Mách bạn 10 nhãn hiệu yến sào chưng sẵn nổi tiếng được yêu thích

Yến sào chưng sẵn là một thực phẩm bổ dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, với giá trị đắt đỏ, không ít những nhãn hiệu cho ra những sản phẩm yến chưng kém chất lượng. Bạn đã biết yến chưng sẵn loại nào tốt chưa? Theo dõi bài viết sau đây, Bửu Yến sẽ mách bạn 10 nhãn hiệu yến chưng sản nổi tiếng, được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Yến sào chưng sẵn là gì? Các loại yến chưng sẵn

Yến từ xưa đã được xem là một loại thực phẩm bổ dưỡng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người dùng với những thành phần như axit amin, estradiol, carbohydrate, protein,… Tuy nhiên, việc chưng cất chúng tốn khá nhiều thời gian. Để giải quyết vấn đề này, yến sào chưng sẵn ra đời giúp chị em tiết kiệm thời gian chưng cất, nhưng vẫn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và hương vị thơm ngon đặc trưng.

Nước yến sào cao cấp là loại yến chưng được sử dụng yến tổ cao cấp

Nước yến sào là loại yến chưng được sử dụng yến tổ cao cấp

Trên thị trường hiện nay, các loại yến chưng sẵn khá đa dạng nhãn hiệu, mùi vị. Ngoài những loại yến chưng truyền thống, một số loại yến chưng được kết hợp với các dược liệu quý hiếm như táo đỏ, đông trùng hạ thảo, hoa nghệ tây, kỷ tử, nhân sâm, hạt sen,…. Sự kết hợp này giúp yến chưng sẵn mang nhiều hương vị độc đáo, thơm ngon lại vừa nhân đôi dưỡng chất.

CiCi Thượng Đỉnh Yến

Các loại yến chưng sẵn trên thị trường hiện nay

Ngoài ra, dựa vào dạng yến và cách thức chưng yến mà người ta chia yến chưng sẵn thành 2 loại đặc trưng là yến chưng tươi và yến chưng sẵn công nghiệp. Vậy yến sào chưng sẵn loại nào tốt? Cụ thể về ưu nhược điểm 2 loại yến chưng này như sau:

  • Yến chưng tươi: Yến được dùng cho dạng này là yến nguyên chất được sơ chế và chế biến hoàn toàn thủ công. Do đó, chúng giữ lại độ tươi ngon, hương vị đặc trưng của yến tươi và đảm bảo giá trị dinh dưỡng của tổ yến. Ngoài ra, để tăng thêm hương vị, yến chưng tươi sẽ được kết hợp với một số nguyên liệu tự nhiên khác.
  • Yến chưng công nghiệp: Đây là dạng yến chưng được sản xuất với số lượng lớn thông qua quy trình công nghiệp hiện đại. Yến được dùng trong yến chưng công nghiệp thường là yến vụn, yến rời. Đồng thời các sản phẩm yến chưng công nghiệp thường sử dụng một lượng chất bảo bảo, phụ gia để tăng thời gian bảo quản, vận chuyển.

Chính vì thế, những dưỡng chất trong yến chưng công nghiệp không đảm bảo bằng yến chưng tươi và hương vị cũng không đa dạng bằng.

10 Nhãn hiệu yến chưng sẵn được ưa chuộng hiện nay

Với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng về yến, các sản phẩm, thương hiệu yến sào khá đa dạng. Vậy yến sào chưng sẵn loại nào tốt? Dưới đây là 10 nhãn hiệu yến chưng sẵn được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Nước yến sào chưng sẵn Khánh Hòa Sanest

Yến sào Khánh Hòa nổi tiếng với dòng yến sào Sanest được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt dòng yến sào Khánh Hòa được đánh giá là dòng yến cao cấp và đi đầu trong lĩnh vực khai thác và cung cấp tổ yến nguyên chất, đạt chất lượng.

Yến chưng sẵn cao cấp sanest

Yến chưng sẵn cao cấp sanest

Sản phẩm yến sào chưng sẵn Sanest được chế biến theo quy trình hiện đại kết hợp với các yếu tố truyền thống giúp giữ lại toàn bộ hàm lượng dinh dưỡng dồi dào trong tổ yến. Ngoài ra, các sản phẩm của Sanest đảm bảo không sử dụng các chất phụ gia, chất bảo quản gây hại cho sức khỏe người dùng.

Yến chưng sẵn cao cấp sanest khánh hòa

Hộp nước yến sào chưng sẵn sanest

Mức giá các sản phẩm yến sào chưng sẵn của Khánh Hòa Sanest cũng vô cùng phải chăng, phù hợp với tài chính nhiều gia đình. Thông thường một hũ yến sào Khánh Hòa Sanest hương vị truyền thống 70ml sẽ có giá chỉ từ 35.0000đ.

Yến chưng sẵn Bửu Yến

Bửu Yến được biết đến là nhà sản xuất và phân phối tổ yến, chế phẩm từ yến chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Do đó, đối với các sản phẩm yến sào chưng sẵn tại Bửu Yến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hàm lượng dưỡng chất, độ an toàn.

Yến sào chưng sẵn cao cấp Bửu Yến

Yến sào chưng sẵn cao cấp Bửu Yến

Yến được dùng trong quy trình chế biến yến chưng sẵn tại Bửu Yến luôn đảm bảo có tuổi đời trên 5 năm để đảm bảo đưa ra thị trường những sợi yến dẻo, thơm và chứa đựng chọn vẹn những dưỡng chất bên trong. Đồng thời hàm lượng yến chưng tại Bửu Yến chiếm đến 30% và luôn cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường.

Yến chưng sẵn Bửu Yến với nhiều hương vị cao cấp

Yến chưng sẵn Bửu Yến với nhiều hương vị cao cấp

Đặc biệt với công nghệ chưng cất tiên tiến, các sản phẩm yến chưng sẵn luôn đảm bảo tối ưu hàm lượng dinh dưỡng. Ngoài những sản phẩm yến sào chưng sẵn hương vị truyền thống, Bửu Yến còn cung cấp các loại yến sào chưng cùng các dược liệu quý hiếm như: Đông trùng hạ thảo, nhân sâm hạt sen, kỷ tử, collagen,.. phù hợp với thị hiếu người dùng.

Yến chưng sẵn Bửu Yến với 30% tổ yến nguyên chất

Yến chưng sẵn Bửu Yến với 30% tổ yến nguyên chất

Mức giá của các sản phẩm yến chưng tại Bửu Yến khá đa dạng, phù hợp với tài chính từ bình dân đến cao cấp. Thông thường đối với một sản phẩm yến chưng đường phèn 70ml sẽ có giá chỉ 65.000đ/ hộp.

Yến chưng sẵn Vietfarm

Yến sào chưng sẵn Vietfarm có nguồn gốc từ yến Khánh Hòa – Nha Trang nổi tiếng và được chưng cất theo quy trình công nghệ hiện đại. Chính những điều này, giúp yến chưng sẵn Vietfarm giữ lại hương vị thơm ngon đặc trưng và hàm lượng những dưỡng chất trong tổ yến nguyên bản.

Hộp quà Tết đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hộp quà yến chưng Vietfarm

Ngoài ra, các sản phẩm yến chưng Vietfarm khá đa dạng mùi vị khi kết hợp với táo đỏ, kỷ tử, hạt sen, đông trùng hạ thảo,… Bạn có thể lựa chọn hương vị yêu thích. Đồng thời do quá trình khai thác yến Khánh Hòa khá khó khăn và khan hiếm nên mức giá của các sản phẩm yến chưng sản Vietfarm khá đắt đỏ. Một set yến sào chưng sẵn tự nhiên 6 hộp có giá từ 650.000đ trở lên. 

Nước Yến chưng Vi’Nest

Yến chưng Vi’Nest cũng một trong những dòng yến trực thuộc công ty Yến sào Khánh Hòa danh tiếng, được nhiều người ưa chuộng. Ngoài những sản phẩm tổ yến thô, Vi’Nest cung cấp các sản phẩm yến sào chưng sẵn chất lượng và an toàn với sức khỏe người dùng bởi không sử dụng bất kỳ chất hóa học độc hại nào.

Nước Yến chưng Vi'Nest

Sản phẩm nước Yến chưng Vi’Nest cao cấp

Chính sự nguyên chất, thuần khiết từ hương vị yến tự nhiên khiến nước yến chưng Vi’Nest được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng hằng ngày. Mức giá của nước yến chưng Vi’Nest cũng khá rẻ chỉ giao động trong khoảng từ  43.000đ – 47.000đ trên hũ 70ml, phù hợp với tài chính nhiều gia đình.

Yến sào chưng Green Bird

Yến chưng sẵn mang thương hiệu Green Bird thuộc công ty Nutrinest cũng là một trong những nhãn hiệu yến sào được nhiều khách hàng ưa chuộng. Các sản phẩm yến sào Green Bird được sản xuất theo phương pháp truyền thống, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, tạo ngọt giúp nước yến mềm tan tự nhiên khi sử dụng.

Yến sào chưng Green Bird

Yến sào chưng Green Bird cao cấp

Yến chưng Green Bird là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng, đặc biệt là những người suy nhược cần bồi bổ cơ thể. Với hàm lượng 15% yến, yến sào chưng Green Bird có giá vô cùng phải chăng chỉ từ 37.000đ trên 1 hũ 72g. Đây là mức giá phù hợp cho nhiều gia đình có tài chính không mấy khá giả nhưng cần bổ sung các dưỡng chất thiết yếu bên trong yến sào. 

Nước yến sào win’sNest Junior (Kids)

Bên cạnh những sản phẩm yến sào chưng sẵn dành cho người lớn, người cao tuổi thì các sản phẩm yến chưng dành cho trẻ em cũng được ưa chuộng. Một trong những nhãn hiệu yến chưng cho trẻ em mà bạn không thể bỏ qua khi muốn bồi bổ cho con, cháu chính là win’sNest Junior (Kids), đây là sản phẩm sản xuất dành riêng cho trẻ em.

Nước yến sào win'sNest Junior (Kids)

Nước yến sào win’sNest Junior (Kids) dành cho trẻ em

Trong yến sào win’sNest Junior (Kids) cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện của bé như protein, canxi, sắt, axit amin, vi lượng,… Sản phẩm được đóng gói thành từng hũ, tiện dụng và đặc biệt an toàn với sức khỏe trẻ. Mức giá của một set 6 hũ win’sNest Junior (Kids) giao động ở 289.000đ/ 70ml.

Nước yến chưng sẵn Thiên Hoàng

Nước yến sào chưng sẵn Thiên Hoàng cũng là một trong những nhãn hiệu yến chưng bổ dưỡng được nhiều người ưa thích. Mỗi hũ yến đều chiếm đến 20% hàm lượng yến nguyên chất. Điều này giúp yến chưng Thiên Hoàng có được hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với các dòng yến chưng trên thị trường hiện nay.

Nước yến chưng sẵn Thiên Hoàng

Nước yến chưng sẵn Thiên Hoàng

Cũng do hàm lượng yến cao, nên giá của các sản phẩm Thiên Hoàng cũng có giá cao hơn đôi chút so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Một set yến sào chưng sẵn Thiên Hoàng 9 lọ – 70ml có giá từ 1.119.000đ. Với hương vị tự nhiên, hàm lượng dinh dưỡng hợp lý, đây sẽ là thực phẩm bổ xung dinh dưỡng cực tốt cho cơ thể.

Yến chưng sẵn Evernest Special

Yến chưng sẵn  Evernest Special được biết đến như một loại cao lương mỹ vị chiết xuất từ yến sạch tự nhiên. Những tổ yến dùng để chế biến yến chưng đều được chọn lọc kỹ lưỡng, gắt gao theo quy trình công nghệ tiên tiến nhất nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên hương vị nguyên thủy của chúng.

Yến chưng sẵn Evernest Special

Yến chưng sẵn Evernest Special phù hợp cho người lớn tuổi

Điều này giúp yến sào chưng sẵn  Evernest Special mang hương vị ngọt thanh, dịu nhẹ hòa quyện trong từng sợi yến bổ dưỡng. Ngoài ra,  hàm lượng yến trong  Evernest Special cũng khá tương đối với 15%. Với hàm lượng này, mức giá của  yến chưng  Evernest Special vô cùng phải chăng chỉ 170.000đ với set 6 lọ yến.

Nước yến sào chưng sẵn Nhà Việt

Yến sào Nhà Việt nổi tiếng với hàm lượng yến cao trong sản phẩm, mỗi hũ yến sào 70ml chiếm đến 20% yến nguyên chất.  Ngoài ra, yến sào Nhà Việt được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nhưng vẫn giữ được hàm lượng dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và phù hợp với vị giác của người Việt.

Nước yến sào Nhà Việt

Nước yến sào chưng sẵn Nhà Việt

Chính những ưu điểm này, giúp nước yến sào chưng sẵn Nhà Việt trở thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn tin tưởng khi sử dụng. Mức giá của yến sào Nhà Việt cũng vô cùng hợp lý, đối với một set 6 lọ yến – 70ml chỉ có giá 299.000đ

Nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa

Yến sào Khánh Hòa nổ tiếng là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài nhãn hiệu yến sào Sanest, yến sào Khánh Hòa còn tạo nên tiếng vang với dòng nước yến Sanvinest.

Nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa

Nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa cao cấp

Nước yến sào chưng sẵn Sanvinest Khánh Hòa được sản xuất theo cùng một công nghệ với yến sào Sanest. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của dòng sản phẩm này. Một set nước yến sào Sanvinest hương vị tự nhiên hiện nay trên thị trường chỉ có giá từ 207.000đ. 

Những lưu ý khi dùng nước yến chưng

Yến sào tuy là thực phẩm hỗ trợ, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, tuy nhiên việc lạm dụng quá nhiều cũng không phải điều tốt. Do đó, khi sử dụng yến sào chưng sẵn bạn cũng cần lưu ý những điều sau đây:

  • Lựa chọn địa điểm uy tín, chất lượng để mua các sản phẩm chính hãng, tránh gặp phải tình trạng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. 
  • Thời điểm dùng yến chưng tốt nhất là vào buổi sáng và tối mỗi ngày. Đây là thời điểm cơ thể có khả năng hấp thu được toàn bộ các dưỡng chất bên trong yến.
  • Thông thường, tùy vào nhãn hiệu mà hàm lượng yến bên trong có thể giao động từ 15 đến 30% yến, tương đương trong 70ml yến chưng sẽ chiếm 1g yến sợi. Do đó, dựa vào độ tuổi, nhu cầu sử dụng của người dùng mà bạn cũng nên cân nhắc chọn hàm lượng yến phù hợp. 
  • Lượng yến chưng nạp vào cơ thể hằng ngày đối với người lớn khoảng 350ml còn trẻ em khoảng 70ml. Vì vậy bạn nên cân nhắc liều lượng yến dùng hằng ngày để đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất.
  • Yến chưng nên được bảo quản đúng cách mới có thể giữ gìn hàm lượng dinh dưỡng bên trong, vì vậy bạn nên đế yến chưng trong ngăn mát và dùng trong thời hạn 30 ngày thôi nhé.

Trên đây là một số nhãn hiệu yến sào chưng sẵn chất lượng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo qua. Việc sử dụng yến chưng giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian để chăm sóc thêm cho cơ thể. Nếu chưa biết yến sào chưng sẵn loại nào tốt hay đang tìm kiếm các loại yến chưng sẵn, tổ yến thô, đừng quên ghé qua Bửu Yến để được tư vấn nhé!

LIÊN HỆ YẾN SÀO BỬU YẾN

Địa chỉ: 23 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 0937 122 889
Website: buuyen.vn
Fanpage: facebook.com/buuyen.vn

 

Tác giả: Hồng Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *