16 món quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác ý nghĩa

Chọn quà Tết cuối năm để làm quà tặng Tết cho khách hàng là việc mà mọi công ty, tổ chức doanh nghiệp đều nên làm. Thay cho lời cảm ơn, tri ân những khách hàng, đối tác sau một năm ủng hộ, đồng hành và hợp tác cùng nhau. Một món quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác sẽ là lời chúc năm mới chân thành nhất có thể gửi đến họ. Hãy cùng Bửu Yến tìm hiểu những món quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác trong bài viết dưới đây nhé!

1. Gợi ý các món quà tặng Tết cho khách hàng tinh tế và ý nghĩa

Những món quà Tết cuối năm để tặng cho khách hàng, đối tác được bày bán rất nhiều trên thị trường quà tặng. Bạn nên tìm hiểu về tính cách, giới tính, sở thích của người nhận trước khi chọn quà tặng. Trong phần này, cùng Bửu Yến tham khảo những gợi ý quà Tết cho khách hàng ý nghĩa và tinh tế nhất nhé!

1.1 Tặng thẻ Gift Card, vourcher mua sắm

Xu hướng tặng những thẻ quà tặng (gift card) đang làm mưa làm gió trong thị trường quà tặng Tết độc đáo. Những thẻ quà tặng gửi đến, làm quà tặng Tết cho khách hàng là món quà hết sức thiết thực trong những ngày năm mới. Khi nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao thì những chiếc thẻ gift card sẽ là món quà tặng đồng hành cùng họ trong việc mua sắm.

Set quà tết cho nhân viên: voucher mua hàng giảm giá

Phiếu giảm giá hay voucher mua hàng là món quà tết thiết thực tặng khách hàng

Nên khi bạn đang băn khoăn không biết Tết nên tặng quà gì cho khách hàng, hay đang tìm những món quà Tết ý nghĩa cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn những thẻ quà tặng từ những thương hiệu được nhiều người ưa thích để làm quà Tết cho khách hàng. Đây sẽ là món quà Tết rất ý nghĩa, là món quà Tết thiết thực nhất dành tặng cho khách hàng của doanh nghiệp mình.

1.2 Quà tặng Tết cho khách hàng với bao lì xì

Những phong bao lì xì đỏ thắm đã là món quà tặng truyền thống của người Đông Á nói chung và người Việt Nam nói riêng trong những ngày Tết âm lịch, Tết truyền thống. Đây là món quà mang giá trị thiết thực về vật chất nhưng vẫn ẩn chứa những giá trị và ý nghĩa văn hóa sâu sắc.

Các món đồ có màu đỏ

Tặng phong bao lì xì cho khách hàng khi đến mua sắm ngày đầu năm

Một phong bao lì đỏ thắm đại diện cho sự trao tặng cho đối phương sự may mắn về sức khỏe và tiền tài trong ngày Tết. Nên đây sẽ là món quà tặng Tết cho khách hàng đơn giản và ý nghĩa mà bạn có thể chuẩn bị cho khách hàng của mình.

1.3 Bộ quà tặng sản phẩm kinh doanh

Nếu công ty, doanh nghiệp chưa biết nên tặng quà Tết gì cho khách hàng, thì có thể chọn quà Tết tri ân khách hàng là chính các sản phẩm kinh doanh của công ty. Nếu công ty cung cấp sản phẩm hưu hình thì có thể thiết kế một bộ quà tặng nhỏ bằng các sản phẩm của công ty để làm quà tặng Tết cho khách hàng sẽ là một món quà Tết hết sức ý nghĩa.

Tặng hương trầm hoặc nến thơm cho bố mẹ

Tặng khách hàng chính những món quà Tết mà doanh nghiệp đang kinh doanh

Còn nếu công ty, doanh nghiệp của bạn cung cấp dịch vụ thì có thể làm các thẻ quà tặng, thẻ giảm giá dịch vụ để gửi đến làm quà tặng Tết cho khách hàng của mình. Đây là món quà Tết ý nghĩa và thể hiện được sự tri ân, quan tâm sâu sắc của mọi công ty đến khách hàng, đối tác của mình trong mỗi dịp Tết đến.

1.4 Lịch để bàn/ treo tường in logo, thương hiệu

Lịch để bàn hay lịch treo tường có in logo, thương hiệu của công ty là một trong những món quà tặng Tết phổ biến. Và thường xuyên được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác của mình. Lịch là đồ dùng để theo dõi tiến độ của một năm, hết năm cũ thì sẽ phải thay lại lịch đón năm mới.

Lịch gỗ Tết dành tặng đối tác, khách hàng

Những cuốn lịch là món quà Tết doanh nghiệp ý nghĩa

Bên cạnh đó, tặng lịch năm mới cũng là lời chúc cho một năm mới đủ đầy và trọn vẹn, an bình và thịnh vượng. Những tấm lịch có in logo của thương hiệu còn là cách để quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Giúp cho nhiều người dùng tiếp cận thêm với thương hiệu của công ty hơn, đây là món quà Tết doanh nghiệp phù hợp để làm tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên công ty mình.

1.5 Giỏ quà bánh kẹo Tết

Giỏ quà bánh kẹo Tết là sản phẩm quà tặng truyền thống trong nhiều dịp quan trọng, đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán. Một giỏ bánh kẹo Tết bắt mắt, chất lượng để làm quà tặng Tết cho khách hàng sẽ là món quà Tết phù hợp với nhiều đối tượng. Nó thể hiện được sự quan tâm, chu đáo, thay cho những lời chúc năm mới nhiều niềm vui và mang lại không khí Tết vui tươi cho người nhận.

giỏ quà Tết bánh kẹo

Giỏ quà Tết các loại bánh kẹo biếu tặng khách hàng

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều loại bánh kẹo được nhập khẩu, không chỉ có những loại bánh kẹo thông thường. Đây là món quà Tết sang trọng, cao cấp để gửi tới khách hàng như một lời tri ân cho sự đồng hành, tin tưởng của khách hàng vào doanh nghiệp trong năm vừa qua. Cùng với ý nghĩa mong muốn tiếp tục được khách hàng tin tưởng và gắn bó trong những năm tiếp theo.

Xem thêm: 133+ mẫu giỏ quà Tết đẹp, cao cấp 2024 

1.6 Hộp quà Tết bánh kẹo cao cấp

Cùng với những giỏ bánh kẹo Tết thì hộp quà Tết cũng là một trong những sản phẩm được lựa chọn rất nhiều khi Tết đến. Những hộp quà Tết mang lại cảm giác gọn gàng, chỉn chu và sang trọng nên rất phù hợp để chọn làm quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác.

Hộp quà tết giá rẻ cánh diều vàng

Hộp quà Tết các loại bánh kẹo cao cấp, thượng hạng

Bạn có thể tìm hiểu trước độ tuổi, tính cách của khách hàng sau đó lựa chọn những sản phẩm phù hợp với từng đối tượng để gửi tặng họ. Điều này thể hiện được sự quan tâm tinh tế đến từ bạn và cũng làm món quà tặng Tết cho khách hàng trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều đấy.

Xem thêm: Hộp quà Tết cao cấp 2024 – Quà tặng Tết ý nghĩa, độc đáo

1.7 Quà tặng Tết cho khách hàng bộ tách, ấm pha trà

Chọn quà Tết tặng khách hàng, đối tác là những bộ ấm, tách để pha trà là món quà gẫn gũi nhưng vẫn rất sang trọng. Là món quà gửi đến những người đồng hành với công ty, doanh nghiệp mình trong một năm nay. Một bộ tách, ấm trà đẹp tượng trưng cho sự sum vầy của gia đình ngày Tết.

Quà Tết biếu bố mẹ chồng - Đồ gia dụng

Tặng quà Tết cho khách hàng với bộ ấm tách pha trà

Trong công việc, những bộ ấm, tách trà còn đại diện cho sự thuận lợi, trôi chảy của công việc làm ăn, kinh doanh. Vì vậy mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn biếu quà Tết khách hàng, đối tác những mẫu tách trà thật phù hợp và đẹp mắt cho dịp năm mới sắp đến.

1.8 Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường cũng là món quà tặng doanh nghiệp được rất nhiều công ty chọn làm món quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác. Đồng hồ treo tường với ý nghĩa thời gian trường tồn, sự bền bỉ và đại diện cho sự gắn kết, bền chặt không thay đổi.

Đồng hồ treo tường giá rẻ

Quà tặng Tết cho khách hàng với đồng hồ tre tường thời trang

Đây sẽ là một món quà cực kì thích hợp để làm quà Tết biếu khách hàng. Bên cạnh đó đây cũng là sản phẩm có thể dễ dàng in tên thương hiệu hay các thông điệp chúc Tết ý nghĩa nên sẽ càng là món quà mà mọi doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn.

1.9 Quà Tết tặng khách hàng các loại nước giải khát

Túi quà Tết 100k thùng nước ngọt, đồ uống ngày Tết

Tặng quà Tết cho khách hàng bằng các loại nước giải khát

Với đại đa số doanh nghiệp, khi lựa chọn quà tặng Tết cho khách hàng, đều tìm những món quà Tết khá thiết thực, phục vụ nhu cầu ngày Tết của khách hàng. Vậy một món quà Tết với các loại nước giải khát được sử dụng trong ngày Tết như: Bia, các loại trà, nước ngọt có ga,… Sẽ là món quà Tết tặng khách hàng vô cùng thiết thực và ý nghĩa trong những ngày Tết năm mới đến.

1.10 Hộp quà Tết các loại rượu vang

Là thức uống đại diện cho sự sang trọng, ngọt ngào, ấm áp từ lâu rượu vang là thức uống được lựa chọn để làm quà tặng phổ biến. Hộp quà Tết rượu vang với vị chát nhẹ nhưng có hậu ngọt nên được rất nhiều người yêu thích sử dụng và dùng để tiếp khách ngày Tết. Ngoài ra, rượu vang còn được biết đến là thức uống tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là tim mạch nếu dùng đúng liều lượng.

Vì sao nên chọn hộp đựng quà Tết bằng gỗ

Hộp quà Tết cao cấp rượu vang là món quà tặng khách hàng quan trọng

Bên cạnh đó, Hộp quà Tết cao cấp với rượu vang còn là món quà Tết sang trọng, được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đây thường là những món quà Tết được lựa chọn để biếu tặng đối tác, hay khách hàng quan trọng. Vì thế mà đây sẽ là món quà tặng Tết cho khách hàng sang trọng mang nhiều ý nghĩa và sự quan tâm của bạn gửi đến cho những khách hàng, đối tác của mình.

1.11 Món quà sức khỏe: tổ yến, hồng sâm…

Những món quà tặng Tết cho khách hàng là các sản phẩm tốt cho sức khỏe đang là xu hướng quà tặng của những năm gần đây. Những sản phẩm như: Tổ yến, nhân sâm, đông trùng, nhụy hoa nghệ tây (Saffron),… Ngày càng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng khách hàng nhân dịp Tết Nguyên Đán.

yến sào cao cấp

Quà Tết sức khỏe tặng khách hàng

Với công dụng bổ sung một lượng dưỡng chất lớn cho cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh,… Đây sẽ là món quà tặng Tết cho khách hàng đầy ý nghĩa và sẽ thay cho lời chúc năm mới nhiều sức khỏe có thể gửi đến khách hàng của mình.

1.12 Các loại Trà ngon

Cùng với bộ ấm, tách trà thì bạn cũng có thể lựa chọn những loại trà ngon làm quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác. Có rất nhiều loại trà mà bạn có thể tham khảo như: Trà olong, trà xanh matcha, trà bạc hà, trà Shan tuyết, các loại trà hoa,…

Hộp quà bằng mây tre đan

Trà hoa, và các loại trà khác hiện đang được rất nhiều người yêu thích

Mỗi loại trà sẽ mang trong mình một hương vị đặc biệt, riêng biệt mà không lẫn lộn với bất kỳ loại trà nào khác. Đây sẽ là món quà tặng sang trọng, thể hiện được sự tinh tế và quan tâm của bạn gửi đến cho những khách hàng, đối tác thân thiết của mình.

1.13 Khay đựng mứt, bánh kẹo

Khay mứt Tết bằng gốm sứ

Tặng khách hàng khay đựng mứt, bánh kẹo Tết

Những khay đựng bánh mứt Tết như góp một phần đặc sắc vào văn hóa của Tết Việt. Thường được làm bằng những loại gỗ, gốm sứ chất lượng. Và được thiết kế, chạm khắc tinh xảo, nên đây sẽ là món quà tặng Tết cho khách hàng rất phù hợp với không khí Tết. Những khay bánh mứt vừa là món quà có tính thẩm mỹ, trang trí cao vừa đem lại một hương vị và không khí Tết ấm cúng gửi đến gia đình người nhận.

1.14 Tranh treo tường Hươu Vàng Tài Lộc

Tranh treo tường là hình ảnh hươu vàng đại diện cho ý nghĩa “phúc lộc song toàn” và là biểu tượng của một gia đình có phúc khí dồi dào. Chọn những bức tranh hươu vàng tài lộc làm quà tặng Tết cho khách hàng vừa là món quà có tính thẩm mỹ, trang trí. Vừa như gửi tặng họ một đồ vật thu hút tài lộc thay cho lời chúc năm mới thành công, may mắn hơn.

Quà biếu Tết tranh treo tường hồ lô vàng

Tặng tranh treo tường tài lộc cho khách hàng dịp Tết

Tặng khách hàng, đối tác bộ tranh Hưu Vàng Tà Lộc, là món quà Tết doanh nghiệp với nhiều ý nghĩa may mắm. Và hơn hết là để gửi những lời tri ân, tình cảm chân thành của doanh nghiệp đến những người khách hàng, đối tác của mình,

1.16 Tranh mã đáo thành công

Cùng với bức tranh hươu vàng tài lộc thì tranh mã đáo thành công cũng là một trong những bức tranh được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng Tết cho khách hàng. Với ý nghĩa đại diện cho khí thế, thành công và sự chiến thắng, bức tranh mã đáo thành công với 8 con ngựa cùng phi về một hướng đã là món quà tặng quen thuộc với nhiều người.

Quà tặng dịp tết tặng tranh treo tường Mã Đáo Thành Công

Quà tặng Tết cho khách hàng tranh treo tường mã đáo thành công

Có thể nói, đây là món quà tặng Tết hết sức ý nghĩa và sang trọng, là món quà Tết rất được yêu thích từ bất cứ ai. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các bức tranh mã đáo thành công này để gửi tặng quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác của mình trong dịp Tết 2023 năm nay nhé!

1.17 Tượng heo mạ vàng 24k

Lựa chọn quà tặng ngày Tết cho các khách hàng, đối tác lớn của doanh nghiệp, công ty. Thì món quà tặng phải đảm bảo được giá trị, sự sang trọng, đẳng cấp của một món quà tặng cao cấp. Tượng heo vàng 24k là món quà đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của một món quà tặng Tết sang trọng.

Tượng heo mạ vàng 24k

Món quà tặng Tết cho khách hàng sang trọng, cao cấp

Đây là món quà có giá trị vật chất cao và mang ý nghĩa mừng năm mới lớn. Tượng heo vàng tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển về mặt tiền bạc. Ngoài ra nó còn ý nghĩa phong thủy may mắn, giúp mọi người tin tưởng vào một năm rực rỡ, tốt đẹp. Nên nếu bạn đang chưa biết cần mua quà Tết tặng khách hàng, đối tác lớn là gì, thì đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

2. Những lý do nên tặng quà Tết cho khách hàng

Truyền thống tặng quà Tết là một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam vào dịp Tết Nguyên Đán, trong đó có tặng quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác. Có rất nhiều lý do mà mọi công ty, tổ chức, doanh nghiệp cần phải lựa chọn quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác của mình. Trong phần này, Bửu Yến sẽ nêu ra những lý do vì sao cần tặng quà Tết cho khách hàng, các bạn cùng tham khảo nhé!

2.1 Là món quà tặng tri ân khách hàng

Là món quà tặng tri ân khách hàng

Là món quà tặng tri ân khách hàng

Để doanh nghiệp tồn tại và ngày càng phát triển bền vững không thể nào có thể thiếu đi sự ủng hộ, tin tưởng của mọi khách hàng đến với doanh nghiệp, công ty mình. Những món quà tặng Tết cho khách hàng sẽ là món quà, thay cho lời cảm ơn, sự tri ân của doanh nghiệp. Gửi đến mọi khách hàng, đối tác đã ủng hộ và đồng hành cùng với sự tồn tại và phát triển của công ty.

2.2 Quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp

Quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp

Quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tới nhiều khách hàng mới hơn

Tặng quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác cũng là cách gián tiếp để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, giúp tiếp cận gần hơn với nhiều khách hàng mới. Từ đó doanh nghiệp có thể mở rộng thị trường và phát triển hơn.

2.3 Nâng tầm ảnh hưởng Doanh nghiệp, giữ chân khách hàng

Nâng tầm ảnh hưởng Doanh nghiệp, giữ chân khách hàng

Nâng tầm ảnh hưởng Doanh nghiệp, giữ chân khách hàng

Một món quà chất lượng để làm quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác cũng là cách để những khách hàng, đối tác này có cái nhìn tốt và nhiều thiện cảm với doanh nghiệp bạn. Từ đó cũng có thể nâng tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác, giữ chân được khách hàng cũ và tạo tiền đề để ngày càng có thêm nhiều khách hàng mới.

Xem thêm:

Tiêu chuẩn cung cấp quà Tết giá sỉ, sản phẩm chất lượng, uy tín tại TP.HCM

Bửu Yến mong rằng những thông tin xoay quanh việc lựa chọn quà tặng Tết cho khách hàng trong bài viết này. Sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan và những thông tin bổ ích khi lựa chọn quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác của mình. Bửu Yến chúc bạn chọn lựa được những món quà thật ý nghĩa và thiết thực gửi trao đến những khách hàng, đối tác thân thiết của mình trong dịp Tết Nguyên Đán 2023 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *