Hộp quà tết cao cấp tặng đối tác, quà tặng doanh nghiệp

Hộp quà Tết cao cấp chính là món quà Tết ý nghĩa nhất đối với bất kỳ ai. Để tri ân, tâm tình và thể hiện sự trân thành của mình đến với những người quan trọng và thân yêu. Trong bài viết này, Bửu Yến sẽ tổng hợp đến các bạn những mẫu hộp quà Tết cao cấp, sang trọng mang nhiều ý nghĩa dành cho doanh nghiệp để tặng khách hàng, đối tác.

Nội dung chính

 

____________________________________________________________________

1. Quà Tết cao cấp, sang trọng, ý nghĩa năm 2023

Trong văn hóa người Việt từ lâu, những phần quà chúc tặng nhau ngày Tết mang một ý nghĩa khá thiêng liêng. Cho dù là cao cấp hay bình dân, thì những món quà Tết này đều được trân trọng, bởi nó không được đánh giá trên giá trị vật chất mà nó mang lại. Mà người ta coi trọng ý nghĩa tinh thần, giá trị văn hóa dân tộc nhiều hơn. Ngày nay khi kinh tế có sự phát triển, những món quà Tết cao cấp được nhiều người chú trọng và lựa chọn.

1.1 Ý nghĩa của hộp quà Tết cao cấp

Hộp quà Tết cao cấp là món quà Tết kết giao tình cảm giữa mọi người. Thông thường những hộp quà Tết cao cấp sẽ được dùng để biếu tặng cấp trên, đối tác và khách hàng quan trọng. Ngoài ra, nó cũng được dùng để làm quà biếu tặng cho ông bà, bố mẹ, những người thân yêu để tỏ lòng kính trọng, tri ân với những người xung quanh. Thông qua món quà này, người gửi muốn nhắn gửi tình cảm chân thành cùng lời chúc mừng năm mới hạnh phúc – an khang đến người nhận quà.

Hộp quà tết bảo vệ sức khỏe

Hộp quà Tết cao cấp có ý nghĩa gì?

Hộp quà Tết cao cấp thông thường sẽ được dùng những vật liệu vỏ hộp khá chắc chắn và đắt đỏ. Thay vì dùng gỗ ép công nghiệp, những hộp quà Tết cao cấp sẽ sử dụng là gỗ tự nhiên,… đối với các chất liệu khác cũng vậy. Và một trong những tiêu chí quyết định hộp quà có phải cao cấp hay không chính là các sản phẩm được đựng trong hộp. Phải là các sản phẩm có nguồn gốc, xuất sứ và là sản phẩm “hiếm có – khó tìm”…

1.2 Hộp quà Tết cao cấp tặng cho ai?

Hộp quà Tết cao cấp thông thường được dùng để chúc Tết những người có chức vụ cao, những người có vị trí quan trọng trong công việc, kinh doanh của người tặng quà. Đối với gia đình, cha mẹ hay ông bà, chúng ta có thể tặng những món quà Tết khá bình dân, điều này cũng không gây ảnh hưởng đến cái nhìn của họ đối với mình.

Tặng quà Tết cho bố mẹ người yêu

Những đối tượng nên tặng hộp quà Tết cao cấp

Nhưng nếu người mình tặng quà là sếp hay đối tác làm ăn kinh doanh, mà chúng ta tặng những món quà xuề xòa, rẻ tiền. Thì họ sẽ có những cái nhìn không tốt đối với mình, và ảnh hưởng không tốt đến việc làm ăn, kinh doanh trong tương lai. Vậy những ai chúng ta nên tặng hộp quà cao cấp? Những đối tượng chúng ta nên tặng hộp quà Tết cao cấp gồm có:

 • Đối tác kinh doanh
 • Sếp/ cấp trên
 • Tiền bối/ thầy cô
 • Bố mẹ chồng/ vợ

1.3 Hộp quà Tết cao cấp bao gồm những gì?

Một hộp quà Tết cao cấp, thông thường sẽ là hộp quà Tết có giá trị cao, chúng được trang trí, thiết kế khá cầu kỳ, tỉ mỉ. Ngoài hình thức sang trọng, đẳng cấp, những hộp quà tặng Tết cao cấp cũng phải bao gồm các sản phẩm chất lượng, cao cấp tương xứng.

Hộp quà Tết cao cấp với rượu vang đỏ

Hộp quà Tết cao cấp gồm những gì?

Những sản phẩm trong hộp quà Tết sang trọng thường thấy sẽ là các sản phẩm như:

 • Bánh kẹo nhập khẩu
 • Các loại thịt sấy nhập khẩu
 • Các loại rượu nhập khẩu cao cấp
 • Các loại nước uống nhập khẩu
 • Các loại hạt dinh dưỡng cao cấp
 • Yến sào cao cấp
 • …. và nhiều loại trái cây bánh kẹo khác

2. Những tiêu chuẩn của hộp quà Tết cao cấp

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, thông thường, đối với các công ty, doanh nghiệp, đây là thời điểm quan trọng để đánh giá hoạt động kinh doanh, sản xuất trong một năm. Đây cũng là lúc để gửi những món quà tri ân của doanh nghiệp đến với đối tác và nhân viên của mình.

Hộp quà Tết cho doanh nghiệp

Những tiêu chuẩn về hộp quà Tết cao cấp

Vậy để chọn được những hộp quà Tết cao cấp đúng tiêu chuẩn, mang được những ý nghĩa sâu sắc. Đồng thời thể hiện được đẳng cấp cũng như vị thế của mình đối với các đối tác chiến lược. Sau đây là một số tiêu chuẩn cho hộp quà Tết cao cấp để tặng đối tác hay những người quan trọng.

2.1 Tiêu chuẩn về chất lượng quà tặng

chất lượng hộp quà tết cao cấp

Hộp quà Tết cao cấp phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Để đánh giá một hộp quà Tết có cao cấp hay không thì thành phần quà tặng, chất lượng, giá thành chính là yếu tố phải xét tới đầu tiên. Một hộp quà Tết được xem là cao cấp, là hộp quà Tết có các sản phẩm chất lượng cao, giá thành thường khá đắt đỏ và là loại hiếm có, khó tìm.

2.2 Tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ

Hộp quà Tết bằng gỗ đẹp

Hộp quà Tết cao cấp phải đạt tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ

Hộp quà Tết cao cấp là những hộp quà Tết được chăm chút khá tỉ mỉ, và có yêu cầu về tính thẩm mỹ cao. Nó đòi hỏi sự tinh tế, độc đáo trong thiết kế và chất liệu, vật liệu đóng gói cao cấp, sang trọng, bắt mắt. Những chất liệu thường được chọn khi làm hộp quà Tết cao cấp gồm có như: gỗ, da, giấy cao cấp,…

2.3 Tiêu chuẩn về thông điệp

Một hộp quà Tết cao cấp đẹp, ý nghĩa, đều truyền tải những thông điệp khác nhau. Ngoài tính hữu dụng của món quà, trong văn hóa người Việt, việc trao tặng quà mỗi dịp đầu năm mới. Chính là mong muốn gia chủ nhận được nhiều phúc đáp, may mắn, và tài lộc, một năm mới An Khang – Thịnh Vượng. 

Hộp quà Tết sang trọng phú quý

Hộp quà Tết cao cấp cần phải thể hiện thông điệp chúc Tết

Đối với các doanh nghiệp cũng vậy, mỗi món quà trao tặng đối tác, khách hàng chứa đựng những giá trị tinh thần sâu sắc. Truyền tải những thông điệp như một lời chúc sức khỏe, thành công, và thịnh vượng… 

2.4 Tiêu chuẩn về thương hiệu

Nên đầu tư vào thương hiệu đi liền với món quà Tết doanh nghiệp

Quà Tết cao cấp phải đạt tiêu chuẩn về thương hiệu

Một hộp quà Tết cao cấp là hộp quà Tết có thương hiệu tên tuổi, uy tín, chất lượng trên thị trường. Khi lựa chọn những hộp quà Tết cao cấp như vậy, người mua cần phải chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu và hạn sử dụng của sản phẩm,… Thông thường, các sản phẩm được xem là cao cấp, sẽ là các sản phẩm như: Yến sào, rượu ngoại, các loại hạt dinh dưỡng. Hoặc các loại dược phẩm quý hiếm như: Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo, Saffron,…

2.5 Theo yêu cầu của từng khách hàng

Một trong những điểm đáng chú ý trên các món quà Tết cao cấp. đó chính là khách hàng được tự mình tuyển chọn và yêu cầu về màu sắc, kích thước, hình dáng. Thông thường, những hộp quà Tết cao cấp dành tặng khách hàng, doanh nghiệp sẽ được thiết kế và gia công riêng biệt, tránh sự đại trà.

Tham khảo ý kiến của người quen

Quà Tết cao cấp được thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng

Như vậy, trên những hộp quà Tết cao cấp ấy, khách hàng có thể in thêm logo, khẩu hiệu, tên thương hiệu,… Để lan tỏa thương hiệu của mình, đồng thời tạo nên sự độc đáo, ấn tượng, và ghi nhớ cho người nhận.

3. Tư vấn chọn hộp quà Tết sang trọng

Khi lựa chọn quà Tết cao cấp tặng khách hàng doanh nghiệp, với mỗi đối tượng khác nhau, chúng ta lại có một cách lựa chọn khác nhau. Để chọn chính xác món quà Tết cho từng độ tuổi khác nhau, trong phần này, Bửu Yến sẽ tư vấn giúp bạn chọn quà Tết doanh nghiệp phù hợp với khách hàng, đối tác quan trọng.

3.1 Quà Tết cổ điển tặng đối tác, khách hàng nam giới

Đối với những khách hàng, đối tác lớn tuổi, họ đã có sự trải đời, tung hoành trên thương trường nhiều năm. Và thường họ cũng thấy và được nếm thử nhiều quả ngon vật lạ, vì vậy chọn quà Tết để tạo ấn tượng cho họ có phần khó hơn.

Chọn thời gian và địa điểm tặng quà đúng lúc, tế nhị

Lựa chọn quà tết cao cấp cho nam giới

Nếu đối tác, khách hàng của doanh nghiệp là nam, lớn tuổi và họ thích hoài cổ, vậy một gói trà thơm thượng hạng là một lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, chúng ta thường nghe có câu “nam vô tửu như kỳ vô phong” ý muốn nói rằng nam giới dù trẻ tuổi hay đã chạc “tứ tuần”. Thì rượu vẫn là một thức uống không thể thiếu trong mỗi cuộc vui.

3.2 Hộp quà Tết hiện đại tặng đối tác, khách nữ giới

Ngược lại với các đấng mày râu, các chị em phụ nữ lại rất thích tò mò và có trí tưởng tượng phong phú. Họ thích vẻ đẹp từ hình thức cho đến chất lượng của tặng phẩm bên trong, nên thường sẽ đặt kỳ vọng khá nhiều vào món quà. Có thể nói đây cũng là một lợi thế, cũng có thể là khó khăn cho doanh nghiệp khi lựa chọn quà Tết cho khách hàng nữ lớn tuổi.

Hộp quà Tết hiện đại tặng đối tác, khách nữ giới

Quà Tết cao cấp tặng nữ giới

Doanh nghiệp có thể lựa chọn các sản phẩm như hạt dinh dưỡng hay khay đựng mứt kẹo Tết làm quà tặng cho các khách hàng nữ. Dù họ đã là U50 hay là những cô gái trẻ tuổi thì đây cũng đều là những món quà Tết rất được họ yêu thích

4. Top mẫu hộp quà Tết cao cấp bán chạy nhất thị trường

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều những hộp quà Tết cao cấp được bày bán ở khắp mọi nơi. Thế nhưng không phải ở đâu cũng cung cấp những hộp quà Tết cao cấp đạt tiêu chuẩn về quà Tết cao cấp. Phần này, Bửu Yến sẽ gợi ý đến các bạn các mẫu hộp quà Tết cao cấp thịnh hành nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

4.1 Hộp quà Tết thịt bò Nhật Bản thượng hạng

Với các món quà Tết khá quen thuộc trên thị trường. Hiện nay, mọi người chuyển sang lựa chọn hộp quà Tết cao cấp với thịt bò Nhật Bản để làm món quà Tết cao cấp, độc đáo, gây ấn tượng trong vô vàn các loại quà Tết ngoài kia.

Hộp quà Tết thịt bò Nhật Bản thượng hạng

Quà Tết thịt bò Nhật Bản thượng hạng

Món quà không chỉ sang trọng, đắt tiền, ngon khó cưỡng cùng với ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe tốt. Món quà Tết cao cấp thịt bò Nhật Bản thượng hạng là món quà Tết gửi đến người thân, bạn bè và đối tác, khách hàng,…

4.2 Hộp quà Tết hạt dinh dưỡng xu hướng

Có thể nói, các món ăn tốt cho sức khỏe, mang giá trị dinh dưỡng lớn chưa bao giờ trở thành “lỗi mốt”. Với vô vàn các loại hạt khác nhau, hộp quà Tết dinh dưỡng đem đến cho người ăn cảm nhận được nhiều hương vị khác nhau.

Set quà Tết các loại hạt dinh dưỡng, trái cây sấy

Hộp quà Tết cao cấp với các loại hạt dinh dưỡng

Thường các loại hạt này đều được nhập khẩu từ nước ngoài, nên chúng có giá thành khá đắt đỏ. Là món quà Tết cao cấp được lựa chọn để tặng cho người lớn tuổi, khách hàng và đối tác quan trọng.

4.3 Hộp quà Tết bánh kẹo, rượu ngoại nhập sang trọng

Rượu và bánh kẹo là các sản phẩm mang hương vị Tết không thể nào thiếu trong các gia đình Việt. Mỗi loại bánh kẹo, mứt tết lại có một hương vị, ý nghĩa khác nhau. Vì thế, hộp quà Tết cao cấp với các loại bánh kẹo, rượu ngoại là món quà Tết cao cấp để tặng người thân, bạn bè. Ngoài ra, nó còn là món quà Tết doanh nghiệp được nhiều công ty lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác.

Hộp quà Tết bánh kẹo, rượu ngoại nhập sang trọng

Hộp quà Tết bánh kẹo, rượu ngoại nhập sang trọng

Các hộp bánh kẹo Tết cao cấp thường thấy sẽ bao gồm các sản phẩm như: socola, bánh bích quy, kẹo dẻo,… kèm theo chai rượu thượng hạng được nhập khẩu nước ngoài. Đây là món quà Tết cao cấp, ý nghĩa tặng những người thân yêu nhân dịp ngày Tết đến.

4.4 Hộp quà Tết Yến sào bổ dưỡng

Những món quà sức khỏe luôn là món quà Tết mà ai cũng đều rất yêu thích. Nó không chỉ là món quà có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, nó còn là món quà Tết cao cấp thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho người tặng nó. 

Hộp quà tết sức khỏe Bửu Yến

Hộp quà Tết sức khỏe Bửu Yến

Tại Bửu Yến, những hộp quà Tết cao cấp yến sào, với thiết kế tinh tế, cùng yến sào thượng hạng. Là món quà Tết đặc biệt nhất dành tặng đối tác quan trọng và những người thân yêu. Những hộp quà Tết cao cấp Bửu Yến. thông thường sẽ có tặng kèm theo những món dược liệu khác như: kỷ tử, hạt sen, đông trùng, hạt chia, táo đỏ,…

4.5 Hộp quà Tết nhập khẩu đặc biệt

Thông thường, các sản phẩm quà tặng Tết ngoại nhập cao cấp đặc biệt sẽ là các loại thực phẩm như: steak, thịt bò mỹ, cá hồi đại dương, cá phi lê, thịt heo muối,… Hay các loại dược liệu quý hiếm như: saffron, đông trùng hạ thảo, nhân sâm,…

Hộp quà Tết nhập khẩu đặc biệt

Quà Tết nhập khẩu đặc biệt với các loại thực phẩm tươi sống

Với mối loại quà khác nhau sẽ có một ý nghĩa, thông điệp khác nhau. Nhưng chung quy, chúng đều thể hiện sự quan tâm, trân quý và lời chúc năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công đến người nhận.

4.6 Hộp quà Tết cao cấp đặc sản vùng miền

Ở mỗi một vùng quê khác nhau sẽ có một đặc sản riêng, các đặc sản được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Từ thịt, cá, tôm, cho đến các loại ngũ cốc như: gạo, đậu,… hay các loại hạt, quả, trái cây khác.

Giỏ quà Tết với những món đặc sản quê hương

Quà Tết cao cấp với đặc sản vùng quê

Đối với các loại quà Tết cao cấp đặc sản quê hương phải kể đến như: Tôm khô, cá khô, nước mắm, bánh cốm, trà cao cấp,… Mỗi một món quà đều chan chứa tình cảm và sự trân trọng của người gửi trao đến người nhận.

4.7 Quà Tết cao cấp nhung Hươu biếu Tết

Cũng là một trong các loại dược liệu quý hiếm, nằm trong “tứ đại danh dược” được nhiều người ca tụng. Nhung hươu được biết đến là loại “đại bổ” với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: làm đầy tinh huyết, nhuận phế kim, mạnh nguyên dương,…

Quà Tết cao cấp nhung Hươu biếu Tết

Hộp quà Tết cao cấp nhung Hươu biếu Tết

Ngoài ra, nó còn có tác dụng cho người có thể trạng yếu, cứng gân, phụ nữ bị băng huyết, rong huyết,… Có thể nói, nhung Hươu là món quà Tết cao cấp giúp bồi bổ sức khỏe, là món quà Tết ý nghĩa tặng người thân, bạn bè,…

4.8 Quà Tết cao cấp Nhân sâm tặng Tết

Là một trong những dược liệu quý hiếm và đắt đỏ, nhân sâm là món quà Tết cao cấp được nhiều người lựa chọn làm món quà Tết tặng ông bà, bố mẹ, người thân, khách hàng, đối tác quan trọng,…

Quà Tết biếu bố mẹ chồng - Nhân sâm

Quà tặng Tết cao cấp nhân sâm quý hiếm

Với nhiều công dụng tuyệt vời, tốt cho sức khỏe, nhân sâm thường được ngâm rượu để làm tăng thêm giá trị dinh dưỡng có trong nó. Hoặc làm nước uống giúp tăng cường sinh lực cho người bị mất sức, mệt mỏi, chán ăn,… Đây là món quà Tết cao cấp ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm:

9 Mẫu giỏ quà Tết 500k đẹp, sang trọng làm quà biếu
50+ mẫu Giỏ quà tết Đẹp, Cao cấp, Sang trọng
Quà Tết Đẹp 2023, Hộp quà Biếu Tết Giá tốt
20 mẫu giỏ quà Tết cao cấp sang trọng tặng đối tác

5. Địa chỉ cung cấp quà Tết cao cấp cho doanh nghiệp?

Trên thị trường quà Tết năm 2023, sẽ có rất nhiều thương hiệu cung cấp những hộp quà Tết cao cấp. Nhưng không phải đơn vị cung cấp nào cũng đảm bảo được uy tín cũng như chất lượng, độ đẹp mắt, tinh xảo của những hộp quà Tết. Những cửa hàng quà Tết HCM cung cấp quà Tết uy tín, chất lượng mà bạn có thể lựa chọn như:

 • Cửa hàng quà Tết Mama’s food. 
 • Cửa hàng quà Tết The Wine Box
 • Cửa hàng quà Tết HCM Sagogifts

6. Những lưu ý khi chọn mua hộp quà Tết

Để chọn được những hộp quà Tết cao cấp được đúng ý và chuẩn chỉnh để tặng cho khách hàng, đối tác quan trọng. Thì những lưu ý chọn hộp quà Tết sẽ giúp bạn chọn được đúng món quà cần mua. Dưới đây là những lưu ý khi mua hộp quà Tết cao cấp dành cho bạn:

Sản phẩm tốt cho sức khỏe tặng bố mẹ người yêu dịp tết

Những lưu ý khi mua hộp quà Tết cao cấp

 • Tìm hiểu sở thích của từng đối tượng nhận quà: Việc tìm hiểu sở thích, nhu cầu của người nhận quà giúp bạn đưa ra những sản phẩm phù hợp. Làm món quà của bạn trở lên ý nghĩa và hữu dụng hơn.
 • Tránh mua những món quà kiêng kỵ, không phù hợp ngày Tết: Trong mỗi quan niệm của từng vùng miền, mà những món đồ kiêng kỵ trong ngày Tết cũng vì thế có sự khác biệt. Để biết được điều này, bạn cần phải nghiên cứu. Hoặc chỉ nên chọn mua những món quà mang tính chất trung tính để không vướng vào kiêng kỵ nhé!
 • Tiêu chí độc lạ phải đi kèm với sự hữu dụng: Bạn không thể lựa chọn một món quà độc lạ, không đụng hàng, nhưng người nhận lại chẳng biết dùng để làm vào việc gì. Chính vì vậy, việc tìm hiểu sở thích của người nhận sẽ giúp bạn giải quyết được cả vấn đề này đấy.
 • Chọn nhà cung cấp quà Tết uy tín: Để hộp quà Tết cao cấp tặng khách hàng, đối tác phát huy đúng ý nghĩa của món quà. Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp quà tặng Tết uy tín. Nếu chẳng may mua phải quà Tết dỏm, bạn sẽ bị khách hàng, đối tác đánh giá, khả năng lớn là bạn sẽ mất đi họ.

Trên đây là những thông tin về những mẫu hộp quà Tết cao cấp cùng với những lưu ý khi chọn mua hộp quà Tết cao cấp mà Bửu Yến tổng hợp. Hy vọng bài viết này của Bửu Yến sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Từ đó tự đưa ra cho mình quyết định mua hộp quà Tết cao cấp sao cho phù hợp nhất nhé!

LIÊN HỆ CỬA HÀNG QUÀ TẾT

Địa chỉ: 23 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 0937 122 889
Fanpage: facebook.com/buuyen.vn
Website: buuyen.vn

Tác giả: Trang Dang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *