Top 19 Món quà Tết cho bố mẹ ý nghĩa tỏ lòng hiếu thảo

Mỗi độ xuân về, những người con xa quê hương lại tất bật lựa chọn những món quà Tết cho bố mẹ. Đây là truyền thống, văn hóa đẹp của người Việt ta, là lòng hiếu kính, biết ơn sinh thành dưỡng dục của bố mẹ. Khi bạn có gia đình, việc chuẩn bị quà Tết biếu bố mẹ 2 bên càng là điều cần thiết. Vậy Tết nên tặng quà gì cho bố mẹ, mua gì làm quà Tết gia đình? Hãy cũng Bửu Yến tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Nên tặng gì làm quà Tết cho bố mẹ ý nghĩa nhất?

Những món quà Tết tặng bố mẹ chính là tình cảm chân thành, gửi gắm sự yêu thương đến với bố mẹ trong năm mới. Ngoài ra, nó còn là lời chúc mừng năm mới, ước muốn cha mẹ sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãm. Những món quà Tết cho bố mẹ dù ít hay nhiều, to hay nhỏ cũng đều là món quà đong đầy tình yêu thương, ý nghĩa gửi tặng tới ba mẹ kính yêu.

văn hóa tặng quà tết của người sài gòn

Nên tặng gì cho bố mẹ dịp Tết ý nghĩa nhất?

Có muôn vàn những món quà Tết ý nghĩa để lựa chọn tặng cho hai đấng sinh thành trong ngày Tết trọng đại. Những món quà Tết được nhiều người lựa chọn để gửi tới bố mẹ của mình như: các loại giỏ quà Tết trái cây, bánh kẹo Tết; các loại hộp quà Tết cao cấp với rượu vang, trà thượng hạng,… Ngoài ra, còn có các sản phẩm tốt cho sức khỏe khác như: yến sào, hạt dinh dưỡng, trầm hương,…

2. Cách chọn quà Tết cho bố mẹ ý nghĩa, tỏ lòng hiếu thảo

Tết là thời gian để con cháu, bố mẹ, ông bà quây quần bên nhau sau một năm thăng trầm với bao lo toan bộn bề. Đồng thời cũng là cơ hội để chúng ta tỏ lòng tri ân, biết ơn đối với bậc sinh thành. Vậy bạn đã biết cách để thể hiện tình cảm, sự yêu thương và kính trọng, hay chọn được những món quà tặng Tết cho bố mẹ phù hợp chưa? Cùng Bửu Yến tìm hiểu trong phần này nhé!

2.1 Cách chọn quà Tết cho bố mẹ, gia đình ý nghĩa

Bố mẹ là người có công sinh thành, dưỡng dục chúng ta nên người, nên việc lựa chọn những món quà chất lượng để tặng quà Tết cho bố mẹ là việc làm hết sức quan trọng. Đây không phải là những món quà thông thường, mà tặng quà Tết biếu bố mẹ còn mang hàm ý gửi gắm tình cảm và sự hiếu thuận của những người con đến bố mẹ của mình.

2.1.1 Chọn quà theo nếp sống gia đình

Mỗi gia đình sẽ có một nếp sống, nếp sinh hoạt riêng nên kèm theo đó sẽ có những sản phẩm thường xuyên sử dụng. Bạn có thể chọn những sản phẩm như vậy để tặng quà Tết cho bố mẹ.

tặng quà tết cho bố mẹ vợ Theo truyền thống của gia đình nhà vợ

Chọn quà Tết cho bố mẹ theo truyền thống, nề nếp gia đình

Ví dụ có thể tặng trà, bộ ấm trà nếu bố mẹ là người thích thưởng trà, tặng những thực phẩm, trái cây gia đình thường dùng ngày Tết. Cách tặng quà Tết là những sản phẩm theo nếp sống gia đình là những món quà rất ý nghĩa và thể hiện được sự quan tâm đến bố mẹ, gia đình của bạn.

2.1.2 Chọn quà theo tình hình thực tế gia đình

Chuẩn bị mâm cỗ đón giao thừa cùng mẹ chồng

Chọn quà Tết theo tình hình thực tế của gia đình

Chọn tặng quà Tết cho bố mẹ theo tình hình thực tế gia đình là một cách tặng quà hết sức thiết thực bạn nên tham khảo. Tặng quà Tết cho bố mẹ những món đồ dùng công nghệ đang thiếu trong nhà như tivi, tủ lạnh, máy hút bụi,… là những món quà thiết thực và cần thiết cho ngôi nhà của bố mẹ. Đây là một trong những cách tốt nhất để thể hiện được sự quan tâm đến bố mẹ mình trong dịp cuối năm cũ, đầu năm mới này.

2.2 Cách chọn quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ vợ

Bố mẹ vợ là người đã sinh thành và nuôi dưỡng người phụ nữ của cuộc đời bạn, đã để cô ấy đến bên bạn, đem lại tình yêu cho bạn. Vì vậy, chọn và biếu quà Tết cho bố mẹ vợ là việc mà bất kỳ chàng rể nào cũng cần phải lưu tâm. Những món quà tặng Tết bố mẹ vợ không nhất thiết phải là món quà mắc tiền, không nhất thiết phải quá cầu kỳ. Nhưng chắc chắn nó phải chứa đựng tình cảm chân thành, thể hiện sự hiếu thảo của chàng rể đến với ba mẹ vợ.

Tránh tặng những món quà xa xỉ

Chọn quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ vợ

Có nhiều cách chọn quà Tết biếu bố mẹ vợ mà các chàng rể quý lựa chọn. Nhưng cách chọn quà tốt nhất, có lẽ là món quà được gói ghém cẩn thận, đẹp mắt, kèm một lời chúc năm mới đầy chân thành, ý nghĩa dành tặng cho bố mẹ vợ. Đó chính là món quà quý hóa, được ông bà trân trọng nhất.

2.3 Cách chọn quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ chồng

Khi lấy chồng, đồng nghĩa với việc bạn đã có thêm một gia đình thứ hai cần chăm sóc. Vì thế, mỗi dịp năm mới, bạn không còn chỉ cần sắm sửa quà Tết cho gia đình mình, mà còn chuẩn bị quà Tết cho bố mẹ chồng. Tùy vào hoàn cảnh gia đình bạn, vợ chồng bạn có sống cùng với bố mẹ chồng hay không mà chúng ta có thể lựa chọn những món quà khác nhau.

Không lựa chọn các sản phẩm không tốt cho sức khỏe

Chọn quà Tết ý nghĩa dành cho bố mẹ chồng

Chọn quà Tết biếu bố mẹ chồng đầu tiên bạn có thể lựa chọn theo tính cách, sở thích hoặc theo điều kiện gia đình của bố mẹ chồng và gia đình bạn. Nếu bố mẹ chồng bạn là người có điều kiện, bạn nên ưu tiên chọn những món quà sang trọng, chỉn chu và ấn tượng. Tránh lựa chọn những món quà trông quá bình dân và lộn xộn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn quà Tết biếu bố mẹ chồng bằng các sản phẩm tốt cho sức khỏe như: yến sào, saffron, đông trùng, hạt dinh dưỡng,…

2.4 Cách chọn quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ người yêu

Để gây ấn tượng tốt với bố mẹ người yêu trong lần đầu gặp mặt, các chàng rể và nàng dâu tương lai có thể lựa chọn các món quà Tết biếu bố mẹ người yêu sao cho phù hợp. Một món quà Tết biếu bố mẹ người yêu vừa thể hiện tình cảm, sự chân thành của bạn, vừa thể hiện cách đối nhân xử thế của bạn với những người xung quanh.

Chọn món quà phù hợp với độ tuổi hoặc công việc

Chọn quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ người yêu

Để biết những thông tin về sở thích, tính cách của từng người, bạn có thể hỏi trực tiếp người yêu của mình. Bạn không cần chuẩn bị quá cầu kỳ hay quá đắt đỏ, một món quà phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn, cùng sự chỉn chu, tinh tế chính là món quà Tết cho bố mẹ người yêu ý nghĩa nhất.

Xem thêm: Có nên dùng giỏ quà tết 100k làm quà biếu tặng không?

3. 19 món quà Tết cho bố mẹ tỏ lòng hiếu thảo

Dịp Tết là thời điểm lý tưởng để bạn bày tỏ lòng thành kính hiếu thảo của mình đến với bố mẹ. Là thời gian để bạn quây quần, tâm sự và trao yêu thương đến với các bậc cha mẹ, giúp gắn kết tình thân. Vậy nên chọn những món quà Tết cho bố mẹ như thế nào để tỏ lòng hiếu thảo? Và kéo gần khoảng cách giữa mình và bố mẹ nhiều hơn? Cùng theo dõi trong phần này nhé!

3.1 Thiệp mừng năm mới

thiệp chúc tết

Tặng thiệp chúc Tết cho bố mẹ

Nếu bạn còn là một học sinh, đang ngồi trên ghế nhà trường, bạn muốn tạo một bất ngờ dành cho bố mẹ trong dịp năm mới này. Vậy một tấm thiệt chúc mừng năm mới dù nhỏ bé, nhưng được chính đôi tay của bạn làm, chắc chắn là một trong những món quà Tết hết sức ý nghĩa dành cho bố mẹ. Tuy món quà không lớn, nhưng nó chứa đầy tình cảm, sự yêu thương của bạn dành cho ba mẹ, đối với bố mẹ, đó thực sự là một món quà vô giá.

3.2 Bộ tranh treo tường

Tặng bố mẹ chồng tranh treo tường

Tặng quà Tết cho bố mẹ là một bộ tranh treo tường ý nghĩa

Những bộ tranh treo tường đẹp, sang trọng, nhất là về nội dung gia đình, cha mẹ để gửi tặng bố mẹ dịp năm mới. Sẽ là một trong những món quà Tết hết sức ý nghĩa và tràn ngập yêu thương, chắc chắn rằng, món quà này sẽ được bố mẹ bạn nâng niu và treo tại nơi trang trọng nhất trong nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các loại tranh treo tường phong thủy, hoặc các bức tranh họa tiết 3D sống động, để trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng trong ngày Tết.

3.3 Quà Tết cho bố mẹ – Yến sào

Bố mẹ mỗi ngày một già đi, họ thường hay mắc những căn bệnh về tim mạch và xương khớp. Vì thế, những món quà tặng sức khỏe là những món quà Tết vô cùng ý nghĩa và thiết thực để tặng cho hai người. Sản phẩm tốt cho sức khỏe từ yến sào có nhiều công dụng như: tăng hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giảm các hiện tượng ốm vặt, phòng ngừa ung thư,…

Hộp quà tết bảo vệ sức khỏe

Tặng hộp quà yến sào làm quà Tết cho bố mẹ

Món quà Tết cho bố mẹ là yến sào không chỉ là món quà tặng Tết thể hiện tình cảm, yêu thương. Nó còn là lời chúc, ước muốn bố mẹ luôn được mạnh khỏe, sống vui vẻ và hạnh phúc. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và chu đáo của bạn dành cho bố mẹ.

3.4 Rượu, bia, nước ngọt

giỏ quà Tết 150k tháp bia

Tặng bia, nước ngọt hoặc rượu làm quà Tết cho bố mẹ

Trong văn hóa người Việt, trên bàn tiệc ngày Tết đều không thể thiếu bia, rượu và những chai nước ngọt. Vì thế, những chai rượu hay thùng bia là những lựa chọn mà nhiều người lựa chọn để làm món quà Tết biếu bố mẹ. Vị ngọt, đắng, cay nồng của rượu và bia làm hương vị ngày Tết thêm nồng nàn và ấm cúng hơn. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn, mà lựa chọn những món quà phù hợp.

3.5 Giỏ quà Tết cho bố mẹ

Xu hướng tặng quà Tết hữu cơ

Tặng giỏ quà Tết với nhiều món quà ý nghĩa cho bố mẹ

Đối với những người con xa quê, Tết là thời gian trở về bên gia đình đoàn tụ và quây quần. Vì thế, không thể thiếu những món quà Tết biếu bố mẹ để tỏ lòng hiếu thảo, yêu thương. Giỏ quà Tết với những sản phẩm bánh kẹo, trái cây, mứt Tết ý nghĩa, được nhiều người lựa chọn. Một giỏ quà Tết sang trọng, đẹp mắt cùng với lời chúc chân thành, ý nghĩa, là món quà Tết tặng bố mẹ tỏ lòng hiếu thảo ý nghĩa nhất.

3.6 Thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng tặng bố mẹ chồng

Tặng thực phẩm chức năng, món quà sức khỏe cho bố mẹ

Là một trong số những sản phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm chức năng chứa nhiều dưỡng chất được chắt lọc từ nhiều nguồn nguyên liệu thảo dược khác nhau. Có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp ăn ngon, ngủ tốt, cải thiện sức khỏe cho cha mẹ tuổi già. Đây là món quà Tết cho bố mẹ thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và hiếu thảo, còn là lời chúc sức khỏe dồi dào của bạn tới bố mẹ.

3.7 Vật phẩm phong thủy

Đồ phong thuỷ biếu quà Tết bố mẹ vợ tương lai

Tặng vật phẩm phong thủy cho bố mẹ

Nếu bố mẹ bạn là người yêu thích và tin vào phong thủy, vậy một món quà, vật phẩm phong thủy làm quà Tết cho bố mẹ sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa. Mỗi một loại đồ vật phong thủy, nó lại mang trong mình một ý nghĩa riêng, bạn nên lựa chọn những món quà thể hiện sức khỏe. Có tác dụng phong thủy về sức khỏe và thịnh vượng, sẽ là một món quà Tết tặng bố mẹ ý nghĩa nhất.

3.8 Quần áo mới và phụ kiện

Tặng Quần áo mới và phụ kiện cho bố mẹ

Tặng Quần áo mới và phụ kiện cho bố mẹ

Theo quan niệm xưa, mặc quần áo mới vào dịp Tết mang lại nhiều may mắn. Việc tặng quà Tết cho bố mẹ là quần áo, phụ kiện mới thể hiện bạn là người biết quan tâm, chăm sóc, và tinh tế. Ngoài quần áo, phụ kiện ra, bạn cũng có thể lựa chọn các món quà khác như: xấp vải, khăn choàng, giày tây,… Đây là những món quà Tết cho gia đình ý nghĩa ngày Tết được nhiều người lựa chọn.

3.9 Nhánh mai vàng, cành đào hồng

Quà Tết đẹp các loại hoa mùa xuân

Tặng quà Tết cho bố mẹ với nhánh đào tươi chưng tết

Ngày Tết, gia đình nào cũng đều cần được trang hoàng trước ngày Tết, để rước lộc và đón ông bà, tổ tiên về ăn Tết. Những cành mai, nhánh đào dù lớn hay nhỏ, cũng đều mang không khí Tết về với gia đình. Vì thế, một nhánh mai, một cành đào chúc Tết bố mẹ, là món quà tặng Tết ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến bố mẹ trong ngày này.

Xem thêm: Hộp quà Tết cao cấp 2024 – Quà tặng Tết ý nghĩa, độc đáo

3.10 Nhụy hoa nghệ tây Saffron

Sản phẩm tốt cho sức khỏe tặng bố mẹ người yêu dịp tết

Tặng nhụy hoa nghệ tây làm quà Tết cho bố mẹ

Cũng là một trong những sản phẩm bảo vệ và rất tốt cho sức khỏe, nhụy hoa nghệ tây có tác dụng chống ung thư, cung cấp chất chống oxy hóa, ngăn ngừa rối loạn hệ thần kinh,… Sử dụng hoa nghệ tây làm nước trà uống mỗi ngày để tăng sức đề kháng và khỏe mạnh hơn. Một hộp quà Tết tặng bố mẹ với hoa nghệ tây là món quà sức khỏe vô cùng ý nghĩa dành cho các đấng sinh thành.

3.11 Trà hoa cao cấp

Là thức uống có lợi cho sức khỏe, giúp an thần, giảm căng thẳng mệt mỏi rất hữu hiệu. Đây là một trong những món quà Tết cho bố mẹ vô cùng ý nghĩa, bởi khi bước vào tuổi già, các cơ quan trong cơ thể bắt đầu lão hóa. Chúng cần được nghỉ ngơi và hỗ trợ để có thể làm việc tốt hơn.

Quà tặng Tết cho bố mẹ vợ: Trà hoa cao cấp

Tặng trà hoa cao cấp cho bố mẹ dịp Tết

Trà hoa với nhiều thành phần giúp điều tiết nội tiết, thanh lọc bài độc, giúp sáng mắt, nhuận táo, dưỡng sắc và chống lão hóa. Một giỏ quà Tết với các loại trà hoa cao cấp là bài thuốc tốt cho tuổi già của ba mẹ, thể hiện sự quan tâm và tình cảm ấm áp mà con cái dành cho bố mẹ mình.

Xem thêm: 133+ mẫu giỏ quà Tết đẹp, cao cấp 2024

3.12 Lịch Tết, câu đối, tranh dân gian

Giỏ quà Tết câu đối đỏ

Tặng câu đối, tranh dân gian cho bố mẹ

Một trong những cách bày trí và trang trí cho ngôi nhà mỗi dịp Tết, đó là treo các câu đối đỏ, các bức tranh dân gian với nhiều gam màu khác nhau. Làm cho ngôi nhà được sáng sủa, sạch sẽ, ấm cúng và có không khí hơn trong ngày lễ Tết. Ngoài ra, với quan niệm xưa, câu đối với sắc đỏ treo trong nhà thể hiện cho sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

3.13 Cây cảnh trang trí ngày Tết

Tặng quà Tết cho bố mẹ vợ: Cây cảnh trang trí ngày Tết

Tặng cây cảnh trang trí Tết cho bố mẹ

Để trang trí cho ngôi nhà vào ngày Tết, không thể thiếu các loại cây cảnh trang trí Tết. Nó mang không khí mùa xuân, sự tươi mới và thể hiện sự trù phú, và giàu sức sống. Khi lựa chọn cây cảnh là quà Tết cho bố mẹ, bạn nên lựa chọn những cây xanh tốt, có nhiều hoa, trái. Để chúc Tết bố mẹ, hy vọng năm mới nhiều may mắn, thịnh vượng và mong bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe.

3.14 Trái cây lạ, độc đáo

Quà Tết cho bố mẹ chồng: Trái cây lạ, độc đáo

Quà Tết cho bố mẹ với các loại trái cây độc lạ

Những năm gần đây, nhiều khu nông nghiệp đã sáng tạo ra những hình dạng độc lạ cho các loại trái cây ngày Tết. Có thể kể đến một số loại quả, trái cây độc lạ như: Bưởi thư pháp, dừa thư pháp, dưa hấu thư pháp, bưởi hồ lô, dưa hấu thỏi vàng, dứa phụng,… Mỗi loại đều có một hình dáng và trang trí độc đáo, khác nhau để tạo nên sự mới lạ cho món quà Tết cho bố mẹ.

3.15 Đồ dùng trong gia đình

Quà tết biếu bố mẹ chồng đồ gia dụng

Tặng quà Tết cho bố mẹ với các loại đồ dùng trong gia đình

Một trong những món quà Tết cho bố mẹ được nhiều người lựa chọn khác đó là các sản phẩm, đồ dùng trong gia đình. Một bộ bàn ghế mới đón Tết, hay một chiếc tủ lạnh mới, nồi cơm điện mới để đón Tết sẽ là món quà Tết được bố mẹ thích thú. Nó thể hiện sự quan tâm, chu đáo của bạn trong việc chăm lo, chăm sóc gia đình, bố mẹ, đó là điều vô cùng quý giá cho các bậc cha mẹ.

3.16 Chuyến du lịch

Sau một năm làm việc, học tập nhiều vất vả, Tết là dịp để gia đình cùng nhau xả hơi và hưởng thụ cuộc sống. Một chuyến du lịch cho cả gia đình dịp Tết sẽ làm đổi mới không khí trong ngày Tết, giúp mọi người có thời gian vui chơi cùng nhau cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

tặng chuyến du lịch làm quà tết cho bố mẹ

Tặng chuyến du lịch làm quà Tết cho bố mẹ

Nếu bố mẹ bạn chưa một lần đi du lịch, đây chính là thời gian lý tưởng để bạn đưa họ đi thăm thú đây đó, tìm hiểu những vùng đất mới, ăn những món đặc sản mới. Chắc chắn, đây sẽ là một năm khó quên dành cho cả gia đình.

3.17 Khung ảnh gia đình

Các bậc phụ huynh thường đều là người đã có tuổi, và họ thường rất thích hoài niệm về những sự việc đã đi qua. Còn gì tuyệt vời hơn nếu mỗi một mốc thời gian quý giá được lưu lại bởi những bức hình kỷ niệm của cả gia đình. Đó sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời dành tặng cho bố mẹ bạn.

Tặng khung ảnh đại gia đình cho bố mẹ dịp tết

Tặng khung ảnh đại gia đình cho bố mẹ dịp tết

Quà Tết biếu bố mẹ là những khung ảnh gia đình được treo trong nhà, đó vừa là món trang trí cho ngôi nhà thêm ấm cúng. Nó còn là mối lưu giữ kỷ niệm đẹp cho gia đình, bố mẹ trên con đường trưởng thành, lớn lên của con cái trong nhà.

3.18 Các thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

Tặng thiết bị chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ

Tặng thiết bị chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ

Khi vào tuổi “xế chiều” sức khỏe của bố mẹ không còn được như trước đây nữa. Để đảm bảo luôn theo sát được tình hình sức khỏe của họ, một món quà Tết cho bố mẹ là các thiết bị chăm sóc sức khỏe vừa là món quà tặng bố mẹ ý nghĩa. Nó còn là công cụ giúp con cái theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe của bố mẹ. Bên cạnh đó, hỗ trợ giúp cải thiện sức khỏe cho ba mẹ, giúp họ sống an bình hơn.

3.19 Hương trầm hoặc Nến thơm

Tặng hương trầm hoặc nến thơm cho bố mẹ

Tặng hương trầm hoặc nến thơm cho bố mẹ dịp Tết

Nến thơm hay hương trầm đều là những sản phẩm có công dụng tốt cho sức khỏe, nó giúp an thần, giảm căng thẳng cho người sử dụng. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng khử mùi, giúp tập trung và giảm áp lực, ngoài ra, nó còn làm món trang trí cho căn phòng thêm độc đáo. Quà Tết cho bố mẹ là hương trầm hay nến thơm cũng đều thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của con cái đến với bố mẹ của mình.

4. Tặng quà Tết cho bố mẹ và những điều cần biết

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, bạn sẽ có những cách tặng quà Tết cho bố mẹ khác nhau. Vì Thế, để chọn và tặng quà Tết cho bố mẹ một cách hợp lý nhất, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách tặng quà Tết cho bố mẹ và những điều cần biết trong phần này nhé!

4.1 Tặng quà Tết cho bố mẹ khi bạn vẫn còn đi học

Nếu bạn vẫn còn đang đi học, và chưa kiếm được ra tiền, bạn vẫn có thể lựa chọn các món quà Tết tặng bố mẹ bằng với khả năng của mình. Ngoài các món quà Tết mà chúng ta hay thấy như giỏ quà Tết hay hộp quà Tết cao cấp để biếu tặng cho bố mẹ.

Tặng quà Tết cho bố mẹ khi bạn còn đi học

Tặng quà Tết cho bố mẹ khi bạn còn đang đi học

Món quà Tết cho bố mẹ ý nghĩa nhất là thành tích học tập tốt của bạn, hoặc bạn có thể sáng tạo một tấm thiệp nhỏ do chính tay bạn làm. Để tỏ lòng hiếu thảo của mình đối với bố mẹ vào dịp năm mới đến.

4.2 Biếu quà Tết cho bố mẹ lúc bạn đã đi làm

Nếu bạn đã là người đi làm, lúc này bạn đã có trong tay một số tiền nhỏ, bạn có thể có thêm nhiều sự lựa chọn cho những món quà biếu Tết cho bố mẹ. Bạn cũng có thể tự tay lựa chọn các sản phẩm có sẵn và tự mình làm những món quà Tết để biếu cho bố mẹ.

Biếu quà Tết cho bố mẹ lúc bạn đã đi làm

Tặng quà Tết cho bố mẹ khi bạn đã đi làm

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các giỏ quà Tết, hộp quà Tết có sẵn để làm quà Tết cho bố mẹ vào ngày đầu năm mới. Để thể hiện sự quan tâm, lòng hiếu thảo của con cái đến với cha mẹ mình.

4.3 Tặng quà Tết cho bố mẹ khi bạn đã lập gia đình

Nếu bạn đã lập gia đình, có một ngôi nhà nhỏ của riêng mình, thời gian sống chung, thăm nom với bố mẹ không có nhiều. Vậy dịp Tết là thời gian để vợ chồng bạn báo hiếu và tỏ lòng thành kính đến với bố mẹ gia đình hai bên nội – ngoại.

Đối tượng tặng giỏ quà Tết

Tặng quà Tết cho bố mẹ hai bên nội ngoại khi bạn đã lập gia đình

Bạn có thể biếu bố mẹ hai bên một khoản tiền nho nhỏ để bố mẹ sắm sửa cho ngày Tết. Kèm theo đó là một giỏ quà Tết với nhiều loại bánh mứt, trái cây để ba mẹ chưng mâm ngũ quả, hoặc đặt trên ban bàn thờ ông bà, tổ tiên.

Trên đây là 19 món quà Tết dành tặng cho bố mẹ dịp Tết 2023 này mà Bửu Yến gợi ý cho bạn khi lựa chọn quà cho bố mẹ. Hy vọng, những thông tin trên đem lại cái nhìn bổ ích cho lựa chọn quà Tết tặng bố mẹ cho dịp Tết năm nay. Bửu Yến chúc bạn chọn được những món quà Tết cho bố mẹ thật thích hợp, ý nghĩa, và đón một cái Tết thật sum vầy, vui vẻ bên gia đình của mình nhé!

Xem thêm: Có nên dùng giỏ quà tết 100k làm quà biếu tặng không?

Tôi là Minh Thư, là Co-founder của Bửu Yến. Nâng cao sức khỏe & sắc đẹp cho người tiêu dùng là sứ mệnh của tôi và doanh nghiệp. Với những năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại kiến thức hữu ích cho bạn.

Twitter Pinterest Linkedin

One thought on “Top 19 Món quà Tết cho bố mẹ ý nghĩa tỏ lòng hiếu thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *