sản phẩm chất lượng tuyệt vời

Trong những hộp quà Tết này thường sẽ có chứa các loại rượu ngoại nhập cao cấp, bánh kẹo và các loại hạt dinh dưỡng được nhập khẩu với giá thành khá đắt đỏ.

4.4 Hộp quà Tết Hoàng Gia

Như cái tên của nó, hộp quà Tết hoàng gia cũng là một trong những hộp quà Tết sang trọng, cao cấp bậc nhất trong hệ thống quà Tết cao cấp. Những hộp quà Tết Hoàng gia ngoài chất lượng vượt trội, nó còn được trang trí một cách khá công phu và tỉ mỉ.

Hộp quà Tết sang trọng rượu vang cao cấp

Hộp quà Tết hoàng gia với chất lượng sản phẩm tuyệt vời cùng hình thức chỉn chu, chuyên nghiệp

Đảm bảo nội dung bên trong lẫn hình thức bên ngoài đều phải được đánh giá cao. Là loại quà Tết doanh nghiệp thường lựa chọn để biếu tặng cho đối tác, khách hàng quan trọng,…

4.5 Hộp quà biếu Tết rượu vang và hạt dinh dưỡng

Là một trong số các loại hộp quà Tết kèm rượu, hộp quà Tết rượu vang và hạt dinh dưỡng là món quà Tết cao cấp được nhiều người lựa chọn. Cùng với nhiều thiết kế bao bì khác nhau, vì thế mà chúng cũng có nhiều giá thành khác nhau.

Hộp quà Tết cao cấp Mama's Food

Hộp quà Tết cao cấp rượu vang với các loại hạt dinh dưỡng

Đây là hộp quà Tết được lựa chọn nhiều cho các doanh nghiệp biếu tặng đối tác và khách hàng quan trọng. Là món quà tri ân, thịnh tình, kéo gần khoảng cách giữa các đối tác với nhau, giúp khách hàng luôn tin tưởng, và lựa chọn doanh nghiệp trong tương lai.

Xem thêm:

Quà Tết cho doanh nghiệp 2024 – quà tặng khách hàng, đối tác ngày Tết

4.6 Giỏ quà rượu vang và bánh kẹo Tết

Quà Tết cho doanh nghiệp thể hiện tri ân khách hàng

Giỏ quà Tết cao cấp với rượu vang và bánh kẹo nhập khẩu

Hiện nay, các loại quà Tết rượu vang kèm các loại bánh kẹo ngoại nhập vẫn luôn là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Ngoài hình thức bên ngoài của giỏ quà Tết rượu vang này khá bắt mắt, chỉn chu và sang trọng ra. Nó còn là món quà Tết thể hiện được sự tinh tế, tỉ mỉ và sự quan tâm, chân thành của người biếu tặng muốn gửi gắm đến người nhận quà.

4.7 Mẫu giỏ quà Tết giá sỉ tại Bửu Yến

Tại Bửu Yến, các loại giỏ quà Tết giá sỉ thường được ưu tiên là các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Có thể điểm qua như: các loại yến sào cao cấp, hộp quà Tết với rượu vang với nồng độ cồn thấp từ 40 độ trở xuống kèm theo các loại hạt dinh dưỡng cao cấp. Tạo nên một bức tranh quà Tết hoàn hảo cho một mùa Tết yêu thương, sức khỏe, ấm tình và trẻ trung.

Với giá thành phải chăng, quà Tết giá sỉ tại Bửu Yến là một lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng đại lý, các doanh nghiệp. Là một trong những lựa chọn phù hợp để biếu tặng khách hàng, đối tác, hay các cán bộ công nhân viên,…

Trên đây là những thông tin về quà Tết giá sỉ, những tiêu chí lượng chọn nhà cung cấp giỏ quà Tết giá sỉ, cùng các mẫu quà Tết chiết khấu cao. Hy vọng, bài viết này của Bửu Yến sẽ hỗ trợ, cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết, giúp các bạn lựa chọn được cơ sở gia công quà Tết giá sỉ với mức giá hợp lý.

Xem thêm: 133+ mẫu giỏ quà Tết đẹp, cao cấp 2024 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *