Giá giỏ quà Tết bao nhiêu? Những mẫu giỏ được ưa chuộng

Với nhu cầu quà Tết những dịp cuối năm luôn tăng cao, vì thế những thông tin về giá giỏ quà Tết luôn được mọi người quan tâm. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại giỏ quà Tết khác nhau, từ cao cấp đến bình dân với giá thành khác nhau. Trong bài viết này, Bửu Yến sẽ tổng hợp những thông tin về giá 1 giỏ quà Tết với nhiều phân khúc khác nhau, các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Giá giỏ quà Tết trung bình bao nhiêu?

Thị trường quà Tết những ngày giáp Tết luôn tấp nập và có nhiều sự lựa chọn. Trong quà Tết nói chung được phân chia ra thành nhiều dòng khác nhau, trong đó có giỏ quà Tết và hộp quà Tết. Với cả hai dòng quà Tết này lại tiếp tục phân thành hai loại là giỏ quà Tết phân khúc bình dân và giỏ quà Tết cao cấp. Vậy giá giỏ quà Tết mỗi phân khúc có sự khác biệt như thế nào, chúng ta cùng xem tiếp trong phần dưới đây nhé!

1.1 Phân khúc bình dân

Những giỏ quà Tết bình dân thông thường tuy khá đơn giản, nhưng vẫn khá đầy đủ bao gồm các loại bánh kẹo, mứt tết và các loại thức uống có ga,… Thường các loại giỏ quà Tết giá rẻ được các khu công nghiệp, chế xuất đặt gia công tặng cho công nhân viên trong các nhà máy. Những giỏ quà Tết này sẽ gồm có các loại gia vị, mắm, muối, dầu ăn,… và thường giá trị mỗi giỏ quà Tết kiểu này sẽ không quá 100.000vnđ/giỏ.

Giỏ quà Tết Hạnh Phúc 2

Giá giỏ quà Tết phân khúc bình dân là bao nhiêu?

Sau những năm đợt dịch kéo dài, thị trường và kinh tế có sự ảnh hưởng không nhỏ, tình hình kinh tế khó khăn, các giỏ quà Tết càng chú trọng hơn vào tính thiết thực của món quà. Hiện tại, trong các cửa hàng, siêu thị, tạp hóa, giá giỏ quà Tết giao động từ khoảng 100.000 – 150.000vnđ/giỏ. Đây là những giỏ quà bán khá chạy, tiếp sau đó sẽ là các loại giỏ quà Tết có giá khoảng từ 300.000 – 500.000vnđ/giỏ.

1.2 Phân khúc cao cấp

Bên cạnh những giỏ quà Tết bình dân, giỏ quà Tết cao cấp vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nó thường là những loại quà Tết doanh nghiệp, được lựa chọn để tặng đối tác, khách hàng quan trọng hay tặng cho cấp trên, sếp,… phục vụ cho khách hàng cao cấp. Điểm đặc biệt ở giỏ quà Tết này thường nằm ở chất lượng sản phẩm bên trong, kèm với giỏ đựng được thiết kế độc đáo, “xịn xò” hơn rất nhiều.

Vì sao nên chọn hộp đựng quà Tết bằng gỗ

Giá giỏ quà Tết phân khúc cao cấp là bao nhiêu?

Thông thường, những giỏ quà Tết cao cấp như vậy sẽ có các loại sản phẩm đặc trưng như: Yến sào, đông trùng, nhân sâm, các loại bánh kẹo nhập khẩu, kèm rượu vang cao cấp, hoặc các loại trà thượng hạng. Và giá giỏ quà Tết cao cấp cũng có nhiều mức khác nhau, trung bình những giỏ quà Tết cao cấp sẽ có giá giao động từ khoảng 1.500.000 – 3.000.000vnđ/giỏ. Ngoài ra, có những hộp quà Tết cao cấp, giỏ quà Tết cao cấp có giá lên đến hơn 5.000.000vnđ/giỏ,…

2. Các mẫu giỏ quà Tết được người Việt ưa chuộng

Sau khi tìm hiểu được những thông tin cần thiết về giỏ quà Tết giá bao nhiêu, hay giỏ quà Tết bao nhiêu tiền? Trong phần này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về những mẫu giỏ quà Tết được người Việt ưu chuộng nhất. Trải qua những năm nhiều sóng gió, dịch bệnh và thiên tai, xu hướng quà Tết 2023 có gì thay đổi không? chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết trong phần dưới đây nhé!

2.1 Mua giỏ quà trái cây, hoa quả tươi

Các sản phẩm xanh, rau củ, trái cây, hoa quả tươi càng được ưa chuộng hơn sau những năm dịch bệnh kéo dài. Sau khi đẩy lùi đại dịch về phía sau, người Việt chúng ta càng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Vì thế những giỏ quà Tết trái cây, hoa quả tươi càng được đánh giá cao và lựa chọn nhiều hơn.

Lẵng quà Tết với hoa tươi và trái cây

Giá giỏ quà Tết các loại trái cây, hoa quả tươi cũng phù hợp với nhiều người

Với giá trị dinh dưỡng cao, cùng với khả năng bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho người sử dụng. Những loại trái cây, hoa quả tươi được nuôi trồng với phương thức Vietgrap được nhiều người tin dùng. Bên cạnh đó, giá 1 giỏ quà Tết trái cây, hoa quả tươi thường cũng không quá cao, nó phù hợp với đa số người dân. Nên đây lại càng là món quà Tết được mọi người ưu tiên lựa chọn khi biếu tặng quà Tết cho người thân, bạn bè,…

2.2 Mua giỏ quà Tết chứa gia vị thiết yếu

Giá giỏ quà Tết các loại gia vị, thực phẩm thiết yếu thường không quá cao, nó nằm trong phân khúc giá giỏ quà Tết bình dân, nên đây là loại giỏ quà Tết được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bởi vì, sau đại dịch, rất nhiều người bị mất việc, thất nghiệp. Nên những món quà Tết thiết yếu thật sự cần thiết hơn rất nhiều so với các món quà mang tính chất thưởng thức như trước đây.

Quà tết cho nhân viên: giỏ quà thực phẩm

Giỏ quà Tết thiết thực có giá rẻ là món quà được lựa chọn cho nhân viên

Là món quà Tết mang tính chất thiết thực, ưu tiên sử dụng trong bất kỳ gia đình nào, nên đây sẽ là món quà Tết được nhiều người yêu thích. Nó không chỉ là món quà tặng Tết mang ý nghĩa chúc nhau năm mới thịnh vượng, bình an, nó còn là món quà chia sẻ, cảm thông và giúp đỡ lẫn nhau trong năm mới. Hy vọng năm mới đến nhiều sức khỏe và hạnh phúc hơn, và khá giả hơn.

2.3 Phần quà biếu xuân truyền thống

Trong những cái Tết trước đây, những món quà biếu Tết truyền thống vẫn luôn được lựa chọn thường thấy sẽ là: Bánh chưng, giò lụa, giò thủ, nem chả,… các loại hương nhang và bánh kẹo Tết,… Thông thường, giá giỏ quà Tết xuân truyền thống thường không quá cao, nó cũng nằm trong phân khúc quà Tết giá rẻ. Thế nhưng, hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp đã đưa các giỏ quà Tết truyền thống lên một tầm cao mới.

Tặng set quà Tết độc đáo nón lá

Giá giỏ quà Tết các loại xuân truyền thống khá hợp lý

Đối với các loại quà Tết truyền thống được gia công, sản xuất với các loại giỏ quà khác cao cấp. Chúng được đặt trong giỏ quà Tết thiết kế theo phong cách cổ truyền, nhưng pha nét hiện đại, được chạm khắc tinh xảo làm món quà mang nét đẹp, độc đáo và ấn tượng riêng biệt. Không còn vẻ đơn sơ, giản dị thường thấy, vì thế mà giá giỏ quà Tết này cũng vì thế mà cao hơn rất nhiều.

2.4 Giỏ quà Tết sức khỏe

Qua những năm đại dịch, những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng,… càng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn. Vì thế, các món quà Tết sức khỏe cũng vì thế được nhiều người ưu tiên lựa chọn khi biếu tặng quà Tết cho người thân, bạn bè,… Giá giỏ quà Tết sức khỏe cũng có nhiều sự chênh lệch, tùy thuộc vào từng món quà là gì mà giá 1 giỏ quà Tết có sự khác nhau.

giá giỏ quà Tết

Giỏ quà Tết sức khỏe yến sào cao cấp có giá khá phải chăng

Những giỏ quà Tết sức khỏe thường thấy, được nhiều người lựa chọn như: các loại hạt dinh dưỡng, các loại yến sào, các loại đông trùng hạ thảo, nhân sâm,… Những giỏ quà Tết sức khỏe không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của bạn đến người thân của mình. Nó còn là món quà chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu, thay bạn chăm sóc họ, đem lại sự yên tâm, vui vẻ cho người nhận.

2.5 Giỏ quà Tết đặc sản vùng miền

Bên cạnh những giỏ quà Tết truyền thống, các loại giỏ quà Tết đặc sản vùng quê cũng là những món quà Tết thường thấy. Và thường giá giỏ quà Tết các loại này cũng không quá cao, nó có nhiều mức giá khác nhau cho mọi người có thể lựa chọn được cho mình món quà phù hợp nhất. Những giỏ quà Tết đặc sản nó là những món quà mang nét đặc trưng của mỗi vùng miền, nên đây là món quà được nhiều người lựa chọn để tặng cho những người miền xa.

hộp quà tết đặc sản quê hương

Giá giỏ quà Tết đặc sản cũng khá bình dân

Quà tặng Tết các loại đặc sản vùng miền không đơn thuần là món quà chúc Tết độc đáo, ý nghĩa. Nó còn là món quà kết giao, chia sẻ, lan tỏa hương vị quê hương đến những miền xa xôi khác. Giúp cho nhiều người tiếp cận được với món quà độc đáo của quê hương bạn.

2.6 Giỏ quà Tết bình dân

Trong bối cảnh khó khăn sau đại dịch, nền kinh tế bị ảnh hưởng trầm trọng, nhiều người ý thức hơn trong việc tích góp. Thay vì vung tiền chi trả cho những vật chất xa xỉ, nhiều người lựa chọn tiết kiệm để đối phó với những tình huống bất khả kháng. Vì thế, thị trường quà Tết trong những năm gần đây cũng có những chuyển biến. Các giỏ quà Tết bình dân được lựa chọn nhiều hơn so với các loại còn lại.

Bánh chưng đất tổ

Giá giỏ quà Tết bình dân không quá cao là món quà được nhiều người lựa chọn

Tuy giá giỏ quà Tết bình dân, không quá đắt tiền, nhưng nó vẫn đáp ứng được đầy đủ giá trị thiết yếu nhất của một món quà tặng Tết. Lựa chọn giỏ quà Tết bình dân vừa phù hợp với điều kiện kinh tế, vừa là món quà thể hiện sự quan tâm của mình đến người nhận. Thể hiện được giá trị truyền thống trong văn hóa biếu tặng quà Tết cho những người thân yêu trong ngày trọng đại trong năm.

3. Mua giỏ quà Tết ở đâu chất lượng giá cạnh tranh?

Nếu bạn đang loay hoay chưa biết nên tìm mua giỏ quà Tết ở đâu chất lượng, giá giỏ quà Tết cạnh tranh, và uy tín nhất trên thị trường Hồ Chí Minh? Ngoài giá giỏ quà Tết được đánh giá là phù hợp với chất lượng quà tặng, thì dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng cần được đảm bảo. Bên cạnh đó, việc đảm bảo giao hàng đúng hạn, làm đúng hàng cũng là một trong những mối bận tâm của nhiều người.

cửa hàng sagomart bán các giỏ quà Tết bửu yến

Cửa hàng sagomart bán các giỏ quà Tết Bửu Yến

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở nhận gia công và sản xuất giỏ quà Tết. Nhưng không phải nơi nào cũng thật sự chuyên nghiệp, chuyên biệt và tự động hóa cao, các sản phẩm sản xuất không đảm bảo được tính đồng nhất. Chất lượng sản phẩm chưa thực sự được đảm bảo, và tại mỗi nơi giá giỏ quà Tết lại có sự phân hóa, không đồng đều. Vì thế gây cho khách hàng nhiều băn khoăn và mâu thuẫn. Hiểu được những lo ngại trên, tại Bửu Yến:

  • Là công ty chuyên sản xuất bánh kẹo, và có kinh nghiệm trên 10 năm trong việc gia công giỏ quà Tết cho nhiều doanh nghiệp, khách hàng trên cả nước.
  • Có một đội ngũ công – nhân viên chuyên nghiệp, nhận giải đáp thắc mắc, tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Giá giỏ quà Tết được niêm yết rõ ràng – kèm bảng chiết khấu với nhiều mức ưu đãi vô cùng lớn.
  • Các sản phẩm trong giỏ quà Tết tại Bửu Yến đều có giấy chứng nhận xuất xứ, nhập khẩu rõ ràng, minh bạch.
  • Luôn đi đầu trong phong cách thiết kế, giỏ quà Tết luôn được cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường. Đáp ứng được thị hiếu của khách hàng.
  • Chấp nhận gia công giỏ quà Tết với số lượng nhỏ, dù chỉ 1 giỏ cũng sẽ được tư vấn kỹ càng.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho các đơn hàng lớn – cam kết giao hàng đúng hạn, theo đúng tiến độ được ký kết.

Vậy giỏ quà Tết giá bao nhiêu bạn đã biết chưa? Tới đây bài viết đã đến hồi kết. Hy vọng bài viết này của Bửu Yến đã đem đến những thông tin bổ ích về giá giỏ quà Tết, các mẫu giỏ quà Tết được người Việt ưa chuộng kèm nơi cung cấp giỏ quà Tết chất lượng, uy tín. Mong rằng bạn sẽ tìm và chọn được cho mình món quà Tết ưng ý với giá cả hợp lý nhất nhé!

LIÊN HỆ CỬA HÀNG QUÀ TẾT

Địa chỉ: 23 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM
Hotline: 0937 122 889
Website: buuyen.vn
Fanpage: facebook.com/buuyen.vn

 

Tác giả: Trang Dang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *