Thành Phần Dinh Dưỡng Có Trong Yến Sào

Tại sao yến sào lại được mệnh danh là “tiên dược”? “thực phẩm dinh dưỡng cao cấp, giá trị dinh dưỡng cao?” và tại sao yến sào lại có giá thành đắt đỏ như vậy?
Đó là bởi vì thành phần có trong yến sào vô cùng phong phú với công dụng đặc biệt rất tốt cho sức khoẻ từ trẻ sơ sinh đến người già bệnh ốm yếu. Cùng Bửu Yến tìm hiểu về các thành phần bổ dưỡng có trong yến sào nhé!

Nội dung chính

  1. Chất trong yến sào

  2. Hàm lượng dinh dưỡng và công dụng từng loại

  3. 3 thành phần chính trong yến sào

1. Chất trong yến sào:

– Trong yến sào có chứa khoảng 55% protein không béo (Tùy thuộc vào yến được nuôi trong nhà hay yến đảo tự nhiên mà tỷ trọng protein này sẽ khác nhau) cùng 18 loại axit amin cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe cơ thể.
– Các loại Axit Amin có trong yến sào có thể kể đến như: Arginine, Histidine, Lysine, Cystine, Tryptophan, Serine, Leucine, Proline, threonine, Glutamic… và cùng nhiều các nguyên tố vi lượng khác rất cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ nhỏ, tăng cường sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, phục hồi làn da cho chị em phụ nữ, tăng cường sinh lực và bồi bổ sức khỏe cho người già yếu – người bệnh vừa mổ hay đang trong giai đoạn hồi phục.
– Hàm lượng Canxi trong tổ yến vào khoản 503,6 – 2071,3 mg/g và hàm lượng natri khoảng 39,8 –  509,6 mg/g.
– Trong 100g yến sào thì giá trị năng lượng mà nó mang lại là 345 kcal.

2. Hàm lượng dinh dưỡng và công dụng từng loại:

Công Dụng Yến Sào Đối với Trẻ em

Nội dung chính

3. 3 thành phần chính:

One thought on “Thành Phần Dinh Dưỡng Có Trong Yến Sào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *