TỔ YẾN, YẾN CHƯNG THEO ORDER, QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Web-BuuYen-P-1-1-04

Bánh Trung Thu Sò Điệp Sốt HongKong

155.000 

Thương hiệu: bánh trung thu Bửu Yến

Loại bánh: Bánh Nướng

Hình thức: 01 bánh, hộp kiếng chống ẩm

Khối lượng: 180 gram

Thành phần: Nhân thập cẩm Sò Điệp, sốt Hongkong, có 1 trứng

Danh mục:

Bánh Trung Thu Sò Điệp Sốt HongKong

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
Phân nhóm Bánh trung thu cao cấp
Ghi chú 1 trứng
Trọng lượng 180 gram
Đặc trưng Bánh nướng
Mùi vị Sò Điệp – Sốt HongKong
Hạn sử dụng Hạn sử dụng 2 tháng

Bánh Trung Thu Sò Điệp Sốt HongKong không chỉ là món ăn đặc biệt ngày Rằm tháng 8. Mà mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật, được phối hợp hài hòa giữa các thành phần nguyên liệu tạo nên mùi đặc trưng cho từng loại nhân bánh.

Ở Bửu Yến, bánh trung thu Sò Điệp Sốt HongKong là một trong những chiếc bánh thơm ngon, thượng hạng. Được chăm chút tỉ mỉ từ những đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân bánh.

Bánh trung thu sò điệp sốt hongkong

Bánh trung thu Sò Điệp Sốt HongKong

Với lớp vỏ bánh dẻo mềm, vàng ươm, thơm nức, chiếc bánh trung thu Sò Điệp Sốt HongKong nổi bật hơn với hương vị ngọt tự nhiên của thịt cua biển tươi ngon. Bánh trung thu sò điệp sốt Hongkong được chế biến công phu hòa cùng vị béo của các loại hạt mè, hạt hướng dương, hương vị thơm bùi của bánh chắc chắn chinh phục bất kỳ ai khi thưởng thức.

Xem thêm:

Bánh Trung Thu Yến Sào – Hạt Sen Hạnh Nhân
Bánh Trung Thu Yến Sào – Trà Xanh Macca
Bánh Trung Thu Tôm Hùm Sốt Hongkong
Bánh Trung Thu Bào Ngư Sốt Rượu Vang

Bánh trung thu Sò điệp sốt Hongkong là một loại bánh trung thu không phải mới, thế nhưng nó lại luôn là dòng bánh được yêu thích bởi sự tươi ngon độc đáo của nó. Hiện nay, việc thưởng thức được món bánh trung thu sò điệp sốt Hongkong cũng trở nên phổ biến hơn với đông đảo mọi người. Bởi giá thành bánh được hạ thấp nhưng chất lượng bánh vẫn không đổi.

BÁNH TRUNG THU BỬU YẾN THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

Với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, bánh trung thu Bửu Yến chính là sự kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống và sự hiện đại được thể hiện trên hoa văn vỏ hộp. Từng chi tiết nhỏ đều được chăm chút tỉ mỉ, chỉn chu khiến cho hộp bánh trở nên sang trọng, quý phái hơn bao giờ hết. Hộp bánh trung thu Bửu Yến được ép kim tinh xảo, kết hợp giữa màu vàng ánh kim và màu xanh cổ điển.

Hộp bánh trung thu Bửu Yến cao cấp

Với thiết kế ấn tượng bánh trung thu Bửu Yến là món quà ý nghĩa tặng người thân

Tất cả tạo nên hộp bánh trung thu cao cấp hoàn hảo, đẳng cấp, là món quà tặng cao cấp thể hiện đẳng cấp gửi trao đến người thân, bạn bè và đối tác. Thể hiện sự trân quý của bạn dành tặng đến những người thân yêu. Bánh trung thu Bửu Yến gửi trao thành ý, gắn kết tâm giao!

BÍ QUYẾT VỎ BÁNH MỀM MỊN DẺO THƠM

Một trong những bí quyết khiến bánh trung thu Bửu Yến trở nên độc đáo, thơm ngon, lạ miệng chính là bí quyết trong cách làm vỏ bánh sao cho thật mềm, mịn và dẻo thơm. Để làm được điều đó, ngay từ khâu đầu tiên trong bước tuyển chọn nguyên liệu.

Những nguyên liệu được tuyển chọn đều trải qua một quy trình tuyển chọn vô cùng khắt khe. Từ đó, những chiếc bánh trung thu Bửu Yến có được hương vị thơm ngon, mềm mịn, dẻo thơm mà không tìm được ở những thương hiệu bánh khác.

BÍ QUYẾT NHÂN BÁNH ĐA DẠNG ĐỘC ĐÁO

Với bí quyết làm nhân bánh thơm ngon, béo bùi, vị ngọt thanh dịu nhẹ, những chiếc bánh trung thu Bửu Yến đã được tạo nên bởi nhân bánh độc đáo. Không chỉ có bí quyết làm nhân bánh ngon độc đáo, mà tại Bửu Yến, bánh trung thu cũng có các loại nhân bánh vô cùng đa dạng. Những loại nhân bánh mà Bửu Yến đang cung cấp gồm có:

  • Yến Sào – Táo Đỏ Hạt Sen
  • Yến Sào – Hạt Sen Hạnh Nhân
  • Yến Sào – Trà Xanh Macca
  • Yến Sào – Đông Trùng Hạ Thảo
  • Cua – Bát Bửu (1 Trứng)
  • Gà Quay – Vi Cá (1 Trứng)
  • Tôm Hùm Sốt HongKong (1 Trứng)
  • Bào Ngư Sốt Rượu Vang (1 Trứng)

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI VỚI QUY TRÌNH NGHIÊM NGẶT

Để đưa bánh đến với người tiêu dùng, những chiếc bánh trung thu Bửu Yến đã trải qua một quy trình chế biến vô cùng nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, bánh trung thu Bửu Yến nhận chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000:2018 về chất lượng. Khẳng định chất lượng cũng như phong cách phục vụ luôn là điều kiện tiên quyết tại Bửu Yến.

BÁNH TRUNG THU BAO NHIÊU CALO

Theo tổ chức y tế thế giới (WHO) đối với người trưởng thành cần có 2000 calo/ngày cho những hoạt động bình thường trong ngày. Thì trong 1 chiếc bánh nướng thập cẩm hoặc bánh dẻo trọng lượng 100g thường sẽ có khoảng từ 400 – 550 calories. (Để xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY)

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CÓ TRONG BÁNH TRUNG THU

Bánh trung thu thường rất ngọt, béo, ngậy, vì thế mà nó cung cấp khá nhiều năng lượng cho người dùng. Trong một chiếc bánh nướng 100g nhân thập cẩm có chứa 401 kcal, 10,2g đạm, 17,9g lipid và 49,7g glucid. Đối với 100g bánh trung thu nướng nhân đậu xanh trứng muối (loại 1 trứng) sẽ cung cấp khoảng 368 Kcal, 11,1g protid, 15,6g lipid, và 45,8g glucid cho người ăn.

Thành phần dinh dưỡng có trong bánh trung thu

Thành phần dinh dưỡng có trong bánh trung thu

Trong một chiếc bánh dẻo 100gr nhân thập cẩm, cung cấp cho người sử dụng khoảng 322 Kcal, 9,3g đạm, 3,8g lipid, và 62,6g glucid. Đối với bánh dẻo 100gr nhân đậu xanh trứng muối (1 trứng) cung cấp cho người ăn khoảng 368 Kcal, 11,1g protid, 15,6g lipid, và 45,8g glucid.

KHUYẾN CÁO KHI SỬ DỤNG BÁNH TRUNG THU

Cục an toàn thực phẩm khuyến cáo, việc lựa chọn, sử dụng bánh trung thu cần phải chú ý đến các tiêu chí về nguồn gốc bánh rõ ràng như: Tên nhà sản xuất, địa chỉ nơi sản xuất, có hướng dẫn sử dụng và phải còn hạn sử dụng.

Trên bao bì sản phẩm phải nghi rõ thời gian sản xuất và thời hạn sử dụng. Cũng theo cục an toàn thực phẩm, cần bảo quản và sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất và lưu ý một số khuyến cáo về đối tượng sử dụng.

Bánh trung thu là một món ăn với hàm lượng calo cao, nên việc chọn mua và sử dụng bánh trung thu cần phải được cân nhắc. Những đối tượng nên hạn chế sử dụng bánh trung thu bao gồm: Những người bị huyết áp, những người thừa cân, béo phì và những người bị bệnh tiểu đường, cần cân nhắc trước khi ăn. Ngoài ra, khi sử dụng bánh trung thu, bạn nên

CÁCH SỬ DỤNG BÁNH TRUNG THU TỐT CHO SỨC KHỎE

Tuy là thực phẩm có chứa nhiều calo, dễ gây ra các tình trạng thừa cân, tăng cân. Thế nhưng nếu sử dụng bánh trung thu một cách hợp lý, sẽ là một thực phẩm vừa ngon lại tốt cho sức khỏe.

Để ăn bánh trung thu mà không sợ mập, tăng cân, chúng ta cần làm theo những chỉ dẫn như sau: Không ăn bánh trung thu khi đang đói, không ăn bánh vào buổi tối trước khi đi ngủ, nên chia bánh thành từng miếng nhỏ và nhâm nhi cùng với trà,…

TẠI SAO CHỌN BÁNH TRUNG THU BỬU YẾN

Tại Bửu Yến, luôn chọn cách phục vụ tận tụy, trân trọng và phụng sự để tiếp đón khách hàng. Bất kỳ ai khi đến với Bửu Yến cũng sẽ cảm nhận được sự tận tâm và lòng nhiệt thành của cán bộ công nhân viên Bửu Yến. Đem lại sự thoải mái và vui vẻ cho bất cứ ai khi đặt chân đến với Bửu Yến.

  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, nhiệt huyết của công nhân viên
  • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt đáp ứng được tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm của Bộ Y tế
  • Hộp bánh thiết kế độc đáo, sang trọng, đẳng cấp bậc nhất
  • Đa dạng về mẫu mã, chủng loại bánh
  • Nhận thiết kế mẫu hộp quà theo nhu cầu của khách hàng 24/7
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
  • Nhân chiết khấu hấp dẫn khi mua hàng với số lượng lớn

LIÊN HỆ BÁNH TRUNG THU BỬU YẾN

Địa chỉ: 23 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 0937 122 889
Fanpagefacebook.com/buuyen.tpn
Website: buuyen.vn

Đánh giá

Không có đánh giá nào ở đây

Hãy bình luận đầu tiên “Bánh Trung Thu Sò Điệp Sốt HongKong”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.