Dịch vụ quà Tết cho doanh nghiệp uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Lựa chọn dịch vụ quà Tết cho doanh nghiệp để biếu tặng cho nhân viên, đối tác hay khách hàng trong năm mới. Luôn là một việc làm hết sức cần thiết, quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Một phần quà Tết đẹp mang nhiều ý nghĩa sẽ thay cho lời tri ân, lời cảm ơn tới toàn bộ nhân viên, đối tác, khách hàng của công ty. Sau đây là thông tin cũng như cách chọn dịch vụ quà Tết TPHCM mà doanh nghiệp có thể tham khảo.

1. Một số tiêu chí lựa chọn công ty dịch vụ quà Tết

Thị trường quà Tết hoạt động rất sôi nổi và đa dạng nhưng đây cũng là thời cơ mà không ít các đơn vị gia công dịch vụ quà Tết kém chất lượng trà trộn vào thị trường. Để lừa gạt người mua hàng nghiệp nhằm mục đích trục lợi bất chính. Vì thế khi muốn đặt làm quà Tết cho doanh nghiệp thì bắt buộc phải tìm hiểu những đơn vị cung cấp dịch vụ quà Tết uy tín.

Một số tiêu chí lựa chọn công ty gia công giỏ quà Tết

Một số tiêu chí lựa chọn công ty gia công giỏ quà Tết

Thì mới có thể tiến hành đặt những đơn hàng quà Tết số lượng lớn, như vậy thì quà Tết doanh nghiệp mới đảm bảo được chất lượng. Đem được những món quà Tết ý nghĩa nhất đến nhân viên, đối tác hay khách hàng của mình. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn công ty gia công dịch vụ quà Tết:

1.1 Doanh nghiệp phải có đủ tư cách pháp nhân

Tư cách pháp nhân được định nghĩa theo luật nhà nước Việt Nam là tư cách về pháp lý cho một tổ chức hoặc cá nhân. Có khả năng tồn tại, hoạt động và chịu trách nhiệm trước pháp luật, phải được Nhà nước công nhận. Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào thì đơn vị kinh doanh đều phải có đủ chứng nhận về tư cách pháp nhân.

Doanh nghiệp phải có đủ tư cách pháp nhân

Doanh nghiệp phải có đủ tư cách pháp nhân

Trong thị trường gia công dịch vụ quà Tết cũng thế, khi muốn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quà Tết. Để tránh bị lừa đảo và cung cấp những mặt hàng kém chất lượng. Doanh nghiệp cần phải lựa chọn những công ty dịch vụ quà Tết cần phải có đủ tư cách pháp nhân thì mới có thể tin tưởng đặt hàng.

Xem thêm: Quà Tết cho doanh nghiệp 2024 – quà tặng khách hàng, đối tác ngày Tết

1.2 Kinh doanh rõ ràng, minh bạch và có địa chỉ chính xác

Khi doanh nghiệp muốn đặt gia công dịch vụ quà Tết ở bất kỳ công ty cung cấp dịch vụ quà Tết nào. Điều mấu chốt là phải tìm hiểu và lựa chọn những công ty luôn luôn công khai đầy đủ hình ảnh sản phẩm.

Có nên mua giỏ quà Tết 500k không?

Kinh doanh minh bạch, rõ ràng và có địa chỉ chính xác

Những thông tin về dịch vụ cung cấp, giá cả rõ ràng, thông tin phải được cung cấp trực tiếp, công khai trên website và các trang mạng xã hội khác của công ty. Đồng thời phải có thông tin chính xác về địa chỉ, cơ sở sản xuất và có giấy xác nhận của địa phương quản lý thì công ty mới đảm bảo đủ an toàn.

1.3 Có danh tiếng, được đánh giá cao bởi khách hàng trước đó

Sẽ không quá khó khăn trong việc tìm hiểu uy tín của cửa hàng cung cấp dịch vụ quà Tết doanh nghiệp. Chúng ta có thể xem các lượt đánh giá của khách hàng về công ty cung cấp dịch vụ quà Tết thông qua các trang mạng xã hội hoặc gian hàng trực tuyến của công ty đó.

Kiểm tra phản hồi của khách hàng mua trước

Nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực của khách hàng cũ

Một công ty có dịch vụ không tốt thì tất nhiên sẽ nhận được những lượt đánh giá thấp từ khách hàng. Và ngược lại một công ty cung cấp dịch vụ quà Tết uy tín, chất lượng, dịch vụ tốt sẽ được người dùng quan tâm và nhận về những đánh giá tích cực.

1.4 Chất lượng sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng

Chất lượng sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng

Chất lượng sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng

Sẽ không có bất kỳ doanh nghiệp hay người tiêu dùng nào muốn lựa chọn những phần quà tặng Tết kém chất lượng để gửi đến cho những người thân yêu của mình. Vì thế nên chất lượng sản phẩm là thứ mà mọi doanh nghiệp nên đề ra yêu cầu đầu tiên khi muốn chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quà Tết để đặt hàng.

Xem thêm: Hộp quà Tết cao cấp 2024 – Quà tặng Tết ý nghĩa, độc đáo

1.5 Sản phẩm mẫu mã đẹp và sang trọng

Sản phẩm mẫu mã đẹp và sang trọng

Phải đảm bảo sản phẩm mẫu mã đẹp và sang trọng

Quà Tết không những là món quà có ý nghĩa về vật chất mà còn phải mang một ý nghĩa tinh thần và đem lại niềm vui cho người nhận. Những món quà Tết với màu sắc bắt mắt, sang trọng sẽ là một điểm cộng rất lớn. Vì vậy mà khi chọn quà Tết, doanh nghiệp nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ quà Tết có thiết kế đa dạng, màu sắc bắt mắt và hợp với xu hướng.

1.6 Giá cả dịch vụ quà Tết hợp lý

Giá cả dịch vụ quà Tết hợp lý

Giá cả dịch vụ quà Tết hợp lý

Giá cả cũng là một trong những điều quan trọng khi chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ quà Tết. Cần cân đối ngân sách mua quà Tết của doanh nghiệp và lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ quà Tết nào có giá cả cạnh tranh nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng.

1.7 Giao hàng đảm bảo tận nơi, nhanh chóng

Dịch vụ giao hàng tận nơi cũng là một dịch vụ cần được doanh nghiệp để ý đến khi đặt hàng của những đơn vị cung cấp dịch vụ quà Tết. Vì quà tặng Tết doanh nghiệp thường được đặt với đơn hàng số lượng lớn.

Giao hàng đảm bảo tận nơi, nhanh chóng

Giao hàng đảm bảo tận nơi, nhanh chóng

Doanh nghiệp nên ưu tiên các nhà cung cấp dịch vụ quà Tết có chính sách giao hàng rõ ràng, nhanh chóng. Đồng thời chất lượng những món quà khi đến tay người nhận đảm bảo được sự chỉn chu, không bị móp méo.

2. Những ưu điểm của dịch vụ quà Tết tại Bửu Yến

Nếu đang chưa biết nên chọn dịch vụ quà Tết doanh nghiệp ở đâu, doanh nghiệp có thể tham khảo dịch vụ quà Tết tại Bửu Yến. Bửu Yến là đơn vị đã đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước và cung cấp các dịch vụ quà Tết uy tín và chất lượng.

cửa hàng sagomart bán các giỏ quà Tết bửu yến

Đại lý phân phối dịch vụ quà Tết Bửu Yến

Bửu Yến tự tin sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ quà Tết có thể mang đến những giải pháp về dịch vụ gia công quà Tết tốt nhất. Dành cho mọi doanh nghiệp đang chuẩn bị quà Tết cho dịp Tết Nguyên Đán sắp đến. Dưới đây là thông tin về một số dịch vụ quà Tết HCM tại Bửu Yến:

Xem thêm: 15 Địa chỉ mua quà Tết HCM uy tín, chất lượng nhất 2024

2.1 Dịch vụ quà Tết chất lượng tốt nhất, xuất xứ rõ ràng

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực quà Tết và gia công dịch vụ quà Tết cho doanh nghiệp. Bửu Yến luôn đảm bảo uy tín khi lựa chọn những nguồn sản phẩm được cung cấp bởi những thương hiệu đảm bảo chất lượng, xuất xứ rõ ràng.

Đảm bảo chất lượng tốt nhất, sản phẩm có xuất xứ rõ ràng

Đảm bảo chất lượng tốt nhất, sản phẩm có xuất xứ rõ ràng

Dịch vụ quà Tết Bửu Yến sẽ nói không với hàng giả và kém chất lượng. Mọi sản phẩm quà Tết tại Bửu Yến luôn có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa.

2.2 Giá dịch vụ quà Tết, gia công cạnh tranh

Giá gia công quà Tết cạnh tranh

Giá gia công quà Tết cạnh tranh

Giá giỏ quà Tết là điều doanh nghiệp luôn chú ý tới, tại Bửu Yến với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường quà Tết. Quà Tết Bửu Yến luôn đảm bảo là đơn vị cung cấp dịch vụ quà Tết đem đến được sự cạnh tranh cao về giá cả cho doanh nghiệp. Đồng thời vẫn đảm bảo về mặt chất lượng của từng món quà.

2.3 Nhân viên phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo nhất

Ngoài chất lượng và giá thành thì trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một điều quan trọng cho bất ai muốn lựa chọn sản phẩm. Nhân viên tại Bửu Yến luôn được đào tạo chuyên nghiệp và có thái độ tốt với khách hàng đến tham khảo và lựa chọn dịch vụ quà Tết tại cửa hàng.

Nhân viên phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo nhất

Nhân viên phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo nhất

Nhân viên tại Bửu yến luôn luôn trong tâm thế tận tình giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm và chu đáo nhất. Để luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi quan tâm, tìm đến Bửu Yến.

2.4 Hỗ trợ giao hàng tận nơi với số lượng lớn

Hỗ trợ giao hàng tận nơi với số lượng lớn

Hỗ trợ giao hàng tận nơi với số lượng lớn

Đây là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp chú ý. Có kinh nghiệm trong việc gia công, đóng gói sản xuất và cung cấp dịch vụ quà Tết cho nhiều doanh nghiệp ở khắp các tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Bửu Yến có hệ thống dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp để giao hàng với số lượng lớn, đi đường xa nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của đơn hàng.

Xem thêm: 133+ mẫu giỏ quà Tết đẹp, cao cấp 2024 

Qua bài viết trên, Bửu Yến muốn gửi đến cho bạn thông tin dịch vụ quà Tết. Một số tiêu chí để lựa chọn được những đơn vị cung cấp quà Tết uy tín và giới thiệu về dịch vụ quà Tết tại Bửu Yến. Hy vọng bài viết này đem đến cho doanh nghiệp bạn những thông tin bổ ích. Tham khảo và lựa chọn được những đơn vị cung cấp dịch vụ quà Tết. Và có được những món quà ý nghĩa gửi tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng của mình trong dịp Tết nguyên đán 2023 này.

2 thoughts on “Dịch vụ quà Tết cho doanh nghiệp uy tín, chất lượng tại TP.HCM

  1. Bên mình đang tìm đối tác gia công dịch vụ quà tặng tết cho khách hàng dịp cuối năm. Shop cho mình xin báo giá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *